Hải Vương Đưa Đám Tra Công Tiến Vào Nơi Hỏa Táng

Đam Mỹ

Nguồn: Wattpad.com

0

Đang cập nhật

19:31:32 18/03/2022

Hải Vương Đưa Đám Tra Công Tiến Vào Nơi Hỏa Táng

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Hải Vương Đưa Đám Tra Công Tiến Vào Nơi Hỏa Táng của tác giả Đường Bất Khổ. Từ khi sinh ra Lâm Tiệm Tây vẫn luôn độc thân, vì tổng diễn vai tra thụ Hải Vương, bị anti-fan ném vào tiểu thuyết biến thành bi tình thụ có kết cục thảm hại, muốn tồn tại phải công lược đám tra công kia.

Bất ngờ, Lâm Tiệm Tây lại cực kỳ hài lòng: "Đây chính là nghề của chàng!" Từng người lại từng người, đám tra công kia bị tống tiễn đến nơi hỏa táng.

Hoa tâm đại thiếu tìm cậu làm một thế thân, kết quả Lâm Tiệm Tây đua xe đánh nhau mọi thứ đều rất thành thạo, so với bạch nguyệt quang càng chói mắt. Đại thiếu gia động tâm, lại phát hiện trong lòng người này đã sớm có học trưởng?

Ôn nhuận học trưởng bắt cậu làm một cái lốp xe dự phòng, Lâm Tiệm Tây ngoan ngoãn săn sóc không từ không oán. Học trưởng động tâm, lại phát hiện người này kỳ thực thầm mến đỉnh lưu đang "hot"?

Đỉnh lưu thần tượng lợi dụng cậu để tiếp cận người trong lòng, kết quả Lâm Tiệm Tây là tri âm trong âm nhạc. Đỉnh lưu động tâm, lại phát hiện người này luôn luôn lợi dụng chính mình tiếp cận người mô giới?

Điên phê người mô giới coi cậu là tình địch nhằm vào ở khắp mọi nơi, kết quả Lâm Tiệm Tây càng ác hơn càng điên phê hơn. Người mô giới động tâm, mới phát hiện nam nhân này rất thích anh họ của mình?

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm [Bjyx] One Inch Closer hoặc Mỗi Ngày Ma Tôn Đều Muốn Đào Hôn

5 chương mới nhất truyện Hải Vương Đưa Đám Tra Công Tiến Vào Nơi Hỏa Táng

Danh sách chương truyện Hải Vương Đưa Đám Tra Công Tiến Vào Nơi Hỏa Táng

Nhận xét của độc giả về truyện Hải Vương Đưa Đám Tra Công Tiến Vào Nơi Hỏa Táng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook