Hàm Quang

Ngôn Tình

Nguồn:

76,300

Hoàn Thành

13:11:48 21/06/2020

Hàm Quang

Đánh giá: 8.2/10 từ 7 lượt
Giới thiệu truyện ngôn tình thú vị Hàm Quang của Tửu Tiểu Thất:

Sáng sớm, Hà Điền Điền cầm theo bữa sáng đi vào cửa hàng, nhìn thấy trưởng phòng của mình - chị Anh Đào, đang cầm máy tính bảng kí tên, kiểm tra thẻ nhân viên.

Chị Anh Đào ngẩng đầu thấy Hà Điền Điền đến thì hơi kỳ quái: "Điền Điền, hôm nay là chủ nhật, em không cần đi làm đâu. Có phải em nhớ nhầm rồi không?"

"Không đâu chị, dù sao ở nhà cũng không có việc gì làm nên tới đây xem thử. Chị Anh Đào, chị có muốn ăn sáng không?"

"Không cần, cảm ơn em, chị đã ăn rồi."

Chị Anh Đào là người phụ nữ vừa dịu dàng lại giỏi giang. Cô nhìn thoáng qua thông báo ở màn hình tinh thể lỏng treo trên tường, trên màn hình hiện một dòng chữ: "Buổi sáng tốt lành, hôm nay là chủ nhật, ngày 29 tháng 8 năm 2066. Ban ngày trời nắng, nhiều mây, gió nhẹ, nhiệt độ từ 18 - 29 độ C. Thời tiết rất thích hợp để ra ngoài!"

Ngày 29 tháng 8, cách ngày Hà Điền Điền kết thúc thử việc chỉ còn hai ngày thôi.

Chị Anh Đào lập tức hiểu vì sao hôm nay Hà Điền Điền phải kiên trì đi làm rồi. Cô khẽ cười với Hà Điền Điền, "Em có thể đến, nhưng công ty không phát lương cho em đâu."

Hà Điền Điền cũng cười, chỉ là nụ cười hơi gượng ép.

Chị Anh Đào không nói gì nữa, để Hà Điền Điền đi ăn sáng trước.

Hà Điền Điền vừa ăn sáng vừa nhìn tổng công ty lấy ấn phẩm mới nhất ra. Ấn phẩm cao cấp có đủ loại người máy, đa dạng mẫu mã, cái gì cần đều có.

Đúng vậy, đúng vậy, công ty của Hà Điền Điền bán người máy đấy.

Phía trước cửa hàng của Hà Điền Điền là trụ sở chính mà cửa hàng sở hữu thương hiệu độc quyền. Thương hiệu độc quyền này chuyên làm người máy gia dụng cao cấp, cho nên hiện tại xung quanh Hà Điền Điền bày rất nhiều mô hình người máy.

Những người máy này đắt đỏ ở chỗ toàn bộ đều mô phỏng rất chân thật theo tỷ lệ 1:1, bề ngoài cực kỳ giống với con người, gần như không thể phân biệt được.

Nhận xét của độc giả về truyện Hàm Quang

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook