Hắn Tựa Lưu Tình

Đam Mỹ

Nguồn: Edit: Ngân Cà rốt béo ( tui nè...)

1,100

Hoàn Thành

08:27:41 08/11/2020

Hắn Tựa Lưu Tình

Đánh giá: 9/10 từ 2 lượt
Có đôi khi chính là trớ trêu như vậy, cậu và hắn ta đến với nhau cũng là vì giao dịch, cho nên cậu cũng trách không được khi thú tính hắn ta lại trỗi dậy.

Có lẽ trải qua đau khổ này, cậu mới thật sự hiểu bản thân mình vẫn quyến luyến hơi thở của người kia. Đó là nội dung trong câu chuyện Hắn Tựa Lư Tình Hắn Tựa Lưu Tình mà tác giả Ngụy Tùng Lương giới thiệu đến bạn đọc. Một câu chuyện đam mỹ mang nhiều tâm tư, tình cảm của tác giả.

Trích đoạn:

Tôi vĩnh viễn cũng sẽ không vì anh sinh con.

Tại bệnh viện kiểm tra, Ôn Lưu Tình mặt không hề có cảm xúc đứng ở cạnh cửa sổ, cậu xuất thần mà nhìn khoảng không trung phía trước dưới ánh mặt trời lan tỏa khắp nơi. Đợi một hồi lâu, y tá gọi tên cậu, Ôn Lưu Tình ngẩng đầu lên, đi vào trong.

Theo lệ chào hỏi lẫn nhau xong, cậu cầm báo cáo kiểm tra tình trạng thai nhi mà bác sĩ đưa, trong báo cáo là phôi thai đã có hình dạng, hình ảnh rất nhỏ rất yếu đuối. Ôn Lưu Tình không yên lòng mà nhìn, bác sĩ hỏi cậu, "Gần nhất có hay không sinh hoạt?"

Thấy cậu gật đầu, bác sĩ cau mày, "Bên trong khoang sinh sản thai nhi không ổn định, rất dễ dàng sẩy thai, Ôn tiên sinh trước đây cậu đã sẩy thai ba lần, lần này khả năng chính là một đứa con cuối cùng của cậu."

Nhận xét của độc giả về truyện Hắn Tựa Lưu Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook