Hàng Ngày Sống Chung Với Muội Khống

Ngôn Tình

Nguồn: cungquanghang; Editor: Âu Dương Nhược Lan

11,600

Đang cập nhật

17:58:50 22/04/2021

Hàng Ngày Sống Chung Với Muội Khống

Đánh giá: 7.2/10 từ 6 lượt
Hàng Ngày Sống Chung Với Muội Khống - Mông Đồng

Giới thiệu truyện ngôn tình thú vị này:

Long tộc từ thời thượng cổ đã có một tộc quy cực kì đặc biệt:

Trong suốt thời kì ấu thơ của thiếu tộc trưởng, trong tộc nhiều thế hệ cung phụng, từ long cốt thuỷ tổ hóa thành tộc bia, sẽ vào một thời khắc không cố định nào đấy thả ra một luồng kim quang, từ trong tất cả các trứng rồng sơ sinh, sẽ chọn ra một quả trứng, để làm bạn kèm hoặc bạn lữ với thiếu tộc trưởng.

Nếu sau khi ấp ra là giống đực, thì gọi nhau là huynh đệ, là bạn kèm; nếu là giống cái thì thời niên thiếu sẽ gọi nhau là huynh muội, sau khi thành niên kết làm vợ chồng, gọi là bạn lữ.

Nhưng quả trứng này của Thanh Vinh hơi có chút đặc biệt, đã chín trăm ngàn năm trôi qua vẫn khônghề có chút động tĩnh nào.Thanh Vinh Thần Quân chỉ có ở những lúc tu luyện mới có thể buông quả trứng ra, đặt vào trên chiếc gối nhỏ trong ổ. Nhưng như thế vẫn cảm thấy không an toàn, vì thế, trong lúc tu luyện cho dù là rơi vào cảnh giới hỗn độn quy nguyên, cũng sẽ lưu một phần thần thức bên ngoài trứng để phòng ngừa chuyện ngoài ý muốn.

Lúc quả trứng lay động lần đầu tiên, Thanh Vinh liền cảm nhận được. Biên độ lay động tuy nhỏ, lại làm hắn giống như trúng nhiếp hồn chú từ thân đến tâm đều không thể động đậy, kinh hỉ thật lớn nổ tung làm đầu óc trống rỗng.

5 chương mới nhất truyện Hàng Ngày Sống Chung Với Muội Khống

Nhận xét của độc giả về truyện Hàng Ngày Sống Chung Với Muội Khống

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook