Hành Giả Ký

Tiên hiệpDị Giới

Nguồn: Sưu tầm

109,617

Đang cập nhật

10:46:57 27/08/2018

Hành Giả Ký

Đánh giá: 10/10 từ 3 lượt
Hành Giả ký - Đang tiến hành - Hành giả trên đồi đá đỏ

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Hắn tồn tại khiến người khác không thể phân biệt được tốt xấu. Chẳng rõ hắn sinh ra như thế nào, có quá khứ ra sao? Người đã tạo ra hắn là ai mà làm hắn chập chờn như vậy? Hẳn đó cũng là một kẻ không đơn giản.

Bảo hắn là ma thì không phải bởi hắn là Như Lai của Niết Bàn Thiền Viên, hắn mang trong mình vô lượng từ bi. Một Như Lai từ bi như vậy sao có thể gọi là ma?

Nhưng nếu nói hắn là phật thì hắn sẽ cho ngươi biết thế nào là sống không bằng chết bởi hắn chính là Huyền Ma Cung cung chủ. Huyết mạch ma thần trong người hắn còn tinh thuần hơn ma thần của thủy tổ. Đã là Huyền Ma Cung cung chủ, ai dám gọi hắn là phật?

Hắn đứng giữa lằn ranh của tốt và xấu. Hắn không đủ tốt để làm việc thiện, cũng chẳng đủ ác để gọi là ma. Cứ như thế, hắn dần trở thành một kẻ đứng đầu.

"Thiên địa này là của ta, tất cả quá khứ, hiện tại, vị lai đều thuộc về ta" - Rồi hắn hét lớn và cười một cách điên dại. Phải rồi, hắn đâu có nói sai? Một kẻ như hắn đâu thể đứng yên một cõi. Cũng có thể gọi hắn là kẻ điên, vì một người bình thường nào có thể có những suy nghĩ cuồng dại như hắn?

Nhưng rồi hắn lại tiếp tục tự nói với bản thân mình rằng:" Ngươi còn muốn la hét chuyện gì? Không phải mọi thứ ngươi đều chiếm hết rồi sao? Giờ ngươi cùng Như Lai hưởng thập vô lạc trong cõi thiên không phải là điều tốt đẹp nhất sao?"

Hắn còn gì để chinh phục nữa ư?

Nhận xét của độc giả về truyện Hành Giả Ký

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook