Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh

Ngôn Tình

Nguồn: NXB Thanh Niên; Người dịch: Tạ Thu Ngân; Type: Mều, Trúc Huỳnh, Hoài An, Dobby

851,065

Hoàn Thành

12:26:35 11/09/2021

thichtruyen

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh

Đánh giá: 7.1/10 từ 92 lượt
Bạn đang đọc truyện Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh của tác giả Đông Bôn Tây Cố.

Một Ôn Thiếu Khanh dịu dàng, tao nhã, khi khám bệnh thì ăn nói nhẹ nhàng, trên bàn mổ thì mạnh mẽ, oai phong. Anh chưa từng nghĩ rằng trên đời này lại có một cô gái nói với anh rằng cô sẽ tung hoành chiến đấu trong lĩnh vực của cô, bảo vệ anh chu toàn.

Một Tùng Dung điềm đạm, lão luyện, dựa vào ba tấc lưỡi gây dựng tiếng tăm trong giới luật sư. Cô chưa từng nghĩ rằng sẽ có một người đàn ông tên “Ôn Thiếu Khanh” khiến cô ngoài miệng thì á khẩu thế nhưng trong lòng lại nở hoa.

--------------

Giới thiệu về truyện ngôn tình hiện đại đáng yêu này:

Năm ấy cô tìm đủ mọi cách trốn người nhà, để tới nơi này ôn thi nghiên cứu sinh, rồi quen với đàn anh cùng khoa, tên là Lâm Thần. Lâm Thần có ngoại hình, có khí chất, có tài năng và có nhân phẩm, là người bẩm sinh đã tỏa sáng, lại rất quan tâm đến người đàn em như cô.

Lúc ấy đang nổi lên một game đồng đội đối kháng. Con gái chẳng mấy ai thích trò đó, thế nhưng cô lại rất hứng thú, rồi nhanh chóng được Lâm Thần kéo vào một hội chơi. Ngoài nam sinh trong khoa đã quen từ trước, còn có một người tên Ôn Thiếu Khanh chơi rất hay, nghe nói là bạn của Lâm Thần, đang sinh sống tại nước ngoài.

Lần đầu tiên Tùng Dung biết Ôn Thiếu Khanh cũng không biết tên anh là như vậy. Lúc đó cô đang học môn cơ sở ngành, khi game này bắt đầu phổ biến, cô đã dụ cậu em họ Chung Trinh tiêu tốn rất nhiều thời gian vào đó, chơi lâu ngày, tự khắc sẽ gặp chuyện hay ho hoặc người thú vị. Trong mắt Tùng Dung, người kia "vừa là địch vừa là bạn".

Trận đấu nhóm với ôn Thiếu Khanh là lần đầu tiên cô thua trong giai đoạn ấy, thua tâm phục khẩu phục. Sau mấy lần tình cờ gặp gỡ, một thứ tình cảm bé nhỏ lạ lùng đã nhen lên trong lòng Tùng Dung.

Lần đầu tiên cô trông thấy Ôn Thiếu Khanh là một ngày xuân chín muôn hoa khoe sắc rạng ngời. Hoa nở rộ khắp thành phố, cả nắng và gió đều rất đỗi dịu dàng, những áng mây trắng muốt biếng nhác trôi lướt trên đỉnh đầu, và người ấy xuất hiện thật tự nhiên.

Ngoài ra bạn cũng có thể đọc thêm các truyện khác của tác giả Đông Bôn Tây Cố như: Nhớ Mãi Không Quên, Hai "cầm" Cùng Vui, Quay Lại Mỉm Cười Bắt Đầu Jq, Kỳ Thật Cây Lim Có Thể Dựa, Chỉ Muốn Cùng Em, Chính Là Tốt Nhất, Cặp Đôi Cầm Thú, Quân Tử Có Cửu Tư

Nhận xét của độc giả về truyện Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook