Hành Trình Khám Phá Thế Giới Mới Của Thực Thể Thần Bí

Chương 138: PHU THÊ ĐỐI ĐẦU.

Croto

03/05/2021

Phía bên ngoài kia, sau khi Ngọc Nhi dẫn Bạch Linh đi ra ngoài lập tức sử dụng năng lực dịch chuyển của mình đem nàng ta đi đến khu vực Băng Vực Yêu Đảo.

Chuyện xảy ra quá đột ngột, Bạch Linh còn chưa kịp hiểu chuyện gì, vốn cứ nghĩ nữ nhân này rủ mình ra ngoài lấy cớ đi mua thức ăn cho Cổ Viêm để nói chuyện riêng gì đó, nhưng xem ra chuyện nảy không hề đơn giản chút nào.

Rốt cuộc ngươi đem ta quay trở lại đây rốt cuộc có mục đích gì.

Bạch Linh nhìn thẳng vào mặt Ngọc Nhi nghiêm túc hỏi.

Từ bỏ Cổ Viêm đi, đừng đi theo huynh ấy nữa, ngươi không xứng đáng làm nữ nhân của huynh ấy đâu.

Ngọc Nhi lạnh lùng nhìn nàng đáp lại.

Không xứng ?

Nói về không xứng nghĩ sao một tên tiểu tử võ hoàng cảnh như hắn có thể xứng làm nam nhân của một nữ vương cao quý như ta được, có thể ở thế giới Vĩnh Hằng Vũ Trụ hắn là thiên hạ vô địch, nhưng đây là thế giới bên ngoài đối với ta hắn chẳng khác gì một con kiến, ta muốn dẵm chết khi nào mà chẳng được.

Ngươi nói thử xem hắn có tư cách gì xứng làm nam nhân của ta.

Bạch Linh nhếch mép cười lạnh một tiếng đáp lại.

Vậy thì dễ nói chuyện rồi, nếu ngươi cũng đã không thích huynh ấy thì tốt nhất nên tránh xa huynh ấy ra, càng xa càng tốt.

Nơi đây là Băng Vực Yêu Đảo ngươi từ nay hãy quay về làm nữ vương của ngươi đi, đừng suốt ngày lẽo đẽo bám theo làm phiền huynh ấy nữa.

Ngọc Nhi dứt lời cất bước rời đi thì đột nhiên trước mặt nàng một bức tường băng khổng lồ chặn trước mặt nàng, bức tường băng này chính là do Bạch Linh tạo ra.

Hừ, ngươi tưởng mấy cái chiêu trò trẻ con này có thể cản được ta sao, với ta ngươi cũng chỉ là con kiến mà thôi, đừng tưởng ở trong Vĩnh Hằng Vũ Trụ có được sự ủng hộ của Cổ Viêm mà nghĩ rằng bản thân mình là nhất, nếu lúc đó huynh ấy không nhúng tay vào giúp ngươi, ngươi sớm đã bị ta nướng thành tro bụi từ lâu rồi.

Khôn hồn thì cút đi thật xa cho ta.

Ngọc Nhi quay đầu lại trừng mắt cảnh cáo.

Ta biết chứ, hiện giờ ta không phải là đối thủ của ngươi, nhưng muốn càng là thứ ta không có được ta càng muốn có được nó, cho dù có là rác rưởi, Bạch Linh ta mà không có được thì kẻ khác đừng mong có được.

Bạch Linh cười lạnh đáp.

Rầm !

Lời vừa nói khiến Ngọc Nhi không nhịn cục tức nghiến răng nghiến lợi điên cuồng lao tới Bạch Linh tấn công.

Chỉ trong vòng một cái chớp mắt lao đến bóp lấy cổ của Bạch Linh đè mạnh nữ nhân này xuống đất khiến mặt đất phủ đầy tuyết biến dạng tạo thành vế lõm lớn đường kính ước trừng mười mét lấy thân thể Bạch Linh làm trung tâm, sức mạnh thể chất của nàng ta mạnh đến mức khiến toàn bộ không gian xung quanh trở nên méo mó, sóng xung kích lan tỏa ra bốn phương tám hướng khiến đất trời rung chuyển, xung quanh những tòa đại sơn cũng bị sức mạnh của nàng gây ra rung chuyển tạo ra những trận tuyết lở, khiến đám yêu thú quanh đó sợ hãi mà chạy toán loạn.

Quảng Cáo

Ta đã nói đến vậy rồi, con yêu nữ nhà ngươi nghe vẫn không lọt tai sao, đừng có mà không biết điều thách thức sự kiên nhẫn của ta.

Ngọc Nhi vung tay lôi người Bạch Linh bóp cổ nàng ta nâng người lên không trung trợn trừng quát.

Nhìn …. nhìn … xem ngươi hiện giờ bộ dạng ác hỏa ma nữ hiện tại của mình liệu để Cổ Viêm nhìn thấy liệu hắn có thể yêu thương nổi không, đừng quên rằng mẫu người con gái hắn thích chỉ có là nữ nhân ngoan hiền dịu dàng nếu để hắn biết được, ngươi nghĩ phản ứng của hắn đối với ngươi ra sao đây.

Bạch Linh bị nữ nhân này bóp chặt cổ đến nghẹt thở những vẫn cố gắng mở miệng dặn từng câu chữ đáp lại, nàng ta không lấy làm sợ hãi mà cảm thấy vô cùng phấn khích đến cái chết còn không làm nàng sợ thì có gì làm nàng sợ ngay cả sức mạnh kinh khủng của Ngọc Nhi cũng không ngoại lệ.

Đừng tưởng nói mấy câu đó là có thể làm ta thay đổi suy nghĩ không giết ngươi, Cổ Viêm biết thừa tính cách của ta như thế nào nên sẽ không có chuyện huynh ấy sẽ vì những lời nói này mà bỏ mặc ta, hơn nữa ta còn đang mang cốt nhục của huynh ấy, huynh ấy hiện giờ yêu thương ta hơn giờ hết, cho dù ta có làm chuyện gì huynh ấy cũng nhất định ủng hộ ta.

Vì thế hôm nay ngươi nhất định phải chết, không ai cứu được nổi con yêu nữ nhà ngươi.Ngọc Nhi nhếch mép cười hung tợn càng lúc tay càng siết chặt cổ của Bạch Linh hơn mở miệng đáp lại.

Vậy thì thử đi, ta cũng muốn xem thử sau khi ta chết phản ứng của tên Cổ Viêm xấu xa đó ra sao, thật khiến cho người ta tò mò đấy, ha ha.

Tò mò đến thế sao, nhưng tiếc là hôm nay ngươi sẽ không có cơ hội đó đâu.

Đi chết đi.

Ngọc Nhi nữ vương xin hãy dừng tay.

Đúng lúc Ngọc Nhi định xuống tay thì đột nhiên đám Lam Hải, Lân Thiên, Vương Hổ từ hướng bắc bay tới xuất hiện mở miệng ngăn cản lại.

Sao, sao mà các ngươi có thể đến được đây, làm cách nào trong một khoảng thời gian ngắn như vậy …. ?

Ngọc Nhi giật mình kinh ngạc miệng bập bõm nhìn chúng hỏi.

Phản ứng của nữ điên này hiện giờ khiến Bạch Linh trong lòng hiện lên tia kinh hỉ, nàng biết Cổ Viêm không phải là loại người tuyệt tình đến nỗi để nàng ta chết một cách vô ích như vậy, mọi chuyện xảy ra tại thời điểm hiện tại đều được hắn đoán trước, nên mới sai đám người này mới được cử đến tân đây để ngăn cản, điều đó chứng tỏ hắn vẫn còn có một chút tình cảm với nàng.

Nói đi, có phải Cổ Viêm huynh ấy sai các ngươi đến đây ngăn cản ta giết ả nữ nhân điên này đúng không ?

Ngọc Nhi trừng mắt nhìn chúng quát.

Dạ không ?, thực ra Cổ Viêm đại nhân bảo bụng ngài ấy lại kêu đói, bảo Ngọc Nhi nữ vương và Bạch Linh cô nương về ngay để chế biến món ăn dâng lên ngài ấy không ngài ấy thật sự sẽ nổi giận.

Lam Hải tay chắp sau lưng miệng tươi cười đáp.

Thì ra là chuyện này sao, Viêm ca cũng đói nhanh thật đó, vậy làm phiền ba các ngươi về bẩm báo với huynh ấy giúp ta, hôm nay ta đi chợ bắt được một con hồ ly chín đuôi rất to, tẹo nữa về sẽ chế biến món hồ ly nướng cho huynh ấy ăn đảm bảo sẽ không làm huynh ấy thất vọng đâu.

Ngọc Nhi tay bóp cổ Bạch Linh cười nham hiểm nói.Quảng Cáo

Lời đám Lam Hải vừa nói khiến tâm trạng vui mừng của Bạch Linh trở thành tuyệt vọng cứ tưởng tên Cổ Viêm này còn có chút tình người, không ngờ đến cuối cùng hắn chỉ nghĩ đến ăn không hề nghĩ cho tình cảnh hiện tại của nàng hiện giờ sẽ ra sao.

Giết ta đi, mau giết ta đi, sau khi giết ta xong rồi cứ vứt xác ta ở đây cho đám yêu thú đến xé xác ta, sau đó quay truyền lời của ta đến tên xấu xa đó.

Cho dù ta có làm ma cũng không tha cho hắn đâu.

Bạch Linh tâm trạng hụt hẫng buồn bã mở miệng đáp.

Khà khà, tất nhiên là ta sẽ truyền lời đó của ngươi đến huynh ấy, huynh ấy mà nghe được những lời nói này của ngươi sẽ cảm động lắm đấy.

Vậy thì Bạch Linh à, không còn sớm nữa đến lúc phải lên đường rồi, ngươi có thể yên tâm xuống dưới đó yên nghỉ, ở trên này đã có ta thay ngươi chăm sóc cho Cổ Viêm ca.

Khoan đã Ngọc Nhi nữ vương !

Ngọc Nhi định xuống tay thì lúc này Vương Hổ lại lên tiếng ngăn cản.

Lại sao nữa, có chuyện gì sau này hẵng nói đi, đợi ta xử lý con yêu nữ này trước đã.

Ngọc Nhi nét mặt khó chịu lên tiếng đáp lại.

Cổ Viêm đại nhân có nhắn gửi cho Ngọc Nhi nữ vương, không biết nữ vương có muốn xem không ạ.

Vương Hổ thấp giọng đáp.Huynh ấy nhắn gửi cho ta cái gì mau nói thử xem.

Ngọc Nhi vừa dứt lời, đột nhiên Vương Hổ biến mất thay vào đó là Cổ Viêm đứng thế chỗ hắn trước mặt nàng.

Viêm ca, làm sao huynh !

Ngọc Nhi thái độ chuyển biến nhanh quá đỗi kinh ngạc nhìn chằm chằm vào hắn, còn Bạch Linh thấy cảnh tượng trước mắt không hiểu chuyện gì xảy ra nàng cũng cảm thấy tò mò về Cổ Viêm không biết hắn làm cách nào mà có thể đến đây này nhanh đến vậy, đây không phải thực lực mà một võ hoàng cảnh có thể làm được.

Vì sử dụng phép hoán đổi hai vị trí nên ta đã hoán đổi vị trí giữa ta và Vương Hổ để gặp muội, vì không có nhiều thời gian nên ta nói thẳng luôn.

Ta không cho phép muội giết Bạch Linh, đây là mệnh lệnh tối cao của ta, muội bắt buộc phải nghe theo ta.

Cổ Viêm tay chắp sau lưng nghiêm mặt nói.

Tại sao muội phải nghe lời của huynh, không lẽ huynh vẫn còn tình cảm với ả nữ nhân đó, nếu huynh không đưa ra một lý do hợp lý thì đừng mong muội nghe theo huynh, muội đã từng nói bất kỳ nữ nhân nào muốn đụng tới huynh thì phải bước qua xác của muội, huynh còn nhớ lời muội nói chứ.

Ngọc Nhi nhíu mày đáp lại.Quảng Cáo

Nhớ đương nhiên ta nhớ, nhưng có điều này ta quên không nói với muội, ta ghét nhất những kẻ thích dùng vũ lực bắt nạt kẻ yếu đặc biệt đó còn là thê tử của ta, ta không muốn muội suốt ngày chỉ biết đánh nhau, chém chém giết giết như bao ả nữ nhân điên khác, ta chỉ muốn nữ nhân của ta giống như bao nữ tử bình thường khác biết cách chăm lo cho gia đình như vậy là đủ với ta là quá đủ rồi.

Nếu muội còn cố chấp làm theo ý mình, thì sinh con ra tự mình nuôi đi hoặc muội phá nó đi cũng được, còn ta ta sẽ đi tìm một nữ tử " bình thường " khác thu nạp về làm thê tử tuy người ta không có sức mạnh to lớn như muội, nhưng người ta còn ra dáng một nữ nhân một thê tử một người con gái cho ta có cảm giác có một mái ấm gia đình ấm cúng chứ không phải là một ma nữ vạn người kính sợ.

Muội chọn đi một là lấy mạng của Bạch Linh và bị ta bỏ rơi, hai là quay về làm thê tử ngoan hiền của ta.

Cổ Viêm trầm giọng nhìn nàng nói.

Vậy còn phải xem giữa muội và ả nữ nhân Bạch Linh đó ai quan trọng hơn, nếu mà huynh chọn ả ta, thì giữa chúng ta không còn gì để nói, muội sẽ thành toàn cho huynh, nếu trái tim của huynh không có ở bên cạnh muội, vậy thì giữ đứa con trong bụng này cũng có tác dụng gì chứ, huynh đừng quên ở thiên giới vẫn còn khối nam nhân thiên tài xếp hàng đợi muội gật đầu, nếu để huynh xếp hàng đợi thêm vạn năm nữa cũng chưa đến được lượt huynh đâu.

Ngọc Nhi nhíu mày thẳng thắng đáp lại.

Cả hai người nhìn trực diện vào nhau không rời mắt không ai chịu nhường ai cho đến một lúc sau cuối cùng Cổ Viêm là người mở miệng trước.

Bầu không khí dần trở nên căng thẳng, bên cạnh Cổ Viêm và Ngọc Nhi đám Lam Hải, Lân Thiên không dám hó hé nửa lời họ tuy chỉ là người ngoài nhưng họ cảm nhận được mức độ nghiêm trọng của cuộc nói chuyện này, đặc biệt là Ngọc Nhi một khi nữ nhân này mà nổi điên thì không ai trong đại lục này có thể ngăn cản nổi ả, thậm chí là hắn, ngay cả có là người thiên giới xuống đây cũng bị thứ sức mạnh khủng khiếp của nàng dọa cho sợ bán sống bán chết.

Thấy Cổ Viêm ra tay bảo vệ cho mình Bạch Linh cảm thấy rất vui, có lẽ ngoài mẫu thân ra người quan tâm đến nàng nhất cũng chỉ có hắn, nhưng hiện giờ hắn lại vì nàng mà ngang nhiên chống đối lại thê tử mới cưới của nàng là Ngọc Nhi thực lực của nữ nhân điên này nàng đã biết quá rõ chỉ là lần này Cổ Viêm đã làm mọi chuyện quá căng rất có thể sẽ chọc giận ả, nàng cảm thấy rất lo lắng cho hắn lúc này.

Nếu ta cương quyết chọn Bạch Linh thì muội tính sao, không lẽ muội sẽ trở mặt với ta phá bỏ đứa con trong bụng mà quay về thiên giới.

Cổ Viêm nhìn nàng lạnh lùng nói.

Đâu chỉ là phá bỏ đứa con, không chỉ riêng muội muội Mộng Mộng của huynh mà toàn bộ đại lục này sẽ phải hứng chịu cơn thịnh nộ của ta, huynh đừng quên hiện giờ ta là một Chí Tôn Thánh Nhân cường giả, với một đại lục nhỏ bé như thế này ta có thể thổi bay vô cùng dễ dàng.

Vậy Cổ Viêm ta cho huynh cơ hội cuối cùng giữa ta và ả nữ nhân Bạch Linh kia huynh sẽ đứng về phía ai.

Ngọc Nhi nhíu mày lên tiếng đáp lại.

Vậy thì lần này ta sẽ đứng về phía Bạch Linh, nếu muội muốn giết Bạch Linh, muốn hủy diệt thế giới này vậy thì làm thử cho ta xem đi hay chỉ là nói suông mà thôi.

Muội tưởng dựa vào mấy lời nói này có thể chèn ép được Cổ Viêm ta sao ?

Ta thách muội làm đấy.

Cổ Viêm này trước giờ chưa từng sợ bất cứ thứ gì, cho dù đó là ai kẻ đó lợi hại đến đâu ta sẽ không bao giờ cúi đầu trước uy quyền của bọn chúng, bởi vì một khi cúi đầu chính là tự nhận bản thân mình chịu thua.

Ngay cả muội cũng vậy, hôm nay nếu như muội dám giết Bạch Linh từ nay trở đi phu thê chúng ta ân đoạn nghĩa tuyệt.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
tuyết ưng lĩnh chủ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Hành Trình Khám Phá Thế Giới Mới Của Thực Thể Thần Bí

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook