Hào Môn Kế Nữ

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm; Editor: Hạ Y Lan

16,300

Đang cập nhật

18:02:16 22/11/2020

Hào Môn Kế Nữ

Đánh giá: 7.8/10 từ 2 lượt
Giới thiệu Hào Môn Kế Nữ - truyện ngôn tình lôi cuốn của tác giả An Tưởng Nhiên:

Biệt thự to như vậy, phong cách Châu Âu lẫn Trung Quốc hòa lẫn vào nhau rất khí thế.

Đây là nhà mới của Diêu An Ninh.

Diêu An Ninh vừa vào cửa, liền thấy đại sảnh ngồi đầy người, không khí ngưng trọng, tầm mắt mọi người đều dừng trên người cô.

“Còn biết trở về à, con cái bây giờ động một chút là tự sát, trốn đi, làm hại cả nhà lo lắng hãi hùng, bản thân tùy hứng cũng không biết suy nghĩ cho người khác.” Người phát tác đầu tiên là Lục Mạn San…là cô nhỏ trên danh nghĩa của Diêu An Ninh.

Diêu An Ninh là kế nữ của Lục gia, lấy thân phận con của chồng trước tiến vào đây, địa vị của cô trong nhà này thế nào nghĩ cũng biết được.

Lục Mạn San nói chuyện hùng hổ, Diêu An Ninh chú ý đến ánh nhìn thoáng qua của Lục Mạn San, giống như đang nhìn vào một con chuột sống ở nơi âm u dơ bẩn nào đó, hàm chứa sự khinh miệt, hơn nữa cũng không thèm che dấu sự ác ý đối với cô.

Diêu An Ninh nhìn xung quanh một vòng, đối với những lời Lục Mạn San vừa nói, không có phụ họa, lại cũng không phản bác, vẻ mặt hờ hững, coi thường sự tồn tại của Diêu An Ninh, ngay cả Lục Chính Bình, người mới lên tiếng cũng chỉ nhăn chặt mày, mang theo vài phần không kiên nhẫn, hiển nhiên cũng tán thành lời nói của Lục Mạn San, mà mẹ của cô, hiện giờ là Lục phu nhân mang vẻ mặt lo lắng nhìn cô, lại không dám vì cô nói một lời.

Đây là tình cảnh hiện giờ của cô, coi thường, khinh miệt, không hề có địa vị, mà người mẹ rất vất vả mới có được địa vị như hôm nay lại lựa chọn trầm mặc, bo bo giữ mình.

Một thân một mình, đây là tình cảnh hiện giờ của Diêu An Ninh.

Nhận xét của độc giả về truyện Hào Môn Kế Nữ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook