Hào Môn Khế Ước: Thẩm Gia Ôn Nhu!

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

150,000

Đang cập nhật

06:41:03 17/07/2021

Hào Môn Khế Ước: Thẩm Gia Ôn Nhu!

Đánh giá: 9.8/10 từ 62 lượt
Hào Môn Khế Ước: Thẩm Gia Ôn Nhu! - Đang tiến hành - Tuệ Anh

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

"Thẩm Hạ Thiên, anh có nguyện ý lấy cô Cung Ân Thần làm vợ, yêu thương cô ấy, an ủi cô ấy, tôn trọng cô ấy, bảo vệ cô ấy, yêu cô ấy như yêu chính bản thân mình, dù cô ấy ốm đau bệnh tật hay khỏe mạnh, giàu có hay nghèo đói thì vẫn thủy chung với cô ấy cho đến khi rời khỏi thế giới này không?"

" Tôi đồng ý!" Chú rể cười nói, mọi người lềncảm thấy hạnh phúc thay cho cô dâu. Lấy được một người chồng vừa tài giỏi, vừa đẹp trai như vậy thì còn gì bằng.

"Cung Ân Thần, cô có nguyện ý lấy anh Thẩm Hạ Thiên làm chồng, yêu thương anh ấy, an ủi anh ấy, tôn trọng anh, bảo vệ anh, yêu như yêu chính bản thân mình, dù anh ấy ốm đau bệnh tật hay khỏe mạnh, giàu có hay nghèo đói thì vẫn thủy chung với anh ấy cho đến khi rời khỏi thế giới này không?"

Cung Ân Thần nhìn người đàn ông ngay trước mắt mình, đôi mắt màu xanh đen thăm thẳm đang mang đầy ý cười nhìn cô. Cô cắn môi, run run nói: “Tôi đồng ý!"

"Ta tuyên bố hai con từ giờ trở đi sẽ là vợ chồng hợp pháp. Chú rể, con có thể hôn cô dâu."

Thẩm Hạ Thiên cúi người xuống, hôn lên đôi môi của Cung Ân Thần.

Tiếng vỗ tay rạo rực, tiếng chuông ngân vang cả nhà thờ, tất cả đều như một giấc mộng đẹp, tựa như thế giới cổ tích của một cặp trời sinh thật hoàn mỹ. Thế nhưng chỉ có hai người bọn họ mới biết được, rốt cuộc là như thế nào.

Thẩm Hạ Thiên nhìn Cung Ân Thần, khẽ thì thầm bên tai của cô: "Bà Thẩm, chuẩn bị mà xem tôi huỷ hoại Cung gia các người như thế nào!"

Nhận xét của độc giả về truyện Hào Môn Khế Ước: Thẩm Gia Ôn Nhu!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook