Hào Môn Nịch Sủng: Manh Thê Quá Đáng Yêu

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm; Editor: Phong Quang

258,324

Hoàn Thành

21:29:46 08/09/2021

truyện ngôn tình sủng ngược

Hào Môn Nịch Sủng: Manh Thê Quá Đáng Yêu

Đánh giá: 7.3/10 từ 30 lượt
Hào môn nịch sủng: Manh thê quá đáng yêu – đang tiến hành – Miêu Mao Nho

Giới thiệu truyện ngôn tình ngọt sủng này:

Đường Nhiễm Mặc - tổng giám đốc Thịnh Thế, nhưng chỉ là con nuôi của Tiêu Gia. Từ nhỏ được Tiêu lão gia nhận nuôi về từ trại trẻ mồ côi, sau đó bị huấn luyện để trợ giúp cho con trai ông ấy là Tiêu Viễn điều hành công ty.

Thế nhưng người tính không bằng trời tính, ngay sau khi ông qua đời thì Tiêu Viễn vốn không hứng thú với mấy con số đã nhường vị trí tổng giám đốc lại cho người con nuôi này.

Anh được mọi người xung quanh gọi là “bạo quân”. Vì ở trên thương trường, không ai không biết đến thủ đoạn tàn độc, dứt khoát và tính cách đã muốn thứ gì tuyệt đối sẽ có.

Hai vợ chồng Tiêu Viễn còn có một cô con gái tên Tiêu Mạt Lị, bất quá cả hai không may qua đời trong tai nạn, nên nhà họ Tiêu chỉ còn mỗi người con gái đó với Nhiễm Mặc.

Nhưng ít ai biết được rằng, Tiêu Mạt Lị khi tỉnh dậy lại không phải Tiêu Mạt Lị. Thân xác vẫn là cô, nhưng linh hồn là một người khác, tên Mạt Lị.

Mạt Lị là người mồ côi cha mẹ, từ nhỏ tính tình đã hoạt bát đang yêu, nhưng vô tình bị tai nạn cùng ngày với Tiêu Mạt Lị. Vì thế cô được nhập xác vào thân chủ nhà họ Tiêu này.

Đối với Nhiễm Mặc, cô gọi một tiếng chú. Mọi người ai cũng nghĩ cô mất trí nhớ nên thay đổi khác xưa rất nhiều, chỉ có cô biết được tại sao lại có sự thay đổi đó thôi.

Vị tổng giám đốc lạnh lùng cùng đại tiểu thư dễ thương sẽ có một câu chuyện như thế nào ?

Nhận xét của độc giả về truyện Hào Môn Nịch Sủng: Manh Thê Quá Đáng Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook