Hào Môn Nữ Phụ Không Muốn Có Tình Yêu

Chương 43: Giận sôi máu

Công Tử Văn Tranh

14/03/2020

―― "Muốn anh ly hôn với tôi, sau đó tôi ngồi trên đống tiền tỷ làm những việc tôi thích, chuyên tâm đóng phim, từ đây không hề tin tưởng vào tình yêu, không tim không phổi dạo chơi nhân gian, chỉ nói tiền không nói tình, bình bình đạm đạm vượt qua quãng đời còn lại."

"Em chỉ muốn anh mà thôi."

Hứa Tân Di ôm lấy anh, chuyển hướng nhào vào trong lòng ngực anh: "Dịch Dương, em có thể mất đi hết tất cả, nhưng không thể mất anh."

Dịch Dương ở trong lòng khắc chế lại khắc chế, khắc chế lại khắc chế, mới không phun một chữ rất dơ rất thô rất tục đang kìm nén trong lòng kia ra.

"Phải không?"

"Đương nhiên, thật ra em không có hứng thú gì đối cới việc đóng phim, liên hoan phim gì gì đó em một chút cũng đều không nghĩ muốn tham gia, ngay cả mấy cái danh hiệu giải thưởng càng không nghĩ chạm vào nha, mấy thứ đó chỉ là hư danh mà thôi. Hiện tại, chỉ đơn giản là ở giới giải trí chơi chơi tống cổ thời gian mà thôi."

―― "Ít nhất phải giống như Hàn Kiêu đoạt lấy một cái danh hiệu cao nhất mình mới cam tâm!"

―― "Hy vọng liên hoan phim năm nay thượng đế có thể vén tấm màn che khuất ở trước mắt giám khảo lên, làm cho bọn họ thấy rõ kỹ thuật diễn của mình!"

Dịch Dương hít một hơi thật sâu, nói cho chính mình, đừng tức giận, tức giận có hại chính là chính mình.

"Vậy chờ đến khi em không thể lăn lộn nổi trong giới giải trí nữa, thì về nhà sinh con cho anh, chăm sóc ông nội hiếu thuận mẹ, được không?"

Hứa Tân Di biểu tình cứng lại.

―― "Tên chó con này, lớn lên xấu còn nghĩ rất hay."

―― "Chăm sóc ông nội hiếu thuận mẹ là đủ rồi, còn muốn tôi sinh con cho anh?"

"Ừm! Em hứa với anh."

Các bạn hiện đang đọc truyện tại trang Wattpad của editor Gái già thích ngôn tình. https://www.Wattpad.com/story/206493711-nhà-giàu-nữ-phụ-không-nghĩ-có được-tình-yêu

――――

Những thông tin liên quan đến Hứa Tân Di và Hứa Vi Nhân trong khoảng thời gian này, toàn bộ được sửa sang lại thành tập tài liệu, đưa đến trên bàn làm việc của Dịch Dương.

"Tổng giám đốc Dịch, chuyện này tôi đã điều tra xong, mời ngài xem qua."

Dịch Dương từ trên tay Triệu Bân tiếp nhận tập tin báo cáo điều tra rõ ràng mọi hành động của Hứa Vi Nhân từ lúc về nước cho đến bây giờ.

Nhìn kỹ một lần từ trên xuống dưới.

Nhìn đến đoạn cuối cùng, nhướng mày: "Giang Hoài?"

"Đúng vậy, thật ra không chỉ có Giang tiên sinh, trong báo cáo điều tra tôi còn phát hiện Hứa Vi Nhân cũng từng có liên hệ với những người khác nữa, nhưng những tài nguyên đó đều là Hứa tiểu thư nhận được từ trong tay Giang tiên sinh."

Dịch Dương nhìn tên Giang Hoài nằm ở trong danh sách một trong những người có quan hệ ái muội với Hứa Vi Nhân.

Triệu Bân nghĩ nghĩ, chần chờ nói: "Hơn nữa, còn một việc nữa..."

"Nói."

"Hai ngày trước, Hứa Vi Nhân từng tới công ty hỏi qua... Muốn... Hẹn gặp ngài"

Dịch Dương ấn đường nhíu lại: "Sau này cô ta có lại đây không cần nói với tôi, cứ nói tôi không rảnh."

Anh buông tài liệu: "Liên lạc đạo diễn Từ, hỏi ông ta xem gần nhất có kịch bản nào hay không, nữ chủ ưu tiên suy xét Hứa Tân Di."

"Dạ."

"Mặt khác, lấy danh nghĩa của tôi tìm chủ biên tạp chí《B?W》, số kế tiếp là Hứa Tân Di."

Số kế tiếp?

Tạp chí《B?W》là tạp chí đứng đầu trong nước, không biết có bao nhiêu ngôi sao đều mong ước được góp mặt trên tap chí, nhưng không thể. Tổng giám đốc không mở miệng thì thôi một mở miệng, đơn giản mà thô bạo "số kế tiếp "?

Đương nhiên, lời này Triệu Bân không dám nói thẳng ở trước mặt Dịch Dương.

Miếng cơm manh áo còn cần nhờ vào, đó là cha mẹ của anh, không thể nói nặng nhẹ, chỉ cần nghe lời làm việc là được.

"Tốt. Tổng giám đốc, còn có cái gì cần yêu cầu tôi đi làm thêm không?"

Dịch Dương nghĩ nghĩ, nói: "Gửi cho tôi một phần thông tin tài liệu về những thương hiệu hợp tác với tập đoàn của chúng ta."

"Tổng giám đốc, mấy chuyện này có cần làm Hứa tiểu thư biết hay không?"

Dịch Dương hơi nhếch mí mắt: "Không cần, không để bụng."

Các bạn hiện đang đọc truyện tại trang Wattpad của editor Gái già thích ngôn tình. https://www.Wattpad.com/story/206493711-nhà-giàu-nữ-phụ-không-nghĩ-có được-tình-yêu

Anh để ý mấy câu cảm ơn từ Hứa Tân Di sao?

Chỉ cần cô ta đừng kiếm chuyện ở trước mặt anh, anh đã cám ơn trời đất rồi.

Bất quá nói trở về, nếu Hứa Tân Di biết là anh giúp đỡ, không biết sẽ cảm ơn anh như thế nào?

"Tốt, tôi lập tức đi làm ngay."

Dịch Dương dành chút thời gian nhìn Weibo, tên Hứa Vi Nhân nằm ở đầu bảng hot search.

Hứa Vi Nhân tái nhậm chức, tin tức nháy mắt bậc lửa toàn bộ giới giải trí.

Trước có hai chương trình talk show, kiếm không ít nước mắt từ fans. Sau có tạp chí giải trí cùng với tài khoản tâng bóc khen thưởng kỹ thuật diễn của Hứa Vi Nhân, lôi hết những tác phẩm điện ảnh năm đó của cô ta ra, làm cái tên Hứa Vi Nhân nằm chiễm chệ vị trí đầu bảng hot search Weibo.

@ Hứa Vi Nhân: Tôi đã trở về.

"Rốt cuộc đã trở lại! Fan trung thành suốt bảy năm rơi lệ đầy mặt!!!"

"Vẫn luôn đang đợi nàng, rốt cuộc đã chờ đến [ thả tim ]"

"Xem ảnh chụp tôi còn tưởng rằng là Hứa Tân Di."

"Phổ cập khoa học một chút, thời điểm Hứa Tân Di xuất đạo chính là mang tên tuổi Tiểu Hứa Vi Nhân xuất đạo, ở trước mặt Hứa Vi Nhân, Hứa Tân Di không tính là thứ gì, xin thứ lỗi, nhưng đừng mò lên tận mặt trăng ăn vạ nha."

"Một núi không chứa hai hổ, thật ra tôi rất xem trọng Hứa Tân Di, Hứa Vi Nhân đã rời khỏi giới giải trí nhiều năm như vậy, giờ trở về còn có thể thích ứng được sao?"

"Quấy rầy một chút, nhãn hiệu mỹ phẩm X tuyên bố thay đổi đại ngôn thành Hứa Vi Nhân kìa!!! Mọi người ơi!!! Mau đi mua đi, nhanh tay nào!!!"

"Đây chính là lý do vì sao tôi chán ghét Hứa Vi Nhân, bởi vì cái thói xấu này!!! ( hét vỡ giọng!). Vừa trở về đã như vậy, thói quen tật xấu sau bốn năm cũng không bỏ được!!! Thích giành giật, cướp đoạt đồ của người khác là bệnh, cần phải chữa trị"

"Một cái đại ngôn tính cái gì, cuối tuần này Vi Nhân còn quay CF cho tạp chí 《 thời thượng tuần san 》 cùng với Tạ Trì nữa kìa, mọi người chuẩn bị tiền đi là vừa!!!""Tôi có tin tức nội bộ, bộ phim truyền hình mở đầu cho màn tái nhậm chức của Vi Nhân đang trong quá trình bàn bạc, Vi Nhân xông lên đi!!!"

Hot search càng ngày càng nhiều, Hàn Kiêu cũng thấy.

Lạc Kiệt đang găm quả táo, vui thích nhìn trò hay: "Hàn Kiêu, Hứa Vi Nhân có thù oán gì với Hứa Tân Di sao? Vừa trở về đã đoạt hết mọi công việc trong tay Hứa Tân Di."

Hàn Kiêu đang vuốt vuốt thông tin về Hứa Vi Nhân trên Weibo, tay bỗng ngưng dừng, ấn đường không khỏi nhăn lại.

Các bạn hiện đang đọc truyện tại trang Wattpad của editor Gái già thích ngôn tình. https://www.Wattpad.com/story/206493711-nhà-giàu-nữ-phụ-không-nghĩ-có được-tình-yêu

"Đoạt hết?"

"Cũng không biết rõ, nhưng CF tap chí《 thời thượng tuần san 》 đáng lẽ là của Hứa Tân Di nhưng lại đột nhiên thay đổi người, mấy kịch bản phim từng lên tiếng muốn hợp tác với Hứa Tân Di giờ đều chuyển sang Hứa Vi Nhân. Ngay cả nhãn hiệu đã hợp tác ba năm với Hứa Tân Di cũng đổi thành Hứa Vi Nhân."

Cuối cùng, Lạc Kiệt tổng kết: "Người này không đơn giản."

Hàn Kiêu nghĩ nghĩ, liên lạc với chủ biên tạp chí "《B?W》, cuối tuần này, tôi sẽ dẫn Hứa Tân Di đến phỏng vấn chung."

Lạc Kiệt sợ tới mức quả táo trên tay rớt xuống đất.

"Hàn Kiêu... Cậu, tính dẫn cô ta theo? Đừng có nói là cậu động tâm với cô ta..."

Hàn Kiêu hỏi lại: "Không được sao?"

"Cậu... Được, được..."

Lạc Kiệt nói: "Ngày hôm qua tôi vừa mới nghĩ xong tên con của tôi và An Nhã, hôm nay để tôi giúp cậu nghĩ tên con của cậu và Hứa Tân Di..."

――――

Cái tên Hứa Vi Nhân leo lên bảng hot search suốt hai ngày, kiếm đủ nhiệt độ cùng sự chú ý từ fans và người qua đường.

Thật ra, tình hình này Hứa Tân Di đã đoán trước từ sớm.

Tình hình là một khi Hứa Vi Nhân tái nhậm chức, khẳng định sẽ không dễ dàng cho cô. Năm cô xuất đạo đã mang danh " Tiểu Hứa Vi Nhân ", nhất định sẽ bị Hứa Vi Nhân chộp tới làm bàn đạp để dẫm, theo dự đoán của cô, chắc chắc cô ta sẽ thường xuyên quăng cô xuống dẫm mấy cái, nhưng không ngờ Hứa Vi Nhân hành động còn rất tuyệt tình.

Những người trong giới giải trí từng đối đầu với Hứa Tân Di sôi nổi cắn hạt dưa ngồi đợi xem cô bị chê cười.

Nhưng thật sự rất đáng tiếc, Hứa Tân Di không để bọn họ có cơ hội cười chê.

Bị không ít người cho rằng đang gấp đến độ vò đầu bứt tai, giờ phút này Hứa Tân Di đang nhận cuộc gọi từ đạo diễn Từ.

"Đạo diễn Từ, tìm tôi có chuyện gì sao? Tiến độ hậu kỳ của《 hoàng đồ 》thế nào rồi?"

Đạo diễn Từ cười nói: "Đang tiến hành, giai đoạn chế tác hậu kỳ có chút phiền toái, tôi tìm cô là bởi vì trên tay tôi có một kịch bản chuyển thể, đang trong quá trình tìm kiếm nữ chính, cô có muốn thử sức từ phim truyền hình chuyển sang điện ảnh không?"

"Điện ảnh?"

Hứa Tân Di có chút khó có thể tin: "Đạo diễn Từ, ông xác định là mời tôi sao? Anti fans của tôi rất nhiều nha."

Các bạn hiện đang đọc truyện tại trang Wattpad của editor Gái già thích ngôn tình. https://www.Wattpad.com/story/206493711-nhà-giàu-nữ-phụ-không-nghĩ-có được-tình-yêu

Đạo diễn Từ cười nói: "Không thể tìm cô sao? Chúng ta cũng đã hợp tác hai bộ phim rồi, bản lĩnh của cô ra sao tôi rất rõ ràng. Hiện tại không giống trước kia, hiện tại là thị trường của phim điện ảnh, ưu tiên chất lượng"

"Hơn nữa đây cũng là bộ điện ảnh đầu tiên tôi làm đạo diễn, chúng ta ai cũng đừng nói ai. Nhưng phim truyền hình chuyển thể sang điện ảnh xác thật có nguy hiểm, như vậy, tôi gửi kịch bản cho cô trước, sau khi xem xong lại suy xét, thế nào? Sau khi suy nghĩ xong thì trả lời cho tôi biết, được không?"

"Được, đương nhiên là được, không thành vấn đề."

Cắt đứt điện thoại, Hứa Tân Di còn có chút lâng lâng.

Cô bước chân vào giới giải trí cũng có mấy năm, vai nữ chính trong《 Hoàng đồ 》vẫn là lần đầu tiên cô nhận được, nhanh như vậy đã có thể chuyển sang điện ảnh?

Khoảng cách cùng vận tốc cũng quá lớn.

Mới vừa cắt điện thoại, An Nhã từ ngoài đi vào, trên mặt treo nụ cười thần bí.

"Tân Di, đoán thử xem chị đem đến tin tức tốt gì cho em nè?"

Hứa Tân Di vừa nghe giọng của cô thì đã biết đó là tin tức tốt, lớn mật suy đoán, cẩn thận suy đoán: "Có phải có tài nguyên cho em hay không?"

"Thông minh!"

An Nhã đưa mail cho cô xem: "chủ biên 《B?W》gửi tới, nói là muốn mời em tham gia phỏng vấn cho tạp chí vào cuối tuần này"

"《B?W》? Tại sao lại tìm em?"

"Phỏng vấn chung với Hàn Kiêu, em nói thử xem là vì cái gì?"

Hứa Tân Di hơi giật mình, tạp chí《B?W》cũng không phải là những tap chí lá cải kia, đó là tạp chí nổi tiếng nhất trong nước, có tầm quốc tế. Cái tap chí mời Tạ Trì và Hứa Vi Nhân kia chỉ là con tép so với 《B?W》, không có cửa để so sánh với 《B?W》.

Việc này hơn phân nửa là có người ở sau lưng giúp cô.

Hứa Tân Di trong lòng hiểu rõ, gửi tin nhắn cảm ơn Hàn Kiêu.

"Cảm ơn [ ôm quyền ]"

Hàn Kiêu ngắn gọn trả lời: "Không cần."

"Nói đi, em làm cách nào bắt được con tim Hàn Kiêu?"

Hứa Tân Di nghiêm túc nghĩ nghĩ: "Có thể là anh ta cảm thấy con người của em ngây thơ không làm ra vẻ, kỹ thuật diễn lại tốt, cho nên mới kéo em lên."

"Thật biết cách mạ vàng lên mặt mà."

Nhìn tin nhắn trên WeChat, Hứa Tân Di cảm thán, người đàn ông tốt như Hàn Kiêu, thế nhưng là gay, chỉ đứng nhìn từ xa không thể ăn được, quá lãng phí.

"Còn có chuyện gì nữa?!"

Các bạn hiện đang đọc truyện tại trang Wattpad của editor Gái già thích ngôn tình. https://www.Wattpad.com/story/206493711-nhà-giàu-nữ-phụ-không-nghĩ-có được-tình-yêu

An Nhã hơi hơi mỉm cười, trên tay xuất hiện một tập tài liệu: "Em không ngại lại đoán tiếp thử xem."

"Chẳng lẽ là có tin tức về đại ngôn sao?"

"Không hổ là em, đoán chuyện như thần."

An Nhã không còn mặt ủ mày chau, nghẹn khuất ủ dột như mấy ngày trước, hiện tại khí phách hăng hái đặt tài liệu ở trước mặt cô, cười nói: "Ba thương hiệu này liên hệ với chị, muốn tìm em làm người phát ngôn cho sản phẩm mới ra của bọn họ."

Hứa Tân Di nhìn tên tuổi ba thương hiệu kia.

Một chocolate, một di động, một mỹ phẩm dưỡng da, toàn là thương hiệu nổi tiếng trong nước, giá cả xa xỉ.Tuy thương hiệu còn chưa có tiếng tăm trên thương trường quốc tế, nhưng cao cấp hơn nhiều so với mấy cái đại ngôn Hứa Vi Nhân cướp đoạt từ cô. Hiện tại mấy thương hiệu này lại đồng loạt tìm tới cô, thật đúng là không phải trùng hợp bình thường.

"Chị có hỏi bọn họ tại sao lại tìm em không?"

"Hỏi, bọn họ nói, hình tượng của em phù hợp với hình ảnh công ty bọn họ muốn đưa ra thị trường, chị cảm thấy, lần này khẳng định là có quý nhân tương trợ."

"Không sai, xác thật là có quý nhân, Hàn Kiêu và đạo diễn Từ có được tính không?"

"Tính."

"Được rồi, đừng nhiều lời, chị chuẩn bị bận tối mắt tối mũi là vừa, mau đi làm nhanh đi."

An Nhã ra vẻ oán trách: "Em có biết chị vì chuyện của em mà bỏ bê những người tình nhỏ bé của chị trong suốt mấy ngày hôm nay hay không hả?"

"Chờ chuyện này xong rồi, em mời chị cùng nhóm bạn trai của chị đi du lịch nước ngoài, ok?"

"Tính em có lương tâm, đi làm việc cho em nè."

Mang tâm trạng sung sướng trong người, Hứa Tân Di và An Nhã đã đóng dấu ký tên, chứng thực cuối tuần phỏng vấn cùng với làm đại ngôn nhãn hàng. Sau khi Hứa Tân Di cầm hợp đồng trong tay, còn có chút không thể tin tưởng, vui đến phát điên, liên quan đến tâm trạng, nên nhìn Dịch Dương thuận mắt hơn ngày thường.

"Ông xã, em đã về rồi nè."

Dịch Dương nhướng mày, cầm một quyển tạp chí 《B?W》trên tay.

"Hôm nay trở về hơi trễ."

"Lịch trình bổng xảy ra chút việc, nên hơi trễ, nhưng rất đáng giá, ông xã, sao hôm nay anh về nhà sớm vậy?"

"Công ty không có chuyện gì quan trọng, nên về sớm."

"Không phải anh nói công việc cuối năm rất bận sao?"

Các bạn hiện đang đọc truyện tại trang Wattpad của editor Gái già thích ngôn tình. https://www.Wattpad.com/story/206493711-nhà-giàu-nữ-phụ-không-nghĩ-có được-tình-yêu

Dịch Dương tránh đi vấn đề này, bình tĩnh hỏi: "Nghe giọng của cô rất vui, có chuyện gì sao? Nói nghe một chút?"

Hứa Tân Di nghĩ nghĩ: "Thật ra cũng không có gì, chỉ là cuối tuần này phải làm đến một tạp chí làm phỏng vấn, cộng thêm mấy cái CF đại ngôn thôi, còn phải bàn bạc một chút kịch bản phim điện ảnh, khả năng không có nhiều thời gian ở bên cạnh anh..."

Dịch Dương nhướng mày, khóe miệng cất giấu một nụ cười sung sướng: "Rất lợi hại."

"Anh không biết đâu, chuyện này ít nhiều đều nhờ Hàn Kiêu cùng đạo diễn Từ, nếu không có lẽ em..."

Hứa Tân Di nghĩ nghĩ, bồi thêm một câu: "Nhưng cũng bởi vì em có thực lực nha."

Dịch Dương tươi cười dần dần ảm đạm.

"Hàn Kiêu? Đạo diễn Từ?"

"Đúng vậy, Hàn Kiêu là khách quý số kế tiếp của tạp chí《B?W》, anh ấy mang em theo phỏng vấn chung, đạo diễn Từ nhìn trúng kỹ thuật diễn cùng tiềm lực của em, cho nên giới thiệu kịch bản mới cho em nha. Nhờ hai người đó, nên em đã giải quyết xonh tình cảnh khó khăn bị Hứa Vi Nhân cướp đoạt... Em cũng không biết nên cảm ơn bọn họ như thế nào nữa đây nè!"

Dịch Dương tay nắm tạp chí dần dần buộc chặt.

Anh có để ý sao?

Anh một chút cũng đều không để bụng.

Mấy cái tài nguyên đó anh đưa cho Hứa Tân Di, chính là vì để cô ta đừng tiếp tục diễn trò ở trước mặt anh nữa, làm tai anh có thể yên tĩnh một thời gian.

Một chút anh cũng không để bụng Hứa Tân Di có biết người ở phía sau giúp cô ta là anh hay không. Cũng không để ý Hứa Tân Di có cảm ơn anh hay không!

Hứa Tân Di im lặng suy nghĩ, nói: "Phải tìm một cơ hội nào đó để em có thể cảm ơn người ta... À, tháng sau hình như là sinh nhật của Hàn Kiêu, em phải chuẩn bị một món quà đặc biệt cho anh ta mới được. Còn đạo diễn Từ..."

"Nghe nói ông ta rất thích tranh chữ của đại sư Trần Học Đình, em nhớ rõ hình như em từng mua một bức tranh chữ của thầy ấy trong một buổi đấu giá ở tiệc từ thiện. Hôm nào đó em phải tận tay tặng cho ông ấy mới được."

Theo sắc mặt âm trầm dần dần tăng thêm của ai đó, tạp chí bị chà đạp thành một mớ giấy lộn.

"Ông xã, anh thấy em nên tặng cái gì cho Hàn Kiêu mới thích hợp? Bọn đàn ông mấy anh muốn được người khác tặng cái gì nhất? Anh cho em chút ý kiến đi."

"Không, biết"

Thật là tức điên người mà!!!!

Hứa Tân Di càng chìm trong suy nghĩ của bản thân, không chú ý đến sắc mặt của Dịch Dương.

"Giúp em một chuyện lớn như vậy, em phải nghĩ thật kỹ xem nên tặng món quà nào anh ta thích mới được, mà nên tặng thứ gì đây... Cà vạt Armani, hay đồng hồ Rolex..."

Các bạn hiện đang đọc truyện tại trang Wattpad của editor Gái già thích ngôn tình. https://www.Wattpad.com/story/206493711-nhà-giàu-nữ-phụ-không-nghĩ-có được-tình-yêu

Dịch Dương nhắm mắt, xả cà vạt, cởi ra áo khoác, để thoát khỏi thân nhiệt đang từ từ nóng lên.

Quà tặng? Thứ gì mà mình chẳng có, mình còn để ý một hai món quà từ cô ta?

Chuyện nhỏ không tốn sức gì mà thôi, cũng chỉ có mỗi Hàn Kiêu là người có lòng tốt, hận không thể thông báo cho toàn bộ thế giới biết bản thân giúp cô ta... Dịch Dương càng nghĩ càng ứa gan.

Ai cho Hàn Kiêu tư cách đứng ra nói chuyện tap chí là anh ta giúp Hứa Tân Di???!!!!

Dịch Dương giọng hơi khàn khàn, nghiến răng nghiến lợi, hỏi: "Sao cô biết vụ tạp chí là anh ta giúp..."

"Hàn Kiêu gửi tin nhắn trên Weibo, em thấy nên gửi một like cho anh ta, ẩn ý cảm ơn. À, mấy bữa nữa em sẽ phỏng vấn chung với anh ấy, xong việc em sẽ mời anh ấy ăn một bữa cơm..."

Nghĩ nghĩ, Hứa Tân Di nói: "Ông xã, tối hôm đó có khả năng em không trở về nhà chính được, sẽ ngủ lại chung cư, anh không cần chờ em về đâu."

Cô lấy ra di động, làm trò trước mặt Dịch Dương gửi tin nhắn thoại cho Hàn Kiêu: "Anh Hàn, cảm ơn sự giúp đỡ của anh, thật sự rất rất cảm ơn anh, sau khi kết thúc phỏng vấn tạp chí em mời anh ăn bữa cơm nha."

"......"

Là tôi!!!!!

Người giúp cô là tôi!!!!

Không phải tên giả mạo Hàn Kiêu đó!!!!!

Hứa ~ Tân ~ Di!!!!

Cô điếc sao!!!!

Đậu má nó!!!! Tức muốn hộc máu mà!!!!

Hết chương 42

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Hào Môn Nữ Phụ Không Muốn Có Tình Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook