Hào Môn Tiểu Cha Kế

Đam Mỹ

Nguồn: Sưu tầm; Edit: Thitkhocaichua

99,800

Hoàn Thành

04:09:07 03/12/2022

đam mỹ sắc

Hào Môn Tiểu Cha Kế

Đánh giá: 8.8/10 từ 18 lượt
Bạn đang đọc truyện Hào Môn Tiểu Cha Kế của tác giả Tiểu Quất Tử. Phương Lê bởi vì thi đấu thắng Nhạc Văn Hi, bị đại ca Nhạc Văn Hi ám hại đến gãy cả chân.

Phương Lê bởi vì thi vũ đạo đạt hạng nhất, mà bị nhị ca Nhạc Văn Hi gọi người kéo vào trong ngõ đập một bàn tay cảnh cáo .

Phương Lê được một người nam nhân mà Nhạc Văn Hi thích theo đuổi, thì tam ca Nhạc Văn Hi liền nghĩ cách nhục nhã, hãm hại cậu, nam nhân kia lại không tin tưởng cậu, cuối cùng cậu trơ mắt nhìn nam nhân đó cùng Nhạc Văn Hi nắm tay vui vẻ rời đi.

Phương Lê không thể nhịn được nữa rốt cuộc quyết định phản kích, nhưng lại bị mấy huynh đệ bọn họ liên hợp hại đến hủy dung mà chết thảm.

Sau khi trọng sinh trở lại cậu mới biết được thì ra, thế giới này chỉ là một quyển tiểu thuyết , dù cậu có giỏi giang ưu tú cách mấy cũng không ai để ý, mà Nhạc Văn Hi chính là phúc tinh còn binh đoàn sủng ca của y là nhóm pháo hôi thể hiện sự yêu thương sủng ái Nhạc Văn Hi.

Khi trở lại Phương Lê một lòng chỉ muốn quyết tâm báo thù, gả cho vị cha nuôi của nhóm pháo hôi sủng ca kia, vị nam nhân kia mang danh khắc thê, nhưng lại đẹp trai , lắm tiền là đại lão hào môn Diêm Mặc Nghiêu.

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Xuyên Việt Chi Pháo Hôi Nam Xứng hoặc Trăm Tỷ Võng Hồng Thiên Sư

Nhận xét của độc giả về truyện Hào Môn Tiểu Cha Kế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook