Hào Quang Mặt Trời

Võng Du

Nguồn: Sưu tầm

128,377

Đang cập nhật

20:29:17 01/06/2019

Hào Quang Mặt Trời

Đánh giá: 7.3/10 từ 6 lượt
Hào Quang Mặt Trời – đang tiến hành – shennamasiro

Giới thiệu truyện võng du đặc sắc này:

Đăng Dương sinh ra trong một ngôi làng nghèo khó, ở đấy không có nhiều thức ăn, mỗi ngày phải dành dụm từ chút một mới có thể kiếm thứ để sinh sống qua ngày.

Từ nhỏ, cậu từng có một lần chứng kiến cảnh hắc đạo chém giết người khác, đầu lìa khỏi cổ. Hình ảnh ấy đã ám ảnh Đăng Dương suốt bấy lâu nay. Thế nhưng nhờ vậy cậu mới biết rằng, muốn bảo vệ người thân cậu cần phải trở thành võ giả, vì chỉ như thế cậu mới có thể đánh lại bọn ác độc kia.

Và Đăng Dương cũng tự biết bản thân mình là một con người bình thường, thể chất không có gì đặc biệt hay nổi trội, gia cảnh nghèo khó. Do thế sau khi xác định ước muốn của chính mình, cậu liền lập tức kiếm việc làm, siêng năng chăm chỉ kiếm tiền chỉ vì muốn mua được 1 viên Võ Khí Đan.

Đến lúc ấy, sau khi uống vào thì dẫu không được chắc chắn trăm phần trăm đột phá được cảnh giới Võ giả ngay tức nhưng ít nhất có thể chạm đến Võ Đồ bậc 5.

Nhiêu cũng đủ để đánh trả bọn hung ác kia.

Mang trong lòng mối thù cùng sự quyết tâm, Đăng Dương chưa bao giờ bỏ cuộc hay suy nghĩ đến việc từ bỏ, cậu luôn đứng thẳng người mà tiến về phía trước, về con đường tương lai mà bản thân đã chọn.

Đi qua biết bao thử thách gian nan, liệu rằng cậu có thể thực hiện được ước muốn của mình hay không? Và liệu rằng ở phía trước đang có thứ gì chờ đón cậu?

Danh sách chương truyện Hào Quang Mặt Trời

Nhận xét của độc giả về truyện Hào Quang Mặt Trời

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook