Hạo Vương Truy Thê

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

31,497

Đang cập nhật

08:25:47 28/12/2018

Hạo Vương Truy Thê

Đánh giá: 1.3/10 từ 2 lượt
Hạo Vương Truy Thê - Đang tiến hành - akiaki

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Vào một đêm mưa tầm tã, một sinh linh nhỏ bé chào đời, nàng vừa chào đời không bao lâu đã bị người thân quấn cho một chiếc khăn mỏng bỏ lại nơi miếu hoang. Cô bé cất tiếng khóc vì đói, vì lạnh hay khóc vì vừa chào đời đã đón nhận sự ghẻ lạnh của những người ruột thịt.

Vệ - kẻ đứng đầu trong những Ám Vệ của Thổ quốc, nhăn mày nhìn đứa trẻ kia thật ồn ào phá vỡ giấc ngủ của hắn. Đưa tay kéo đứa nhỏ qua ôm vào trong ngực cho ấm rồi hắn nghiêng người chắn gió cho đứa nhỏ rồi ngủ tiếp…Quả nhiên là một đứa trẻ ngoan, nó chẳng khóc nữa mà cũng ngủ ngoan trong lồng ngực ấm áp của nam nhân.

Trời mưa đã ngớt hơn nhiều, Vệ uể oải tỉnh dậy vươn mình thì thấy ngực hắn nhúc nhích. Con bé kia mắt nhắm nghiền, tay thì nắm chặt vạt áo hắn không buông

‘Nhóc con… ta không biết nuôi trẻ con đâu… vả lại mày cũng không thể theo tao được.” Vừa nói hắn vừa gỡ tay con bé ra, con bé cứ như hiểu mình lại sắp bị bỏ rơi, nó khóc thét lên ầm mỹ….

Thở dài một hơi, Vệ nhìn đứa trẻ. Nếu để nó lại đây, trước sau gì nó cũng chết, không bằng đem về quăng vào Ám. Nếu may mắn, không chừng nó còn được sống.

Chỉ một suy nghĩ đơn giản, Vệ đã thay tiểu oa nhi kia quyết định số phận của nàng.

Lớn lên, nàng vì sinh tồn mà buộc phải trở thành một sát thủ, thậm chí là một tử sĩ khi cần. Cuộc sống luôn dùng sinh mạng của kẻ khác để đổi lấy. Yêu thương, và được yêu là ước mơ không thực tế, yêu hắn có phải là thứ quá xa vời hay không?

Nhận xét của độc giả về truyện Hạo Vương Truy Thê

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook