Hậu Cung Của Đại Thúc Công

Truyện SắcĐam MỹTruyện Sủng

Nguồn: jimo1905.wordpress.com; Edit: Thanh Phong

1,050

Hoàn Thành

08:25:19 11/04/2021

Hậu Cung Của Đại Thúc Công

Đánh giá: 4.5/10 từ 6 lượt
Bạn đang đọc truyện Hậu Cung Của Đại Thúc Công của tác giả Ám Hắc Tiểu Nhật Ký. Một thế giới giả thuyết, nơi này chỉ có nam nhân và ca nhi.

Quá trình một vị đại thúc bình phàm mở hậu cung.

Trích đoạn:

Lý Dật là dạng người rất phổ thông, ở một khu nhà bình thường trong thành phố, làm giảng viên tại một đại học bình thường. Nhìn chung thì những giảng viên trẻ tuổi lần đầu được thăng chức đều là phó giáo sư, nhưng mà Lý Dật hiện tại cũng đã 45 tuổi rồi, lại còn giống những giảng viên ba mươi mấy tuổi, chỉ là một phó giáo sư nhỏ nhoi.

Sự bình thường của Lý Dật còn thể hiện ở bộ dạng của anh, dáng vẻ vô cùng bình phàm không đến mức xấu, nhưng cũng không khiến người khác ấn tượng sâu sắc. Tính tình lại không sắc bén, vẻ mặt ôn hòa, rất ra dáng một người đàn ông hiền lành, nói năng hay làm việc đều hòa nhã vâng dạ. Điểm mạnh của anh chính là chiều cao 1 mét 8 cùng với khung xương lớn, khi mặc âu phục vào thì trông có vẻ cao ráo, rắn rỏi. Nhưng sau khi cởi đồ thì cũng không có nhiều cơ bắp, ngược lại bởi vì tuổi tác mà cơ thể có dấu hiệu lão hóa. Hiện tại tóc mai hai bên thái dương đã chỗ đen chỗ trắng, tin rằng không được mười năm thì toàn bộ đầu tóc đều là hoa râm.

Nhận xét của độc giả về truyện Hậu Cung Của Đại Thúc Công

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook