Hậu Cung Của Trẫm Nổi Lửa Rồi

Đam MỹTruyện SủngCổ Đại

Nguồn: leagiffins32373195.wordpress.com; Chuyển ngữ: Lea

300

Đang cập nhật

02:09:08 18/09/2021

đam mỹ xuyên không cung đình

Hậu Cung Của Trẫm Nổi Lửa Rồi

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Hậu Cung Của Trẫm Nổi Lửa Rồi của tác giả Long Thất. Thân là chủ một nước, vị hoàng đế Ung Lý này đã làm khá tốt: văn có thể trị thiên hạ, võ có thể thống nghìn quân, tuổi còn trẻ mà đã có tướng trở thành minh quân tiếng thơm muôn đời.

Minh quân ngàn tốt vạn tốt, lại chỉ có đúng một cái ham mê không lớn không nhỏ: nhan khống(1).

Hậu cung ba nghìn giai lệ, vậy thì chính xác là ba nghìn không sai, không chia nam nữ, không quản tính cách, nhìn vừa mắt là mang về luôn. Đương nhiên Ung Lý cũng không cưỡng ép bắt bớ, tất cả đều là giao tiếp thân thiện, khổ nỗi nhan sắc của y cũng rất chọc người, người bình thường căn bản không kiềm chế nổi.

Bệ hạ có một đống mỹ nhân, nhưng thực ra lại chẳng có ai được sủng hạnh, bởi vì trong lòng y trước sau vẫn bị một người lấp đầy, một người không có cách nào lừa vào hậu cung được.

Chính là quyền thần số một triều Đại Ung – Thẩm Quân Triệu. Nếu Ung Lý nhốt hắn vào hậu cung, vậy thì rất khó nói trước liệu thiên hạ này có còn mang họ Ung nữa không!

Thẩm Quân Triệu: Hậu duệ danh môn, gia thân(2) ba ngàn, là người tài đức song toàn, rất được lòng dân.

Tất cả đều cho rằng hắn dã tâm bừng bừng, sớm muộn gì cũng sẽ phản lại thiên hạ Ung gia, nhưng lại không biết trong lòng hắn chỉ có một người, một người cầu mà không được.

Chính là đương kim thánh thượng, là hoàng đế bệ hạ gặp một người yêu một người đã có hậu cung ba nghìn giai lệ mà vẫn không biết đủ kia.

Trong lòng Ung Lý có Thẩm Quân Triệu, nhưng không dám lừa hắn vào cung —— cưới Thẩm Quân Triệu rồi thì y có còn giang sơn này nữa không!

Trong lòng Thẩm Quân Triệu có Ung Lý, nhưng không thể để lộ ra chút tơ tình nào —— so với việc làm một trong số ba nghìn hậu cung của Ung Lý thì chẳng thà để bệ hạ trở thành chủ nhân hậu cung còn hơn.

Chú thích:

(1) Nhan khống: người cuồng sắc đẹp, thấy người đẹp là muốn mlem mlem.

(2) Gia thần (家臣): đây là từ dùng để chỉ bề tôi của các quan lại thời Xuân Thu, Lea nghĩ nghĩa của nó khá giống môn khách, nhưng trung thành hơn. Sau này từ này còn dùng để chỉ chư hầu các kiểu nữa.

Nếu là fan của Long Thất, bạn có thể đọc thêm Hệ Thống Nữ Thần Của Trai Thẳng hoặc Bất Cẩn Cái Chọc Thủng Trời

Nhận xét của độc giả về truyện Hậu Cung Của Trẫm Nổi Lửa Rồi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook