Hậu Cung Kế

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm Edit: HueKhanh92

479,912

Hoàn Thành

05:05:30 30/11/2017

ngôn tình cung đấu

Hậu Cung Kế

Đánh giá: 6.7/10 từ 29 lượt
Từ xưa đến nay, cửa hầu môn tựa biển sâu. Cửa cung thì sao? Chẳng phải là đại dương mênh mông sao?Người bơi ở trên biển sao có thể không gặp bão? Muốn "cập bờ" nữ nhân ngôn tình cổ đại nơi hậu cung đều phải giở hết món nghề của mình. Đó cũng chính là thông điệp mà truyện Hậu Cung Kế của tác giả Lý Hảo muốn gửi gắm đến bạn đọc.

Lý Già La vị đại tiểu thư này, tính tình mềm mềm nhược nhược, nói truyện đều không dám lớn tiếng. Nhưng khi bọn họ nói ra ý muốn đưa nàng ta trở về thì lại có điều kiện là nhất định phải đem theo vị tiểu biểu đệ kia của nàng ta. Nếu không, tuyệt đối sẽ không cùng bọn họ rời đi. Hơn nữa còn có chút ý tứ là nếu bọn họ cưỡng ép nàng đi, lập tức sẽ liều mạng.

Vì một cái tiểu biểu đệ mà từ yếu đuối kinh niên lưu ảnh trở nên cường ngạnh, chứng tỏ vị tiểu biểu đệ này tại cảm nhận của nàng ta rất trọng yếu.

Vì thế Vân mụ mụ liền biết thời biết thế, đáp ứng yêu cầu của vị đại tiểu thư này. Chung quy, đại tiểu thư về sau là phải đi nơi tốt. Vạn nhất có cái tạo hóa lớn gì, trở nên có quyền có thế thì làm thế nào?

Nhận xét của độc giả về truyện Hậu Cung Kế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook