Hầu Phu Nhân Mỗi Ngày Đều Muốn Đổi Chồng

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Bản dịch: Diêu Hạ (wiki dịch).

40,850

Đang cập nhật

23:02:39 21/10/2020

Hầu Phu Nhân Mỗi Ngày Đều Muốn Đổi Chồng

Đánh giá: 7.5/10 từ 3 lượt
Hầu Phu Nhân Mỗi Ngày Đều Muốn Đổi Chồng - Hà Quan

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Tây Bắc xưa nay thiếu mưa, nhưng ngày hôm nay lại có, từ lúc chạng vạng đã nổi lên vài tiếng sấm rền, tí tách tí tách đổ mưa, cả một đêm mưa.

Bên ngoài mưa to gió lớn, Giang Lam Tuyết lại mơ thấy những chuyện kiếp trước. Đã hai năm kể từ khi trọng sinh, Giang Lam Tuyết vẫn cảm thấy chính mình giống đang nằm mơ. Ngày qua ngày, cảm nhận được cuộc sống một cách rõ ràng chính xác, lại cảm thấy có lẽ kiếp trước mới là một giấc mộng.

Nhưng đó là một giấc mộng như thế nào?

Nếu nàng nói giấc mộng không đẹp, chỉ sợ người khác cười nàng lòng tham không đáy. Nàng vốn chỉ là một khuê nữ của một vị quan nhỏ ở Tây Bắc, lại được gả vào hầu phủ, được cáo mệnh, trở thành Hầu phu nhân, hưởng cả đời vinh hoa phú quý, chẳng lẽ đó không phải là phúc phận mấy đời đã tu luyện hay sao? Phu quân nạp thiếp? Một cái hầu gia, có mấy phòng tiểu thiếp, lại không có làm ra chuyện sủng thiếp diệt thê, ngươi còn có thể nói hắn nửa cái không đúng? Rốt cuộc vẫn là con trai của nàng kế tục tước vị, như thế nào không phải mộng đẹp?

Là mộng đẹp sao? Giang Lam Tuyết lắc đầu, ấm lạnh tự biết thôi. Sống lại một đời, nàng không nghĩ muốn cái phúc phận kia. Một cái đoan trang khéo léo, mọi chuyện chu toàn Hầu phu nhân, ai thích thì cứ việc làm, nàng tình nguyện đi lang bạt khắp trời cao biển rộng, cũng không cần lại một đời bị nhốt ở chốn nhà cao cửa rộng. Càng quan trọng hơn chính là, mặc kệ bần phú quý tiện, nàng nhất định phải tìm cho được một người toàn tâm toàn ý, cầm tay làm bạn cả đời.

Nhận xét của độc giả về truyện Hầu Phu Nhân Mỗi Ngày Đều Muốn Đổi Chồng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook