Hãy Để Anh Yêu Em

Chương 6: Chương 6: Hồi ức

Group Dịch Các Thể Loại Truyện Sủng

05/06/2018

Anh vuốt ve nó như một bảo vật trân quý... khẽ lật trang đầu tiên, đập vào mắt là một nét chữ còn non nớt

" A chào bạn nhật kí thân yêu...

Năm nay tớ 12 tuổi,đáng lẽ tớ còn viết bên quyển kia nhưng mà hôm nay có một sự kiện quan trọng nên tớ cho phép bạn xuất hiện.

Bạn biết không? Hôm nay tớ được hứa hôn đấy... Anh ấy tên là Lãnh Hàn Mặc, anh ấy rất soái nha nhưng nhìn hơi lạnh lùng....nhưng không sao,hì hì.

Mami bảo là khi lớn lên anh ấy sẽ là chồng tớ "

Anh chợt khẽ cười, một nụ cười chua xót không ngờ cô ấy lại đáng yêu đến vậy. Anh cứ nhẹ lật và đọc từng trang nhật kí của những năm tháng tuổi thơ cô.

-------

Ngày...tháng...năm,

" Hôm nay là sinh nhật 15 tuổi của tớ, chán phèo... Tại sao phải làm tiệc cho lớn làm gì,anh ấy không đến nhật kí ạ...

Mami tớ bảo là anh ấy đang chuẩn bị cái gì cho việc học đấy. Năm nay tớ sẽ bắt đầu học thanh nhạc và vũ đạo để sau này sẽ vào làm trong công ty của anh ấy, biết là hơi muộn nhưng tớ sẽ cố gắng hết sức...chaizo"

Nhật kí của cô rất dài,dường như tất cả thời gian rãnh cô đều làm bạn với nó,cô tâm sự với nó về thời đi học, bạn thân của mình là ai,khi cô vào công ty bị chèn ép như thế nào.... Suốt một thời gian cô chỉ một mình không bao giờ oán thán hay dựa dẫm ai mặc dù cô vốn là một thiên kim tiểu thư nhà quyền quý.

----------Ngày... Tháng...năm,

Mai là ngày tớ kết hôn, nói sao cho cậu hiểu niềm hạnh phúc của tớ bây giờ nhỉ... Vậy là ngày ngày tớ sẽ được nhìn thấy anh ấy, ngồi ăn cùng anh ấy, tiễn anh ấy đi làm rồi chờ anh ấy về... Tối đến sẽ được nằm trên giường trò chuyện cùng anh ấy....À đúng rồi, từ mai hai chúng ta sẽ sang nhà bên kia...bây giờ tớ sang với mami đã nha..."

----------

Ngày...tháng....năm

Hôm qua là đám cưới, anh thật đẹp trong bộ lễ phục làm tớ nhìn đến ngây người...

Tối qua tớ thật hạnh phúc, cuối cùng tớ cũng được làm người phụ nữ của anh nhưng sáng nay anh đã đi đâu từ sớm.

Tớ muốn đi trăng mật nhưng không thấy anh nói gì chắc công việc của anh bận lắm.. Không sao đâu cậu nhỉ?"

-----------

Ngày....tháng...năm,

Hôm nay tớ đến công ty để xin giải nghệ, công việc của nghệ sĩ phức tạp lắm tớ không muốn vì một sơ suất nhỏ nào đấy mà ảnh hưởng đến danh tiếng và địa vị của anh. Tớ muốn ở nhà học nấu ăn để làm món há cảo mà anh thích "

-----------

Ngày.... Tháng....năm,

"Đã lâu rồi anh không về nhưng nếu có thì về rất muộn... Có những hôm anh về sớm thì lại vội vàng thay quần áo rồi đi ngay... Có phải tớ đã làm sai ở đâu hay tớ chưa đủ tốt làm anh không hài lòng...nhưng tớ thật sự rất nhớ anh ấy "----------

Ngày... Tháng....năm,

Đêm qua tớ đã lại được ở bên anh nhưng anh lạ lắm... Anh hôn tớ rất sâu và đã ân ái rất lâu....nhưng sang nay khi thức dậy tớ lại không thấy anh bên mình, tớ hụt hẫng lắm nhưng tớ vẫn hi vọng vì mami nói là " đàn ông có phong lưu mấy cũng đến lúc trở về với mái ấm gia đình "..nên tớ sẽ chờ bao lâu tớ cũng chờ...

-------------

Ngày.... Tháng... Năm,

Lại một thời gian không thấy anh về, như mọi lần tớ đều muốn điện thoại cho anh nhưng không dám vì anh không thích như vậy.

Sáng nay tớ đã làm một it điểm tâm mang đến cho anh,nhưng khi vào phòng làm việc của anh tớ thấy anh đang ngủ nên không dám đánh thức...

Chắc anh rất mệt,tớ lẵng lặng để thức ăn lại rồi quay ra cửa cậu biết tớ thấy gì không? Một cái áo nữ....tớ không muốn nghĩa nhiều mặc dù nghe rất nhiều lời đồn đại về sự phong lưu của anh nhưng tớ không muốn nghĩ nhiều... Nhưng cậu ơi tớ đau lắm...

------------

Ngày....tháng.....năm,

Thời gian này cơ thể tớ rất khó chịu,hôm nay tớ đi khám bác sĩ bảo tớ có thai gần tám tuần rồi. Tớ hạnh phúc quá, tớ đã có tiểu bảo bối rồi.

À hai ngày nữa là kỉ niệm một năm ngày cưới tớ sẽ báo cho anh tin mừng này.....

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Hãy Để Anh Yêu Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook