Hãy Đợi Đấy... Anh Sẽ Bắt Em Nói Với Anh Rằng "aishiteru"

Truyện Teen

Nguồn: santruyen.com

98,288

Dừng

09:03:23 04/06/2015

Hãy Đợi Đấy... Anh Sẽ Bắt Em Nói Với Anh Rằng "aishiteru"

Đánh giá: 9.4/10 từ 23 lượt
- Nàyyyyy, cô đứng lại đó cho tôi........ Anh hét lên, nhìn lúc này thật thảm hại: trên người toàn là dấu giày thể thao, hai tay vẫn còn che "bảo vật".

- Ha, lo cho thân anh đi kìa nhìn bộ dạng bây giờ người không ra người quỷ không ra quỷ, lần sau mà còn gặp lại thì tôi không chỉ cho anh như thế này thôi đâu," vô sinh" luôn. Cô cười mà như không.

Anh nhận thấy có luồng sát khí từ cô nên chỉ ở đó mà nhìn cô, thầm nguyền rủa trong lòng ĐƯỢC LẦN NÀY CÔ NGON, LẦN SAU TÔI SẼ CHO CÔ BIÊT THẾ NÀO LÀ LỄ ĐỘ, HÃY ĐỢI ĐẤY......

...::::: Đó là lần đầu 2 người gặp gỡ, cuộc gặp gỡ oái ăm, liệu sau này 2 người có còn gặp lại không, hay cứ như vậy::::.......

" Anh đã hứa với tôi là sẽ mãi mãi bên nhau mà, tại sao..tại sao..... Nếu số phận đã cho chúng ta gặp nhau, yêu nhau thì tại sao lại không cho chúng ta được sống vui vẻ bên nhau ..........."

Truyện teen Hãy Đợi Đấy... Anh Sẽ Bắt Em Nói Với Anh Rằng “aishiteru” mang đến những cung bậc cảm xúc đầy thú vị cho độc giả, những cái nhìn đầy mới mẻ và thú vị hơn trong tình yêu.

Đọc truyện để hiểu rõ hơn về mối quan hệ thú vị này nhé.

5 chương mới nhất truyện Hãy Đợi Đấy... Anh Sẽ Bắt Em Nói Với Anh Rằng "aishiteru"

Nhận xét của độc giả về truyện Hãy Đợi Đấy... Anh Sẽ Bắt Em Nói Với Anh Rằng "aishiteru"

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook