Hãy Quay Lưng Lại

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

20,674

Đang cập nhật

18:47:37 10/10/2017

Hãy Quay Lưng Lại

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Con người không bao giờ biết trân trọng những gì mình đang có, mà chỉ khi điều đó mất đi rồi mới nhận ra nó quý giá đến nhường nào. Đó cũng chính là thông điệp mà tựa truyện Hãy Quay Lưng Lại của tác giả Hàn Tử Tiêu muốn gửi gắm đến bạn đọc.

Trùng sinh lại cô mới nhận ra một điều rằng: Cô thật quá vô tâm rồi.

Chỉ vì yêu cô hắn đã phải bỏ ra mọi thứ, từ thể diện, tình yêu ngôn tình sủng, tập đoàn rồi cuối cùng là cả sinh mệnh. Có một tình yêu không cần người đối diện phải đáp lại, hắn sẽ đứng sau lưng dõi theo, bảo vệ, giết tất cả những người bạn ghét và cản đường bạn. Đó chính là tình yêu mãnh liệt hắn dành cho cô, hắn đã cố mạnh mẽ giam cầm cô lại, ép yêu 100 ngày thậm chí tàn nhẫn nói những lời ác độc với cô, chỉ muốn cô sợ hãi hắn, phải ở bên cạnh hắn cho dù cái giá đổi lại thật là lớn: Cô chán ghét hắn .

Hắn cũng là người, cũng có da, có thịt, cũng biết đau, biết buồn, biết vui... vậy nên lần này trùng sinh cô sẽ yêu thương hắn, cô sẽ thay đổi tất cả những gì xấu xa ở kiếp trước, nhưng truyện hay mà cô vẫn sẽ làm lại 1 lần nữa đó chính là: Vẫn sẽ tiếp tục công việc phung phí, đốt cháy tiền bạc, tài sản của hắn .

Nhận xét của độc giả về truyện Hãy Quay Lưng Lại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook