Hệ Thống Anh Dũng Chịu Chết

Hệ thốngĐam MỹXuyên Nhanh

Nguồn: anan1234567890.wordpress.com; trans: Sidd;BoOm

18,800

Đang cập nhật

14:15:40 12/09/2021

đam mỹ hệ thống

Hệ Thống Anh Dũng Chịu Chết

Đánh giá: 9.6/10 từ 16 lượt
Bạn đang đọc truyện Hệ Thống Anh Dũng Chịu Chết của tác giả Tuyết Nguyên U Linh. "Thật sự là quá đáng! Tao sẽ nguyền rủa mày không được chết một cách tử tế"

Kaka,trời đất ơi cái quỷ gì đây? Chỉ vì một lời nguyền rủa của mụ đàn bà điên này mà mình lại bị xe tông trở thành người thực vật? Không phải chứ!!!!!

Huhuhu, tất cả cũng tại tên Thích Thần chết tiệt kia. Hắn là hoa hoa công tử chuyên đi trêu chọc con gái người ta thì thôi đi, vì cớ gì mỗi lần chia tay bạn gái lại lấy lý do là "Thật ra tôi chính là gay, người tôi thích từ trước đến giờ vẫn luôn là Thượng Khả"

Thích em gái mi á! Mi muốn bỏ người ta sao lại lấy ta đây làm lá chắn chứ. Huhuhu TT~TT

Thôi, chết thì chết, đầu thai kiếp khác làm người!

Khoan đã, đây là cái gì? Hệ thống trải nghiệm cảm giác làm anh hùng? Sao mình lại có được thứ này? Nghe có vẻ hay đấy, chỉ cần làm đủ nhiệm vụ, nâng cao kỹ năng và thể chất là có thể trở lại thế giới thực. Okay baby, làm thôi, mau chóng hoàn thành để trở về đồ sát tên kia nào hahahaha

Nhưng mà, CÁI QUY TẮC CHẾT TIỆT NÀY LÀ GÌ???? Một: Không được tự sát; Hai: Không được chết già? VẬY CÓ NGHĨA LÀ NGỒI IM ĐÓ CHO NGƯỜI TA NGƯỢC MÌNH ĐẾN CHẾT???

Mẹ nó, CÓ CÒN THIÊN LÝ KHÔNG? CÓ CÒN KHÔNG???????

Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ lỡ Bất Tiếu Phù Đô hoặc Boss Xin Đừng Nóng Nảy của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Anh Dũng Chịu Chết

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook