Hệ Thống, Chạy Mau~!!!

Võng DuDị GiớiXuyên KhôngHệ thốngĐam MỹCổ Đại

Nguồn: nghietvan.wordpress.com; Editor: nghietvan.wordpress

4,550

Hoàn Thành

20:44:06 29/09/2020

Hệ Thống, Chạy Mau~!!!

Đánh giá: 8.3/10 từ 6 lượt
Truyện Hệ Thống, Chạy Mau~!!! là câu chuyện kể về Trác Phàm – Phó tổng giám đốc Công ty trò chơi lớn nhất nhì trong nước. Nghe thì có vẻ oai, nhưng thực ra hắn cũng chỉ là một nam nhân bình thường như bao nam nhân khác mà thôi, ngoại trừ đối tượng có thể khiến hắn có phản ứng sinh lý hơi khác với nam nhân bình thường một chút ra, còn lại là hoàn toàn bình thường tam hảo nam nhân: Tướng mạo hảo, gia thế hảo, sự nghiệp hảo. Chúng ta hãy cùng tác giả Hậu Duệ Tiểu Bảo tìm hiểu thêm về nhân vật này ngay sau đây nhé.

Giới thiệu truyện đam mỹ:

Hạ Di Tình: _ Ngươi trốn cứ trốn, ta tìm cứ tìm……..ta ko tin cho dù lật tung cả Thế giới này lên mà vẫn ko thể tìm thấy ngươi….!!!

Thẩm Vĩ Hàn: _ Trác Phàm ~!!! ngươi có giỏi thì trốn cho kỹ vào……..!!! Lão tử mà tìm được ngươi chắc chắn sẽ tiền dâm hậu sát ~!!! Ta cho ngươi trốn!!!

Mạc Quân: _ Chết tiệt Trác Phàm, ngươi mà dám ko trở lại, mẹ kiếp ta có quấn quít lấy mẹ ngươi cũng phải đem ngươi một lần nữa đẻ ra đến đây ~!!!

Phượng Lãnh Gia: _ Hỗn đản Trác Phàm ~!!! ta rõ ràng đã bỏ cả Giang sơn lẫn mỹ nhân rồi, ngươi vì sao vẫn ko ra đến???

Đàm Xu: _ Tên khốn Trác Phàm, mạng ta là do ngươi cứu, nay ngươi rơi xuống ko rõ tung tích, lại còn bảo ta sống cho tốt??? Ngươi quả nhiên là tối độc ác, cũng tốivô tình.

Ngọc Ôn Trần: _ Trác Phàm, ta chỉ có thể đợi ngươi trở lại………ngươi sẽ để ta đợi bao lâu đây??? Hy vọng sẽ ko lâu lắm ~!!!

Jason: _ Ice – Băng đá, ta đã từng nói biệt danh này rất xứng với ngươi đi??? Shit, tên khốn nạn này, ngươi tốt nhất nên mau mau cút ra đây, đừng để ta phải lật tung Thế giới này lên tìm ngươi ~!!!

Huyết La: _ Ta biết ngươi ko phải là người bình thường, nhưng linh hồn tiêu tán ko còn chút dấu vết như vậy cũng chỉ có ngươi đi??? Chuyện này ko tốt đùa chút nào đâu ~!!! Ta nghĩ ta lại sắp điên lên rồi ~!!!

Lãnh Nghiên: _ Có lẽ, ta nên đóng băng cả Thiên Địa này, ngủ say cho đến khi ngươi chịu trở về???

…………………………..

_ Hệ thống, có thể tri kỷ nói cho tôi biết còn Thế giới nào tôi có thể dung thân ko??? – Trác Phàm run rẩy khóe miệng, cười thảm hỏi.

[ Đinh ——!!! Có, cần 1000000 điểm. Yes / No??? ]

_ Dựa vào, điểm của lão tử còn chưa đến 1/3 số đó có được hay ko??? Muốn hố tôi thì nói đại đi~!!! – Trác Phàm nghe vậy, ko khỏi trợn mắt, khinh thường nói

[ Đinh ——!!! Vu oan Hệ Thống, trừ 10 điểm Danh vọng ]

_ Có cách nào khiến cho mày bị gán tội luôn ko??? Nếu có cứ trực tiếp trừ đi, khỏi hỏi ~!!! – Trác Phàm cười nhạt, ko thèm để ý nói.

[..................]


Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống, Chạy Mau~!!!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook