Hệ Thống Chém Gió

Chương 9: Chương 9: Chiêu trò trong thành không phải dạng vừa đâu

Thiên Cơ Đường Hồng Đậu

02/06/2018

Trương Tiểu Kiếm bắt đầu động não.

Đầu tiên, mọi người phía trước đều đã phỏng vấn xong, còn không có một người được nhận. Mà trước khi đến đây Mẫn Thiến có nói là sẽ nhận lấy ba người, như vậy không đến mức cuối cùng bỗng nhiên lại nói không nhận người chứ?

Hẳn là không đến mức đó, dù sao cũng là Vạn Hào quốc tế, không thể làm việc bông đùa như thế được. Cho dù không nhận thì cũng là đợt này không đủ tư cách, sau đó mới sẽ mở cuộc họp làm ra quyết sách, mà không đến mức làm ra quyết định này khi còn chưa kết thúc phỏng vấn.

Nghĩ đến đây, chỉ còn một lời giải thích duy nhất, đó là thực tế đây cũng là một phần của cuộc phỏng vấn! Bởi vì lúc trước trong bản tổng hợp kỹ xảo phỏng vấn có một điểm được nói rất rõ ràng, đó là nhất định phải chứng minh sự chân thành của mình!

Hóa ra là thế…

Tớ đã nói rồi mà, sớm biết sẽ không đơn giản như vậy!

- Giám đốc! - Trương Tiểu Kiếm nghĩ đến đây, thừa dịp giám đốc Lý còn chưa ngồi xuống, vội vàng nói: - Công việc này cực kỳ quan trọng đối với tôi, là công việc mà tôi vẫn tha thiết ước mơ, ngài xem có thể cho tôi một cơ hội được không?

“Hệ thống: Điểm số khiếp sợ +3 đến từ Lý Hóa Văn.”

Woa ha ha ha ha ha! Quả nhiên là chiêu số!

- Cậu nhóc rất có lòng thành nha! - Hai mắt giám đốc Lý chợt sáng lên một chút, nhìn Trương Tiểu Kiếm từ trên xuống dưới, sau đó trầm ngâm một lúc, nói: - Cũng được, vậy thì tôi lại cho cậu một cơ hội đi, chung quy là người trẻ tuổi, xông xáo vào đời cũng không dễ dàng gì. Đến, ngồi xuống trước đã rồi nói tiếp.

Thành công!

Trương Tiểu Kiếm hưng phấn muốn nhảy cẫng lên.

Hắn nhanh chóng ngồi xuống, sau đó khẩn trương nhìn giám đốc Lý.

- Ừm, thế này nhé. - Giám đốc Lý uống một ngụm nước trà, sau đó từ tốn nói: - Cậu biết rõ lần này chúng tôi thông báo tuyển dụng nhân viên ở chức vụ nào chứ? Cậu nói một chút xem nào, nói cho tôi nghe xem.

- Lần này, công ty chúng ta ý, là muốn nhận nhân viên marketing cao ốc hoa viên Trung Áo ở phía đông khu vực 3 của thành phố Thiên Kinh. - Trương Tiểu Kiếm có thể nói là thuộc làu làu thông tin này, hiện tại rốt cục có chỗ sử dụng: - Còn cao ốc hoa viên Trung Áo ý, sở hữu 782 bộ chung cư cao cấp, 216 căn nhà kiểu dáng hiện đại có thang máy, trong đó còn bao gồm 128 bộ cửa hàng mặt phố.

- Mỗi một căn hộ đều được thiết kế bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp, đầy đủ ánh sáng, giá cả phù hợp, là hạng mục đầu tư cùng nơi cư trụ tuyệt vời nhất.

- Trình độ quản lý bất động sản của Vạn Hào quốc tế cũng là số một trong nước. Tháng 10 năm ngoái, thành Thiên Văn của Vạn Hào được xây dựng ở khu vực gần đường cao tốc quanh thành phố, bị người dân sống trong khu dân cư gần đó khiếu nại là quá mức ồn ào, cho nên ngành quản lý bất động sản đầu tư 4 triệu để xây dựng một bức tường cách âm dài gần 1km…

Trương Tiểu Kiếm càng nói, Lý Hóa Văn lại càng kinh ngạc. Chờ đến khi Trương Tiểu Kiếm nói xong, Lý Hóa Văn rõ ràng là cực kỳ hài lòng, không nín được nụ cười trên mặt!

- Ừ, thấy được. - Lý Hóa Văn gật đầu thật mạnh, nói: - Chú em xác thực là đã tìm hiểu rõ ràng chi tiết về công ty chúng ta, tôi rất hài lòng điểm này. Đến đến đến, đây là một bản tư liệu về cao ốc của công ty chúng ta. Cậu xem một chút, sau đó tiếp thị cho tôi đi, không thành vấn đề chứ?

Đó nghĩa là phải thể hiện bản lãnh thực sự của mình đúng không?

Trương Tiểu Kiếm nhanh chóng tiếp nhận tư liệu cao ốc mà Lý Hóa Văn đưa tới, từ đầu đến đuôi nhìn kỹ một lượt, trong lòng nhanh chóng có một khái niệm đại khái.Đây là bản vẽ thiết kế của một căn hộ chung cư cao cấp, ước chừng rộng 80 mét vuông, căn phòng có hình vuông, quay lưng về phía bắc hướng về phía nam, không thiếu góc cạnh, có thể nói là phi thường hoàn mỹ.

Một căn hộ như vậy, không nói khoác chứ, nếu thật sự muốn mua nhà ở Thiên Kinh thì vừa thấy sẽ thích ngay thôi.

“Tình huống gì vậy?” Trương Tiểu Kiếm vừa xem vừa sờ cằm: “Một căn hộ như vậy mà muốn tiếp thị thì không hề khó khăn chút nào cả, vốn chính là công ty bất động sản tốt nhất trong nước, chất lượng nhất định là không thành vấn đề, quản lý bất động sản cũng không thành vấn đề, kiểu phòng cũng không thành vấn đề, giá cũng tương đối hợp lý không xem như quá đắt. Ổng lấy cho mình bản vẽ này thì không có điểm nào khó khăn mà xử lý cả, cho dù muốn chém gió thì cũng chém không nổi đi?”

Cả sự kiện tràn đầy quỷ dị, Trương Tiểu Kiếm cứ cảm thấy có chỗ nào đó không đúng lắm.

“Vẫn nên lựa chọn an toàn chút cho chắc ăn.” Trương Tiểu Kiếm lập tức mở ra trung tâm thương mại, tiến vào trang buôn bán, lựa chọn kỹ năng “Nhân viên sales cấp hoàn mỹ”, chuẩn bị sẵn sàng, đợi đến khi mình thật sự không thể ứng xử được thì lập tức mua ngay.

- Giám đốc Lý, tôi xem xong rồi. - Trương Tiểu Kiếm nhẹ nhàng trả tư liệu lại, sau đó hỏi: “Hiện tại ngài là khách hàng, tôi là nhân viên tiếp thị cao ốc đúng không?

- Đúng. - Lý Hóa Văn cười tủm tỉm nhìn Trương Tiểu Kiếm, sau đó nói: - Vậy thì chúng ta bắt đầu thôi.

- Vâng. - Trương Tiểu Kiếm hít sâu một hơi, sau đó nhìn Lý Hóa Văn, mỉm cười nói: - Hoan nghênh quý khách đến với Vạn Hào quốc tế. Xin hỏi quý khách, tôi có thể giúp gì được cho ngài?

Lúc này, Trương Tiểu Kiếm phát âm phi thường tiêu chuẩn rõ ràng, nụ cười trên mặt ôn hòa thân thiện nhất. Hắn tin rằng cho dù là khách hàng khó tính nhất nhìn thấy hắn như thế cũng tuyệt đối không tìm được một chút vấn đề nào cả.

Sau đó, Trương Tiểu Kiếm liền biết, chiêu trò trong thành không phải dạng vừa đâu…

- Xuyn chảo á. - Cái gã Lý Hóa Văn này vừa mở miệng vậy mà lại nói bằng giọng Quảng Đông: - Tao muộn nhỉn xem nhà ợ của các cẩu, có đề nghỉ nào khổng? (*)

(*) Giọng Quảng Đông là tiếng địa phương của TQ, cho nên những đoạn này mình sẽ dịch thành kiểu đọc sai dấu, các bạn thông cảm =)) (Nguyên câu: Xin chào a, tôi muốn nhìn xem nhà ở của các cậu, có đề nghị nào không?)

Trương Tiểu Kiếm nháy mắt liền quỳ! Tổ sư nhà ngươi không theo lẽ thường a!

Đã nói là chỉ giới thiệu đơn giản một chút, thực hành thí nghiệm tiếp thị một chút, ông trực tiếp nói chuyện bằng tiếng Quảng Đông là cái mẹ gì?! Tiếng Quảng Đông a! Anh mày đéo biết tiếng Quảng Đông đâu! Anh mày là người Thiên Kinh chính gốc!

Trương Tiểu Kiếm nháy mắt sững sờ cả người, nhưng may mà hắn vẫn nhớ rõ ràng, mình là người đàn ông có hệ thống trên người!

- Hệ thống! Hệ thống! - Trương Tiểu Kiếm dùng sức gọi: - Có kỹ năng tiếng Quảng Đông không?! Tao muốn mua kỹ năng tiếng Quảng Đông!

Hệ thống:

- Đề nghị mua kỹ năng, tiếng Quảng Đông level 8 cấp hoàn mỹ, điểm số khiếp sợ 32.000.

Trương Tiểu Kiếm: “…”

Phù!Trực tiếp phun máu ba lít!

Mày giết chết tao đi! Mua không nổi mày đề cử cái búa!

Trương Tiểu Kiếm lại hỏi:

- Không cần cao cấp thế đâu! Chỉ cần có thể sử dụng ngay tại chỗ là được. Đối thoại đơn giản thôi!

Hệ thống:

- Tiếng Quảng Đông level 2 cấp hoàn mỹ, điểm số khiếp sợ: 120.

Trương Tiểu Kiếm cắn răng:

- Nó đi!

- Đinh! Thành công mua được!

Giây tiếp theo, Trương Tiểu Kiếm liền cảm thấy có thứ gì đó chui vào đầu mình. Tin tức tràn đầy tán loạn trong não!

Đau đầu!

Lúc này trong phòng đã im lặng 10 giây, Lý Hóa Văn đã bắt đầu nhíu mày:

- Chú em?

- Khụ khụ, xin lỗi. - Trương Tiểu Kiếm mạnh mẽ tỉnh táo lại, vội vàng nịnh hót một phát rồi tính sau: - Vừa rồi giám đốc ngài nói tiếng Quảng Đông khiến tôi kinh ngạc, quá tiêu chuẩn, ha ha. Chúng ta tiếp tục?

- Oh? - Nghe Trương Tiểu Kiếm nói vậy, Lý Hóa Văn ngược lại sửng sốt một chút: - Cậu cũng biết tiếng Quảng Đông à?

Trương Tiểu Kiếm hàm súc mỉm cười:

- Biết sơ sơ biết sơ sơ.

Sau đó lập tức khởi động kỹ năng tiếng Quảng Đông level 2 hoàn mỹ:

- Quý khách, xin họi ngài muộn nhà ợ cỏ diện tỉnh bao nhiêu? Chụng ta có rận nhiều kiệu phòng, tôi sẹ dựa vào sợ thít cụa ngài đệ đề nghỉ căn hổ phù hớp với ngài nhứt. (Quý khách, xin hỏi ngài muốn nhà ở có diện tích bao nhiêu? Chúng ta có rất nhiều kiểu phòng, tôi sẽ dựa theo sở thích của ngài để đề nghị căn hộ phù hợp với ngài nhất)

“Hệ thống: Điểm số khiếp sợ +4 đến từ Lý Hóa Văn.”

Woa ha ha ha ha ha ha! Ông tướng, lần này bị kinh sợ đi?!

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thế giới hoàn mỹ
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Chém Gió

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook