Hệ Thống Cho Ta Làm Học Sinh Tiểu Học!

Truyện TeenHệ thống

Nguồn: Sàn Truyện

27,250

Đang cập nhật

08:31:38 16/07/2020

Hệ Thống Cho Ta Làm Học Sinh Tiểu Học!

Đánh giá: 9.9/10 từ 5 lượt
Hệ Thống Cho Ta Làm Học Sinh Tiểu Học! - Lương Tuyết Băng Nhi

Giới thiệu truyện teen đặc sắc này:

Lâm Phạm Nhạc đem bộ lễ phục vứt sang một bên, tùy tùy tiện tiện ngồi vào bàn máy tính. Căn phòng tối om, tĩnh lặng. Cô còn chưa tẩy trang, vẻ mặt sắc sảo đầy lười biếng trông thật mê người.

Thực hiện vài thao tác, cô nhấn chuột, và vỗ tay.

- Xong chương của ngày hôm nay!

Có tiếng chuông điện thoại. Phạm Nhạc thở dài, lười biếng vươn tay cầm lấy.

- Xin chào, Lâm Phạm Nhạc nghe đây.

- Nhạc Nhạc, vẫn còn thức à? - Giọng của người bên kia có vẻ không vui. - Chị đã nói với em bao nhiêu lần rồi, cái sở thích vô vị không ích lợi đó của em nên bỏ đi...

- Được rồi chị Yên Yên, em tự có chừng mực. - Phạm Nhạc ngắt lời.

Đáp lời xong, cũng không đợi bên kia trả lời, cô tắt điện thoại. Vứt điện thoại qua một bên, cô lại chăm chú nhìn màn hình máy tính.

Lâm Phạm Nhạc có sở thích viết truyện online, một ngày không viết thì trong người sẽ rất cồn cào. Cũng còn khá có người đọc truyện cô viết.

Phạm Nhạc cảm thấy, trên mạng cũng không phải không tốt. Hiện tại ít ra cũng có người tán dóc, không như lúc trước nói chuyện đều phải để ý trước sau, dần dần trở thành ít nói. Ở trên mạng mọi người không thấy mặt nhau, cảm giác đều sẽ bình đẳng như nhau. Thật sự tìm một người hợp với mình, chỉ có thể là tìm ở thế giới mà phù hợp.

Lâm Phạm Nhạc là ảnh hậu. Các bộ phim có sự tham gia của cô đều đạt rất nhiều giải. Cá nhân cô cũng có đạt được nhiều giải thưởng lớn. Trước lúc đi vào con đường diễn viên, cô cũng có nhiều thành tựu trong ca hát, cũng từng là một ca sĩ nổi tiếng. Bên ngoài các fan nhìn thấy, chính là một cái hình tượng nữ thần lạnh lùng cao cao tại thượng, lạnh lùng ít nói. Chính là, chưa ai biết qua sở thích của cô.

5 chương mới nhất truyện Hệ Thống Cho Ta Làm Học Sinh Tiểu Học!

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Cho Ta Làm Học Sinh Tiểu Học!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook