Hệ Thống Chọc Ngươi Chơi

Ngôn TìnhXuyên KhôngHệ thống

Nguồn: wattpad.com; Edit: Team Cà Ri Bơ

2,700

Đang cập nhật

08:30:23 16/07/2020

Hệ Thống Chọc Ngươi Chơi

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
Ký chủ đừng tức giận, Hệ Thống Chọc Ngươi Chơi chút thôi.

Lâm Trinh năm nay 24 tuổi, cũng giống như bao cô gái bình thường khác, là một nhân viên văn phòng, vẻ bề ngoài nhiều nhất cũng chỉ coi là thanh tú. Hôm nay cuối tuần vừa đúng ngày nghỉ, liền đi dạo phố, ở một gian hàng vỉa hè mua một cái lắc tay màu bạc. Tuy rằng lắc tay không phải bạc nguyên chất, nhưng nhìn rất đẹp mắt, cô rất thích.

Lâm Trinh vui vẻ ngồi trên ghế sô pha vuốt ve chiếc lắc tay màu bạc trên cổ tay, càng nhìn càng thích, cảm thấy bỏ tiền mua cái lắc tay này rất đúng, đột nhiên ở trong đầu cô xuất hiện một giọng nói lạnh như băng không hề có tình cảm, giọng nói này vang lên làm cả người cô cứng đờ.

【Kí chủ đeo hệ thống qua 8 tiếng, bây giờ đã trói định 100% với kí chủ, hiện tại bắt đầu khởi động hệ thống, hệ thống khởi động 10%...30%...60%.... 】

Người Lâm Trinh cứng đờ, vẻ mặt trở lên hốt hoảng, sợ hãi: "Ai? là ai? đi ra cho tôi, không cần giả thần giả quỷ."

【Hệ thống khởi động xong, linh hồn chính thức xuyên không.】

Lâm Trinh đang muốn hét to, bỗng nhiên một hồi choáng váng sau đó lập tức hôn mê bất tỉnh.

》 》 》 》 》 》 》 》 》 》

Ở một rừng cây có một nữ tử bộ dáng thanh tú khoảng mười bảy, mười tám tuổi đang nằm ngửa trên bãi cỏ, bỗng nhiên hai hàng lông mi của nữ tử khẽ run, chậm rãi mở mắt, nàng đang muốn ngồi dậy lại phát hiện cả người cứng ngắc, không nhúc nhích được, qua một lúc cảm thấy thân thể có thể cử động, mới che cái chán chậm rãi ngồi dậy, sau đó nàng híp mắt mê mang nhìn xung quanh.

Đây là đâu?

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Chọc Ngươi Chơi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook