Hệ Thống Của Tôi Là Nữ

Truyện SắcDị GiớiHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: Truyện YY

34,429

Đang cập nhật

02:17:31 21/07/2020

Hệ Thống Của Tôi Là Nữ

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
Hệ Thống Của Tôi Là Nữ - Đang tiến hành - Luciferproqua

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Hắn là Hoàng Gia Phong, hôm nay đối với hắn là một ngày vô cùng đặc biệt - sinh nhật kỉ niệm ngày hắn tròn 18 tuổi. Thân hình hắn cân đối và rắn chắc, lại không thô kệch, khuôn mặt cũng là chuẩn soái ca cùng đôi mắt tím nhạt hiếm có được di truyền từ người mẹ đã khuất khiến hắn được rất nhiều nữ sinh mến mộ.

Hắn tên Hoàng Gia Phong, ngày hôm nay là đúng là ngày sinh nhật thứ mười tám của hắn. Hắn có một thân hình cân đối, rắn chắc, không quá to lớn. Phải nói hắn có khuôn mặt chuẩn soái ca, hơn nữa còn có đôi mắt màu tím nhạt hết sức đặc biệt. Đôi mắt này nghe cha hắn nói là được di truyền từ người mẹ đã mất của mình.

Gia đình chỉ có hai cha con, mẹ đã mất khi sinh hắn ra nên bọn họ rất yêu thương nhau, không bị ảnh hưởng bởi công việc làm ăn phát đạt của cha. Dù vậy, cha cũng rất nghiêm khắc trong việc nuôi nấng hắn nên người.

Sau khi về nhà, hắn như thường lệ mở ra chiếc laptop hiệu Lenovo của mình để cày game Liên Minh Huyền Thoại. Hắn quyết định sẽ dành suốt buổi tối của mình để cày game vì hôm nay sẽ về muộn, hơn nữa, mai cũng là ngày nghỉ.

Hắn cứ như vậy hăng say chơi game, chẳng hề chú ý đến sắc trời ngoài kia đang dần âm u, báo hiệu một điềm xấu sắp xảy ra. Mây đen phủ kín bầu trời, ánh chớp rạch ngang trời một tia sáng rực. Cây cối bị cơn gió cuồng loạn làm cho đổ rạp.

Trước mắt hắn bỗng lóe lên một luồng sáng...Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Của Tôi Là Nữ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook