Hệ Thống Cực Phẩm

Võng Du

Nguồn: Sưu tầm

164,911

Đang cập nhật

01:00:55 25/12/2018

Hệ Thống Cực Phẩm

Đánh giá: 3.4/10 từ 11 lượt
Hệ Thống Cực Phẩm - Đang tiến hành - Hoitp2

Giới thiệu truyện võng du xuyên không hấp dẫn sau:

Hắn năm nay 25 tuổi nhưng là một net chính hiệu. Không việc làm, không bạn bè, sống 1 mình 1 cách lặng lẽ, cô độc trong im lặng. Đối với người khác thì sự tồn tại của hắn là vô hình. Tuy vậy hắn cực thông minh và hơn nữa những kĩ thuật chỉ thấy xuất hiện trong các bậc tiền bối, tông sư võ học mới thực hiện được.

Hắn sống khép kín vì bản thân hắn hận mình, gia đình mình, những người đã bỏ rơi mình, và hơn nữa hắn hận chính cái số mệnh mình, hận trời.

Hắn chết vô vị đến với , không còn niềm vui, lạc quan về cuộc sống của mình...Nhưng thật không ngờ hắn lại được một hệ thống ký giao ước.

Hắn phải thực hiện những nhiệm vụ mà hệ thống đặt ra. Cùng với những kỹ năng được nhận từ hệ thống. Từ đây, cuộc sống của hắn bắt đầu bước sang một trang sách mới.

Hắn đã có thể biết tới cái gì gọi là tình thương là gia đình. Hắn không còn một mình nữa. Nhưng đó chưa phải là tất cả, mỗi một thế giới là một trải nghiệm hoàn toàn khác nhau khiến hắn có ý trí trong cuộc sống hơn.

Liệu hắn có thể hoàn thành nhiệm vụ được gia cho không? Hắn sẽ phải làm gì với những khó khăn mà hắn chưa gặp phải trước đây?

Tất cả câu trả lời sẽ có trong Hệ Thống Cực Phẩm

Với bộ truyện Hệ Thống Cực Phẩm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Với các miêu tả những chiêu thức một cách chân thật. Đây sẽ là bộ truyện bạn không nên bỏ qua

Danh sách chương truyện Hệ Thống Cực Phẩm

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Cực Phẩm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook