Hệ Thống Cứu Vãn Nữ Thần

Đô thị

Dịch giả: S1105

87,450

Đang cập nhật

22:42:01 16/06/2022

Hệ Thống Cứu Vãn Nữ Thần

Đánh giá: 5.1/10 từ 44 lượt
Truyện Hệ Thống Cứu Vãn Nữ Thần của Thanh Sơn Đào Cốc thể loại đô thị hệ thống khá hay. Bộ này dành cho những ai chuẩn bị đọc thì truyện cuốn , trang bức vã mặt nhiều, main sát phạt cứ như mấy ông tiên tôn sống lâu năm.

Tóm tắt truyện:

Hắn cũng chỉ là thuê phòng ngủ một giấc mà thôi, tỉnh lại thì đột nhiên phát hiện mình bị vây ở bên trong một quả cầu lớn màu đen kịt. Khi hắn thử xé to vết nứt của quả cầu đen ra, vậy mà đi tới một địa phương hoàn toàn xa lạ, còn chứng kiến một đại mỹ nữ tuyệt thế ăn mặc mát mẻ! Đang nằm mơ sao?

"Híttttttt!"Lý Phong hung hăng bóp bắp đùi mình một cái, lập tức đau đến mức hít vào một ngụm khí lạnh.Không phải nằm mơ, là thật!

"Đinh, chúc mừng kí chủ, kết thúc truyền tống, nhiệm vụ ghép đôi thành công, mời kí chủ vui sướng hưởng thụ hành trình cứu vãn nữ thần ~ "

Chúc mừng kí chủ, hảo cảm của nữ thần +10, thu hoạch được kỹ năng Thần cấp 《 Ẩn Thân Thuật 》.""Chúc mừng kí chủ, cứu vãn nữ thần thành công, thu hoạch được vô hạn thẻ đen.""Chúc mừng kí chủ, thu hoạch được một viên Phục Hoạt Đan."Từ khi lấy được hệ thống, Lý Phong đã nhất định đi lên một con đường đầy trâu bò !

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Cứu Vãn Nữ Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook