Hệ Thống Đang Báo Hỏng

Xuyên KhôngHệ thốngĐam Mỹ

Nguồn: jiyongphuong.wordpress.com; Edit: Thiên Hoàng Quý Nữ & Cá Mèo

2,600

Hoàn Thành

14:53:06 12/09/2021

đam mỹ nhân thú

Hệ Thống Đang Báo Hỏng

Đánh giá: 9/10 từ 5 lượt
Tên truyện là Hệ Thống Đang Báo Hỏng của tác giả Nhất Thế Hoa Thường, nghe có vẻ rất là nguy hiểm và thiếu an toàn về cái hệ thống này đúng không, chắc hẳn ai cũng nghĩ đây lại là 1 bộ hệ thống văn chuyên hố cha kí chủ và độc giả chứ gì? Dẹp ngay suy nghĩ đó đi, hệ thống trong này ngoài đưa thụ đi qua các thế giới và liên tục kêu hỏng cần bảo trì thì không có tác dụng gì hết!

Tóm tắt truyện:

Vào ngày 1 tháng 4 năm 20xx thì tôi đã cùng lúc có một chuyện xấu và một chuyện tốt. Chuyện tốt là tôi lại may mắn có được cổ máy xuyên việt, có được cơ hội du lịch xuyên việt, chuyện xấu là đang xuyên được một nửa thì hệ thống báo hỏng.

Bình luận ngắn về tác phẩm

Đường Du là một nhân viên chuyển phát nhanh bình thường, ngày cá tháng tư lần đầu tiên trong đời trúng giải thưởng lớn, chiếm được một cỗ máy thử nghiệm xuyên việt, cậu cao hứng ngồi vào thử, ngay khi xuyên việt được một nửa thì hệ thống sụp đổ, chỉ có thể mặc cho máy xuyên việt vứt cậu vào thế giới không rõ, may mắn là, cậu ở mỗi cái thế giới đều quen được một người bạn thân, không ngừng xuyên qua, một bộ phận ký ức khác vốn nên thuộc về cậu dần dần được nhớ lại… Câu chuyện lấy Minh giới mở màn, xây dựng thị giác chuyển đổi rõ nét, tác giả hành văn khôi hài dí dỏm, khắc họa nhân vật sinh động, nội dung vở kịch được thiết kế một cách tài tình, thể nghiệm sự thú vị khi xuyên việt khiến độc giả thỉnh thoảng ôm bụng cười to, không nhịn được tìm tòi đến cùng cái gì gọi là duyên trời định.

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Đang Báo Hỏng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook