Hệ Thống Đang Cộng Hưởng

Huyền HuyễnHệ thốngĐam Mỹ

Nguồn: wattpad.com; Editor: theredivy

1,150

Hoàn Thành

20:16:51 22/10/2020

Hệ Thống Đang Cộng Hưởng

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Một bộ truyện đam mỹ hết sức đáng yêu của tác giả Thanh Sắc Vũ Dực. Hệ Thống Đang Cộng Hưởng là một tác phẩm thanh thủy đến không thể thanh thủy hơn, tình yêu thì không nhiều mà giống như kiểu sinh ra là thuộc về nhau.

Tóm tắt truyện:

Hệ thống dạo này dường như phát triển hơi mạnh thì phải, không chỉ công lược, nghịch tập, dưỡng thành, giờ còn trở thành Nguyệt Lão nữa ớ!!!??

Có ai ngờ được một con rồng phá hoại khắp tinh tế cùng với NPC trong game online thực tế ảo Phong Liên Trúc lại bị hoán đổi với nhau, và phải hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống.

Thế giới của hai nhân vật phút chốc bị đảo lộn, mọi thứ đều lung tung beng lên hết...

Thế giới tinh tế: Đụt xị! Con rồng dữ luôn chỉ cướp bóc trong vũ trụ đó dĩ nhiên lại giúp đỡ những kẻ nhỏ yếu, mở rộng chính nghĩa rồi còn đi thi đại học nữa chứ!

Thế giới game online: Định mệnh, tên Phong Liên Trúc này bị làm sao thế? Tôi sống lại mười lần, trang bị cũng dứt hết luôn rồi mà cậu ta chỉ mới rơi có một giọt máu thôi hả?

Game rác xấu xa, lén thay đổi cài đặt mà không thông báo cho ai hết á! Chiêu mộ người chơi mãn cấp để tạo ra một chiến đội 30 người đi càn quét Phong Liên Trúc, mấy người chơi nằm dưới 100 trong bảng xếp hạng thì không cần tới đâu nhé.

Một câu giới thiệu tóm tắt: Hệ thống chân đạp hai thuyền vượt qua không gian thời gian để kéo dây tơ hồng.

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Đang Cộng Hưởng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook