Hệ Thống Đế Vương

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt

Bạn đang đọc truyện "Hệ thống Đế Vương " của tác giả Bất Tử Lão Nhân, truyện mang đầy đủ yếu tố tình cảm chứ không chỉ là sắc.

Trích truyện:

Tại nơi hẻm núi hẻo lánh 

Tần Thiên từ từ mở mắt ,cảm giác đau đớn cùng hàng loạt thông tin truyền về não khiến hắn nhất thời đau đớn .

Khoảnh ba bốn canh giờ sau cảm giác đau đớn từ từ giảm đi lúc này hắn mới ý thức được chuyện gì đã sảy ra với mình.


"Ta vậy mà xuyên không rồi ..."


Lẩm nhẩm trong miệng vài tiếng tự hỏi , cơ mặt vẫn là biểu hiện khó tin. Mồ hôi lạnh toát ra khiến hắn nhận thức được đây là sự thật. Nếu còn sức hắn sẽ thử nhéo mình vài cái để chứng minh điều này. 

Gạt bỏ đau đớn ,hắn sắp xếp lại kí ức trong đầu,Tần Thiên hắn kiếp trước là một cô nhi đc 1 góa phụ già nhận nuôi từ cô nhi viện năm hắn 10 tuổi. Dần lớn lên hắn biết được mẹ nuôi của hắn vì làm trái lời gia tộc nên bị trục xuất. Hắn thề sẽ bảo vệ bà suất đời giống như lúc bà cưu măng hắn. Mẹ nuôi của Tần Thiên từng là một quân nhân suất sắc nên từ nhỏ hắn đã được bà huấn luyện để trở thành một anh hùng vĩ đại theo ước muốn chưa được thực hiện của bà. Không phụ kì vọng của bà, năm 18 tuổi Thiên thi vào quân đội với thành tích thủ khoa cùng với ước muốn của bà.

Nào ngờ người tính không bằng trời tính mẹ nuôi của Tần Thiên vì đắc tội với vô số thế lực cộng với việc bị trục xuất khỏi gia tộc bị truyền ra khiến vô số kẻ thù bắt đầu rục rịch hành động.

Tất cả các tên gọi ,địa danh,tôn giáo ...trong truyện đều là huyền nhuyễn nếu có trùng xin lượng thứ bỏ qua cho .

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Đế Vương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook