Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí

Huyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

719,193

Hoàn Thành

13:15:04 11/09/2021

nhayho

Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí

Đánh giá: 6.6/10 từ 19 lượt
Hệ thống đi lạc tu tiên kí – đang tiến hành – duatop1001

Giới thiệu truyện huyền huyễn thú vị này:

Trần Tùng, một thanh niên nghiêm túc của Việt Nam. Tại sao lại nói như vậy? Bởi cậu chưa bao giờ chơi game, hút thuốc, rượu bia hay gì cả. Chỉ đơn thuần thích xem các loại anime và đọc tiểu thuyết, đúng chất của một trạch nam chính hiệu.

Vào một ngày, cậu đi qua bàn thờ tổ tiên nhà mình thì thấy cái bình cắm hương mà trước đây cha thường khoe khoang nói bình này là bình quý, bình cổ, bình đặc biệt,… dùng đủ mọi văn từ hoa mỹ để thổi phồng nó. Vốn lúc đó Trần Tùng nào quan tâm để ý, thậm chí còn nghĩ cha cậu nói quá.

Thế mà không hiểu sao nay đi qua bỗng nhìn thấy nó đang phát sáng. Dụi mắt vài lần cậu mới tin mình không bị hoa mắt.

Tiến lại gần chút nữa thì cái bình ấy rơi xuống đập trúng đầu cậu. Điều cuối cùng còn sót lại trong tiềm thức của Trần Tăng chính là hi vọng mình có khả năng xuyên việt.

Và không phụ lời ước của cậu, bản thân đã được xuyên đến một nơi mang tên Triệu Vô Cực, nhưng chưa được vui mừng bao lâu thì hắn phát hiện hệ thống đại thần của mình đi lạc mất rồi.

Trần Tùng bèn cố gắng cần cù siêng năng chăm chỉ tu luyện chỉ vì muốn đến nhân sinh đỉnh phong, nhưng mọi chuyện đâu phải đều dễ dàng như vậy?

Một thân một mình tự lực gánh sinh, vượt qua khó khăn để tiến lên phía trước vì ở chỗ xa lạ này cậu nào biết phải nên làm gì.

Danh sách chương truyện Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook