Hệ Thống Game Sắc Tình: Nhập Vai Làm Yêu

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

149,352

Đang cập nhật

20:37:36 12/09/2018

Hệ Thống Game Sắc Tình: Nhập Vai Làm Yêu

Đánh giá: 5.9/10 từ 5 lượt
Hệ Thống Game Sắc Tình: Nhập Vai Làm Yêu - Đang tiến hành - Yêu Tình VN

Giới thiệu truyện xuyên không mới mẻ này nhé!

Nữ chính vẫn chưa rõ tên gọi là chi, nhưng là một người tham gia vào hệ thống trò chơi với việc nhập vai vào nhân vật nữ, và nhắm đến một đối tượng nam nào đó trong game để tìm cách cưa đổ.

Ở thế giới đầu tiên, nữ chính xuyên không và tiếp nhận ký ức của Mạc Tố Quyên, con gái của tổng giám đốc Mạc Tuấn. Mẹ mất sớm, Mạc Tố Quyên từ nhỏ đã thiếu thốn tình thương của mẹ. Cha lại luôn bận rộn, luôn rời khỏi nhà từ sớm và trở về khi tối mịt.

Mạc Tố Quyên cứ thế hoang dại lớn trên, trở thành một cô gái hư hỏng, ăn chơi sa đọa, phóng đãng, hết ngủ với người này lại đá người kia. Cô sớm yêu một người là Nguyên Thiệu, con trai đích tôn của nhà họ Nguyên. Nhưng anh ta sau đó bỏ mặc cô để đến với một cô gái tốt hơn là Lý An Ninh, yêu đương thật lòng.

Sau khi nữ chính xuyên qua, phát hiện mình có thai, muốn đến nhà họ Nguyên đòi làm con dâu của họ. Nhưng bị Mạc Tuấn ngăn lại, đòi cô phá thai vì không muốn cháu mình trải qua hoàn cảnh như con gái khi nhỏ. Sau đó nữ chính năn nỉ thuyết phục ông giữ lại đứa bé, còn ông cũng thu xếp để ở nhà chăm sóc con gái mình.

Cha con chung đụng sống bên nhau như thế đã bảy tháng thôi qua và tới ngày Tố Quyên sắp sinh, hai người chỉ ngày thêm gần gũi.

5 chương mới nhất truyện Hệ Thống Game Sắc Tình: Nhập Vai Làm Yêu

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Game Sắc Tình: Nhập Vai Làm Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook