Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 311: Artemisia điên cuồng.Ca cơ Miku hiện thế

KnightDradon

01/09/2020

Trong phòng Ryu nhìn lấy thân ảnh một nữ hài lẳng lặng nằm trên giường thì cậu cũng biết phần quà mà Queen nói tới là cái gì.Cậu cũng rất vui khi mà Queen tìm cho mình lão bà.

Ryu đi tới dùng tay chọc chọc vào má Artemisia làm cho nàng đang nằm ngủ lông mi rung động vài cái rồi mở mắt ra, khi nàng mở mắt ra nhìn thấy Ryu thì thần sắc lộ ra vui mừng như là gặp lại người yêu lâu dài không gặp mặt vậy.

- Lão công cuối cùng anh cũng về rồi.(Artemisia)

Ryu nhìn biểu hiện của Artemisia thì sờ không được đầu não nhưng cậu vẫn nhu thuận dùng tay vuốt ve lấy mái tóc của Artemisia.Trong khi cậu vuốt tóc của Artemisia thì dùng Dẫn lực xâm nhập vào đầu nàng điều tra thì phát hiện kí ức của nàng bị lấy đi rất nhiều và cậu cảm nhận được Linh lực của Queen trần ngập trong đầu Artemisia, cậu thấy được những kí ức giả tạo mà Queen đưa vào trong, điều này Ryu phải cảm ơn lấy Queen vì sợ Artemisia một ngày nào đó nàng tỉnh lại những kí ức kia trở về hoặc là nàng lại bị DEM xã lợi dụng tiếp nên là cậu làm theo động tác nữa để cho kí ức mà Queen đưa vào trong đầu Artemisia thật luôn bằng cách là cho Artemisia trong tưởng tượng là những kí ức là thật mà nàng đã trải qua.

Ryu và Artemisia ôm nhau trên giường, toàn bộ đều là Artemisia chủ động không.Biểu hiện của nàng giống như người phụ nữ khát tình nhiều năm vậy, Ryu chưa kịp phản ứng thì quần áo đã bị Artemisia xé rách đi rồi nàng cúi đầu xuống hôn lấy môi Ryu nhưng mà do có chút vụng về nên là nàng cắn vào môi cậu khiến cho mội cậu rách ra một vết thương làm máu chảy ra.

- Xin lỗi lão công do em không biết cách.(Artemisia)

- Yên tâm để anh chỉ cho.

Ryu tận tình chỉ bảo cho Artemisia, đầu tiên cậu bảo Artemisia mút lấy cự long của cậu nhiệt tình vào. Artemisia ngây thơ mà làm theo, nàng dùng miệng của mình mút lấy cự long của cậu và sau đó cự long của cậu giải phóng ra một đợt tinh hoa vào miệng nàng.

- Nuốt nó xuống đi.Nó có tác dụng với em đấy.

- Ừ.(Artemisia)

Artemisia không hỏi lý do gì mà gật đầu rồi nuốt xuống rồi nàng lại định mút tiếp nhưng mà cậu bảo dừng lại kêu nàng xoay người đưa mông về phía mặt mình để cho cậu liếm cái tiểu nguyệt của nàng, cậu không ngừng kích tình lấy Artemisia nhưng mà nàng chỉ có đỏ mặt mà chưa có biểu hiện gì là si mê cả.Cậu lại tiếp tục kích tình tới tận một tiếng Artemisia mới xuất hiện vẻ mặt si mê, cậu phải dùng tới tận chiêu ‘Móc cua thần chưởng’ thì mới có tác dụng với nàng.

Artemisia chịu kích tình lâu như vậy nên là nàng không chờ đợi được Ryu phá thân của mỉnh nên là dạng hai chân ra để lộ tiểu nguyệt ẩm ước của mình trước mặt Ryu.

- Cho em đi.(Artemisia)

Ryu cũng không đợi được nữa mà cho cự long của mình vào trong tiểu nguyệt của Artemisia và động thân luôn mặc cho Artemisia bên dưới thân kêu la đau đớn.

Phía bên ngoài, Queen nghe được tiếng quen thuộc thì khóe miệng nhất câu lấy rồi tiếp tục làm đồ ăn đồng thời cũng nấu một chén canh bồi bổ cơ thể cho Artemisia.Tới tận sáu tiếng sau Artemisia được Ryu dìu ra ghế salon ngồi và nàng tiếp nhận chén canh bồi bổ húp lấy, Artemisia có hơi u oán nhìn Ryu khi mà hành hạ nàng trên giường như vậy.

Nghỉ hè sau khi kết thúc ngày mùng 8 tháng 9. Là mùa hè khô nóng còn như trước kéo dài vào một buổi chiều chuyện xảy ra.Raizen High School thể dục quán hiện tại nhưng là bao phủ ở kỳ dị trong không khí.

- Như vậy, năm nay độc thiện ta thân đề cử (hãm hại) giải thi đấu kết quả! Có người nói liền hắc tâm xí nghiệp đều nghe ngóng biến sắc chỉnh người nghiệp vụ. Năm nay Thiên ương tế chấp hành uỷ viên…(Yamabuki Ai)

- Quyết định do Itsuka Shiori - chan tới đảm nhiệm!(Yamabuki Ai)

Đứng ở trên đài Origami lớp học bạn học cùng lớp, ba 'Y phục' tổ một trong Yamabuki Ai, lấy tay nắm thành quả đấm thông qua Microphone bỏ ra lời nói. Thuận tiện nói một câu, ở nàng hai bên nàng hai cái bạn bè Mai Hazakura cùng Hujibakama Mii, như là một cái nào đó đội cận vệ hoặc bảo tiêu như thế lấy 'Nghỉ' tư thế đứng thẳng, ngoài ra ở các nàng tả hữu thậm chí còn dựng thẳng lên Raizen High School giáo kỳ. Phối hợp nàng có chứa kỳ diệu sức mạnh dáng vẻ, làm cho nàng lại như là một tên lập tức sẽ tuyên bố khai chiến tuyên ngôn nguyên thủ quốc gia.

Shiori khi nghe đến trên đài Ai sau đó nhất thời sửng sốt.Nàng không ngờ là mình là người mà Yamabuki Ai chọn làm Thiên ương tế chấp hành uỷ viên.

- Ồ? Năm nay người hy sinh là Shiori - chan sao? Hảo như rất thú vị dáng vẻ đây.(Tonomachi)

- Tonomachi, Ai các nàng đến tột cùng đang nói cái gì a? Thiên ương tế, đó là vật gì a?(Tohka)

- Ân nói tới đơn giản một điểm chính là siêu cấp loại cỡ lớn ngày hội văn hóa đây.(Tomomachi)

- Ngày hội văn hóa, ta ở trên TV từng thấy đây. Ở trong trường học nở đầy các loại tiệm thực phẩm, mộng ảo giống như tế điển hoạt động!(Tohka)

- Lẽ nào Tohka đầu óc ngươi lý chỉ biết ăn sao? Ngươi chẳng lẽ không biết, ở ngày hội văn hóa thời điểm, nhưng là hẹn hò thời cơ tốt đây.(Kurumi)

Nghe được 'Hẹn hò' này một từ thời điểm, Tohka trong đầu ngay lập tức sẽ bắt đầu triển khai mơ màng. Ở ngày hội văn hóa trên, cùng Ryu hai người đồng thời khắp nơi chơi đùa, sau đó nhượng Ryu mua đủ loại đồ ăn cho nàng ăn.

Mặt trời cũng đã hoàn toàn hạ xuống buổi tối 7 điểm 30 phân. Shiori nhưng là ở tối tăm trên đường loạng choà loạng choạng mà đi tới.

- Mệt mỏi quá a. Đám người kia, mới ngày thứ nhất liền không coi ta là người sai khiến a.(Shiori)

Bởi vì ban ngày trong đại hội, Shiori bị chính thức nhận lệnh làm Thiên ương tế thực hành uỷ viên Shiori đạo, bị bán cưỡng chế tính mà yêu cầu cùng ba 'Y phục' tổ đồng thời đỡ lấy sau đó công tác.

Từ thiết trí sạp hàng quyết định sự tình hạng bắt đầu, dự toán phân phối, các loại truyền đạt sự tình hạng, còn có cái khác các loại tình báo toàn bộ mà nhét vào trong não, bởi vậy so với thân thể mệt nhọc, tinh thần trên mệt nhọc càng thêm mà sâu sắc nghiêm trọng. Hiện tại cuối cùng đã rõ ràng rồi , xử lý số lượng lớn như vậy tình báo cho dù làm được bản thân bởi vì áp lực mà cảm thấy vị đau cũng không có chút nào kỳ quái a. Ai Mai Mii lại còn năng lực như vậy có tinh thần thực sự là chuyện khó mà tin nổi.

Nhưng mà, nhượng Shiori duy nhất cảm thấy vui mừng, cũng là rất đừng cao hứng chính là, Ryu dĩ nhiên chủ động lưu lại cùng nàng đồng thời đem những chuyện này hỗ trợ đồng thời làm xong . Điều này làm cho Shiori cảm thấy phi thường hạnh phúc đây.

Ryu dĩ nhiên chủ động tới trợ giúp chính mình, thực sự là quá hạnh phúc rồi! Lại hồi tưởng lên trước khi đi, Kurumi, Tohka, Origami và Yamai tỷ muội này ước ao ghen tị ánh mắt cùng vẻ mặt đặc biệt Origami này luôn luôn ba không trên khuôn mặt dĩ nhiên để lộ ra một tia đố kỵ vẻ mặt. Shiori trong lòng chính là một trận thoải mái. Hơn nữa lúc này Ryu cũng chính đi ở nàng bên cạnh.

Nghĩ đến đây, Shiori lập tức cảm giác cả người lại hăng say rồi! Trước mệt nhọc tất cả đều bị quét đi sạch sành sanh.

Đi ở trên đường phố Shiori cùng Hạng Thiên, lúc này chính tán gẫu đến khai tâm đây.Đột nhiên! Một trận đặc thù phòng không cảnh báo âm thanh xẹt qua chân trời!

Loại này phòng không cảnh báo âm thanh đại gia không thể quen thuộc hơn được rồi! Này chính là không gian rung ra hiện trước mới hội có còi báo động.

Ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô

Ryu lấy ra tai nghe trong túi áo đeo lên tai để liên lạc với Kotori trên Fraxinus.

- Kotori lần này là ai hàng lâm vậy và địa điểm ở đâu.

- Theo Linh lực phản ứng cùng với so sánh với Linh lực tương ứng trong hồ sơ thì là Tinh Linh lần này có danh hiệu là ‘Ca cơ’.(Kotori)

- Tinh Linh danh hiệu ‘Ca cơ’ sao, là nàng đi.Kotori lần hiện giới này là Miku, nàng cực kì ghét nam tính nên là để ta và Shiori đi thôi.Địa điểm nàng hàng lâm là ở đâu.

- Là ở Tenguu City vùng phía tây lập lãng nhà ga trước quảng trường.(Kotori)

- Biết rồi, Kotori em đưa Shiori tới đó trước đi, anh theo sau ngay đây.Khi Ryu nghe Miku hàng lâm lần này thì ngay lập tức đưa ra chỉ thị ngay vì cậu biết tính cách của Miku.Hồi còn trên Tinh Linh giới, Miku là cực kì dính cậu một trong các Tinh Linh nên là cậu biết nếu để nàng kích động thì sẽ có chuyện.Vì di chuyển quá vội vàng nên là khi Kotori dịch chuyển Shiori tới một khoảng cách khá xa với chỗ Miku mà Ryu lại lấy Shiori làm định vị nên là khoảng cách của cậu cũng xa Miku.

- Shiori, ta sẽ nói cho ngươi biết mấy cái tình báo đi.

- Cái này Tinh Linh danh tự phải gọi Miku, là 'Kabbalah sinh mệnh thụ' trên đại diện cho cơ sở đệ cửu Tinh Linh. Phi thường yêu thích âm nhạc cùng hát. Nàng Thiên sứ là có quang chi bàn phím to lớn đàn oóc 'Gabriel' . Cũng biểu diễn xuất không giống âm nhạc, căn cứ âm nhạc không giống hiệu quả cũng không giống.

- Miku tính cách khá là ôn hòa, chỉ cần ngươi không làm tức giận lời của nàng, nàng là không sẽ chủ động ra tay với ngươi. Vì lẽ đó gặp mặt thì muốn biểu hiện hữu hảo, thân cận một ít.

Giới thiệu xong thông tin về Miku cho Shiori biết thì cậu theo cảm nhận của mình dẫn theo Shiori chạy tới chỗ Miku.Hai người đi tới thì theo càng gần tiếp cận Miku, cả hai nghe được tiếng ca vang vọng ra.

Đương Shiori mở cửa lớn ra, bước vào kịch trường bên trong thời điểm, nàng liền nhìn thấy, ở đại kịch trường trung ương, ở tối tăm trong hội trường, chỉ có một cái đài cao như thế sân khấu, từ phía dưới bị vài cái đèn chiếu sáng chiếu rọi, tràn ngập quang minh.

Trên người mặc khiến người ta cho rằng là dùng hết hạt căn bản dệt thành hoa lệ ăn mặc thiếu nữ đứng ở nơi đó, sử toàn bộ hội trường tràn ngập nàng tiếng ca. Đó là do nàng nghe không quen ngôn ngữ tạo thành, lại như là khúc hát ru như thế an ổn bình tĩnh làn điệu đang chấn động Shiori màng tai.

Cũng không có nhạc khí đệm nhạc. Cũng không có sử dụng Microphone chờ máy phóng đại thanh âm. Là hoàn toàn không đệm nhạc đơn ca.

Miku đang hát thì nghe được có hai tiếng bước chân vang lên vọng lại khắp chỗ mà Miku đang đứng hát.

- Nguyên lai có khán giả ở a. Ta còn tưởng rằng không có người ở đây.(Miku)

- Các ngươi trốn ở đâu, mau ra đi.Ở đây một mình ta có chút tẻ nhạt.

Biết mình bị phát hiện nên là hai người Ryu và Shiori đều đi ra khỏi chỗ núp của mình.

- Này, cái kia kỳ thực ta cũng, cũng không có dự định nghe trộm. Chỉ là ngươi tiếng ca thực sự là quá đẹp, vì lẽ đó…(Shiori)

- A! Thật đáng yêu a! !(Miku)

Đang nhìn đến Shiori này một bộ cử động bất an vẻ mặt thời điểm, Miku liền không khỏi trên mặt mang theo vẻ kinh ngạc mà nói rằng.Đồng thời nàng còn nhỏ bước chạy đến Shiori trước mặt, tựa hồ là hy vọng có thể càng thêm rõ ràng mà quan sát Shiori đi.Miku trực tiếp bỏ qua Ryu đứng ở một bên Shiori mà thôi.

- Rất xinh đẹp, tự giới thiệu một chút ta là Izayoi Miku.(Miku)

Miku giới thiệu danh tự của mình thì Kotori ngạc nhiên lấy, Kotori đọc lấy tư liệu mà Reine đưa tới.

- Izayoi Miku, xuất đạo là cách hiện nay nửa năm trước, tuy rằng bởi nàng sao chịu được xưng 'Thính giác ma tuý' mỹ nghe cùng ca xướng lực, sáng lập xuất một thủ tiếp một thủ đắt khách ca khúc. Nhưng là vị này mê chi thần tượng nhưng hoàn toàn không ở công chúng trước mặt lộ diện.(Kotori)

- Izayoi Miku, không nghĩ tới nàng dĩ nhiên sẽ là Tinh Linh! Xem ra nàng dung nhập thế giới loài người trình độ liền Kurumi đều khó mà với tới a.(Kotori)

- Căn cứ trên internet tình báo, Miku hết sức chán ghét nam tính, mà nàng tổ chức quá buổi biểu diễn tựa hồ cũng là nữ sinh hạn định. Mà ở diễn xuất sau đó thậm chí còn truyền ra nàng bargirl fan ca nhạc mang về nhà trong sự tình nha.(Kotori)

- Không phải chứ! Không nghĩ tới, Miku dĩ nhiên sẽ biến thành bộ dáng này a.

Kotori vừa đọc xong tư liệu về Miku thì ngẩng đầu lên nhìn vào màn hình, nàng cùng đại gia liền nhìn thấy phi thường kinh - diễm một màn.Lúc này Miku chính tay trái ôm Shiori eo nhỏ, tay phải chính nắm bắt Shiori này lanh lảnh muốn cằm nhỏ khái, mà mặt của nàng cũng dài tại triều Shiori mặt tới gần.

- Oa! Không phải chứ! Vừa lên đến liền như thế kích thích!(Kotori)

Bất quá càng làm cho Kotori giật mình chính là, Shiori vẻ mặt. Lúc này Shiori chính một mặt mê ly vẻ mặt nhìn Miku, ánh mắt cũng là phi thường mà mông lung. Hoàn toàn không có bất kỳ muốn chống lại ý nghĩ, còn giống như phi thường chờ mong Miku động tác.Miku động tác phi thường chậm chạp, mà Shiori chỉ là lẳng lặng mà ở Miku trong lồng ngực, chờ đợi Miku đến.Nhìn thấy tình trạng thất thường của Shiori thì cậu biết Shiori bị tiếng ca của Miku mê hoặc rồi, ngay khi Ryu định nộ hống một tiếng đánh thức Shiori dậy thì từ phía trên trần nhà phát ra tiếng nổ mạnh.

Ầm!

Khẩn đón lấy, kịch trường trần nhà liền bị nổ xuất một cái lỗ thủng to, theo nổ tung sản sinh, vô số đá vụn cũng từ phía trên đi rơi xuống.Ngay khi đá vụn sắp đập trúng Miku cùng Shiori thời điểm, Miku quanh thân xuất hiện một cái hình cầu lồng năng lượng, đem hai người bao bao ở trong đó. Đá vụn đang rơi xuống lồng năng lượng trên thời điểm, liền trực tiếp bị đạn ra.

Tuy rằng không có bị đá vụn thương tổn được, thế nhưng Miku lúc này có thể là phi thường tức giận!Thật vất vả gặp phải một vị chính mình phi thường phi thường cô gái trúng ý. Đang chuẩn bị cùng nàng tiến hành 'Càng sâu một bước' giao lưu thời điểm, lại bị người đánh gãy , Miku tâm tình ngay lập tức sẽ biến hoá chênh lệch.

- Chờ ta một chút nha, ta tiểu điềm tâm. Ta trước tiên đi đem những cái kia gây sự gia hỏa môn cho đánh đuổi, chúng ta lại tiếp tục đi.(Miku)

Nói, Miku liền thả ra Shiori. Một giây sau, Miku thân thể liền xuất hiện ở kịch trường ngoại không trung.

AST bộ đội ở đo lường đến có không gian sóng chấn động động sau đó, liền lập tức phái một cái tiểu đội binh lực trước đi tìm cũng tiêu diệt xuất hiện Tinh Linh. Mà tương ứng DEM công ty đội ngũ cũng theo đồng thời xuất động.

Khi các nàng đi tới Tenguu City vùng phía tây lập lãng nhà ga trước quảng trường rạp hát lớn trên không thời điểm, DEM đội ngũ không nói hai lời, hay dùng bom đem rạp hát trần nhà cho nổ tung . Miku bóng người ở trần nhà bị nổ tung sau đó liền lập tức xuất hiện ở trước mắt mọi người.

Một giây sau, Miku bóng người liền ở tại chỗ biến mất rồi. Chờ nàng xuất hiện lần nữa thời điểm, trải qua là thân nơi đang cùng mình cùng nhân chờ tài nghệ cao tuyến không trung.AST cùng DEM đội ngũ cùng nhân không nói hai lời liền bắt đầu hướng về Miku tiến hành công kích.Mà ở phía dưới Shiori, đang bị Miku thả ra sau đó, hảo như cũng từ trước này trạng thái mê ly dưới khôi phục lại.Lúc này nàng trải qua bị cho dù truyền tống trở về Ratatoskr.

Ryu cũng theo sát phía sau xông ra ngoài, cậu thấy được Miku nhất chiêu giải quyết AST và DEM đội ngũ, nàng chỉ đánh ngất mấy người họ mà thôi rồi chạy về lại chỗ mà nàng thả Shiori thì không thấy đâu nên là sinh khí bỏ đi.Ryu nhìn mấy người ma thuật sư của DEM đội ngũ thì ánh mắt phát lạnh, huy một kiếm và những ma thuật sư của DEM đội ngũ đều chết dưới một kiếm này của cậu trừ AST ra là không bị gì.

Từ khi Shiori bị Miku thả ra sau đó, nàng liền vẫn nằm ở kịp thời trạng thái . Từ bị nhận được Ratatoskr trên, mãi đến tận bị đưa về nhà mình trong, Shiori vẫn luôn là nằm ở dại ra trạng thái.Thế là Shiori trở thành đối tượng trêu chọc của các cô gái trong nhà.

Một hồi sau nàng mới lấy lại tinh thần và ngơ ngát không biết chuyện gì xảy ra. Shiori khi nghe Kotori nói tình trạng của mình thì nàng chỉ tùy tiện dùng lý do thoái tháp đi nhưng vẫn thực hiện các yêu cầu của các Tinh Linh nhóm.

Bởi vì trước Shiori đang ngẩn người thời điểm, hào vô ý thức tình huống dưới đáp ứng rồi Tinh Linh các thiếu nữ một đống lớn yêu cầu, cuối cùng chỉ có thể từng cái thực hiện. Còn muốn có Ryu hỗ trợ, bằng không Shiori mở bàn liền muốn mệt chết ở nhà bếp.

Ngày mùng 9 tháng 9. Cùng Tinh Linh thiếu nữ Miku gặp gỡ sau ngày thứ hai. Nguyên bản ngày thứ hai là cuối tuần, vì lẽ đó theo lý mà nói, rạng sáng lưỡng ba giờ ngủ cũng không có vấn đề gì. Thế nhưng đến sáng sớm đột nhiên từ Ai nơi đó nhận được điện thoại, 'Bởi vì chúng ta còn muốn tham gia sân khấu bộ ngành luyện tập, vì lẽ đó ngày hôm nay muốn mở Thiên ương tế các giáo liên hợp hội nghị.

Năm nay Thiên ương tế các giáo liên hợp hội nghị tổ chức địa điểm là tư nhân Rindouji nữ học viện.Tư nhân Rindouji nữ học viện, là Tenguu City kể đến hàng đầu danh giáo, có rất nhiều danh môn tử nữ ở đây đến trường.

Trong phòng họp Shiori cùng với những học sinh khác trường nàng chờ đại diện của tư nhân Rindouji nữ học viện tới thì bắt đầu họp, đang trò chuyện rất vui vẻ vì sự xuất hiện của Miku mà yên lặng lạ thường, Shiori tò mò là không biết ai là người đại diện cho tư nhân Rindouji nữ học viện nên hướng cửa ra vào nhìn vào thì ngạc nhiên người đại diện cho tư nhân Rindouji nữ học viện là người quen.Đó là Tinh Linh ‘Ca cơ’ Izayoi Miku người mà nàng đã gặp hôm qua cùng với Ryu.

- Các vị được, hoan nghênh đại gia đi tới nơi này. Ta là Rindouji nữ học viện, Thiên ương tế thực hành Chủ tịch Quốc hội, Izayoi Miku.(Miku)

- Là ngươi.(Shiori)Nghe tiếng kinh hô của Shiori, Miku có hơi nhíu mày lại nhìn theo hướng kinh hô nhìn tới, đương nàng nhìn thấy Shiori thời điểm, đầu tiên là sững sờ, sau đó nàng liền đối với Shiori khẽ mỉm cười, liền liền đi tới phòng họp ngay chính giữa bắt đầu cuộc họp.

- Thật là không có nghĩ đến, lại có thể dưới tình huống như vậy lần thứ hai nhìn thấy Shiori tiểu thư đây. Ta thật là cao hứng a. Shiori.(Miku)

Ở hội nghị sau khi kết thúc, Miku liền chủ động mời Shiori đi Rindouji nữ học viện một chỗ phòng tiếp khách làm khách.Bất quá khi Miku nhìn thấy ở Shiori bên người Ryu thời điểm, nàng tuy rằng không có đối với cậu sản sinh cái gì căm ghét tâm tình, thế nhưng là theo bản năng mà quên cậu tồn tại.Điều này khiến cho Ryu khóe miệng co giật lấy trong lòng cậu thầm nghĩ khi cưu được Miku về phải gia pháp hầu hạ nàng mới được, hắn muốn cho Miku biết không nhìn hắn hậu quả!

- Thực sự là xin lỗi a. Shiori, ngày hôm qua dĩ nhiên không cùng ngươi nói một tiếng liền ly khai. Sau đó ở trở lại tìm được ngươi rồi thời điểm, phát hiện ngươi trải qua không ở. Nhìn thấy ngươi không có chuyện gì ta liền yên tâm.(Miku)

Đối với yêu thích nữ sinh bách hợp Tinh Linh Miku mà thôi, Shiori đối với nàng có lớn vô cùng sức hấp dẫn, vì lẽ đó Miku mới sẽ như vậy lưu ý Shiori.

- A, tạ, cảm ơn ngươi quan tâm, Izayoi tiểu thư.(Shiori)

- Gọi ta Miku là có thể.(Miku)

Miku đối với Shiori rất để tâm nên là không ngần ngại dùng Linh lực khiến cho Shiori đồng ý lời của mình.Ryu chờ một hồi thì Shiori và Miku bước ra nhưng chờ cậu là lời tuyên bố Shiori sẽ tới Miku gia sống ở đó.Ryu biết Miku đã dùng Linh lực lên Shiori rồi, ngay khi cậu dự định cướp giật lại Shiori thì Miku đã hạ lệnh trục khách, thế là cậu bị các cô gái trường tư nhân Rindouji lôi kéo ra ngoài khỏi trường.

Ryu tính xông vào lại trường tư nhân Rindouji lại bị các cô gái trong trường đe dọa thế là cậu bất đắc dĩ trở về nhà tường thuật lại mọi việc cho mọi người trong nhà.

- Này chỉ sợ là Miku dùng năng lực của nàng mê hoặc Shiori, mới đem nàng mang đi. (Mukuro)

- Giờ anh sẽ tới Miku gia để cứu Shiori và đem Miku về. Anh sẽ phải dùng gia pháp với nàng vì dám không nhìn anh.Khặc khặc khặc.

Mọi người trong nhà nhìn Ryu vì chuyện Miku không nhìn cậu mà dần trở nên hắc hóa thì trong lòng thay Miku mặc niệm 3s.Mọi người đều biết lần này Miku thảm rồi, ở trên Tinh Linh giới Miku đã một lần không để ý tới Ryu mà bị cậu ác thú vị chơi đùa tới mức sinh ra bóng ma tâm lý nên là mỗi lần Ryu nói gì là nàng nghe nấy không dám cãi lại.

Ryu đứng lên rời khỏi nhà tiến tới Miku gia.

- Hi vọng Miku có thể sống sót tới ngày mai đi.Ta e là lần này sẽ rất thê thảm.(Maria)

Tại Miku gia, Miku đang cùng Shiori ngồi uống trà trò chuyện thì có một nữ sinh khá xinh bước vào trên khuôn mặt lộ ra thần sắc cổ quái cùng lo lắng.

- Miku-san ở ngoài cổng có một người tự xưng là Mizako Ryu tới đây tìm ngài tính sổ.(Nữ sinh)

- Hừ hắn nếu muốn cứ xông vào đây.(Miku)

Ầm

Miku vừa nói dứt lời thì nóc nhà của nàng bị thổi bay đi cùng với một vách tường xuất hiện một quyền ấn và Ryu bước ra từ đó, hắc hóa Ryu xuất hiện trước mặt Miku và Shiori.

- Miku chuẩn bị tinh thần nhận hình phạt chưa.

[Đoạn này main kéo dài hơi của mình]

Miku nhìn thấy hắc hóa Ryu thì trong đầu nàng có vài kí ức không máy mỹ hảo xuống hiện, đó là một bóng người tay cầm theo đinh ba rượt nàng chạy ba ngày ba đêm, mỗi lần tiếp cận được nàng là một lần nàng bị điện giật cho tê người nhưng mà vẫn phải chạy nếu không chào đón nàng là lôi điện nhập thể và tê dại truyền tới.

Miku cuối cùng nhớ lại những kí ức không mấy mỹ hảo đó nhờ vào hình ảnh đang xuất hiện trước mặt nàng mà nàng không muốn gặp nhất.

- Hí đừng tới đây.(Miku)

- Đã nhớ ra rồi sao.Nếu vậy Miku chắc em biết hậu quả cho việc không nhìn anh là gì chứ.

- Đừng mà, đừng có dùng hình phạt với em, em biết lỗi rồi.(Miku)

- Quá trễ rồi.

Sau đó trên bầu trời Tenguu city trong vòng năm ngày hiện tượng hai bóng đen rượt đuổi nhau, người bị rượt là Miku còn người rượt đuổi là Ryu.Vì chuyện này mà AST và DEM đều xuất động người tới vây quét nhưng đều lấy kết quả thất bại mà về, AST còn đỡ chỉ bị Ryu đánh ngất đi thôi nhưng mà người DEM thì bị chấn sát trong nháy mắt.

- Tội nghiệp cho Miku lần này bị rượt tận năm ngày.(Kaguya)

- Ta nghĩ là cuộc nháo kịch này sẽ kết thúc trong hôm nay.(Mio)

Quả nhiên như Mio nói, khoảng hai tiếng sau thì Ryu nhấc theo bộ dáng mệt mỏi Miku trở về.

- Miku đó là trừng phạt cho em khi mà không nhìn anh nhờ là gia pháp hầu hạ.

Miku lúc đầu nghe tới gia pháp hầu hạ thì không hiểu đó là gì nhưng khi nàng nhìn thấy ánh mắt thông cảm cùng thương tiếc của mọi người thì nàng biết là chuyện gì rồi.

- Không, không xin cho ta nghỉ ngơi đi.Bị rượt đuổi năm ngày rồi, ta đã mệt lắm rồi.(Miku)

- Để ta suy tính một chút.Được ta quyết định rồi, ta sẽ không tha cho em đâu.Đi theo anh nào.

Ryu tóm lấy Miku đang tính lẻn đi rồi vọt vào phòng mình, từ bên ngoài mọi người có thể nghe được tiếng quần áo bị xé rách cùng với tiếng rên rỉ của Miku rồi sao đó là tiếng hét thảm của Miku.Bảy tiếng sau Miku lê lết cái thân thể thân tàn ma dại của mình ra phòng khách ngồi trên ghế salon, khi nàng thấy Queen thì nhào vào lòng nàng một khóc hai nháo với Queen.

- Ô Ô đại tỷ ngài phải làm chủ cho ta.Tiểu Ryu quá đáng lắm cư nhiên hung hăn với ta như vậy, bên dưới của ta đau lắm.(Miku)

Miku không chút xấu hổ kéo váy mình lên để lộ tiểu nguyệt của nàng đã sưng đỏ lên cho mọi người xem.Queen thấy vậy có chút đau lòng dự định thay Miku ra mặt thì giọng Ryu từ trong phòng truyền ra.

- Hừ mách nàng cũng vô dụng thôi.Dù cho cả nhà nữ chủ này có hợp lại cũng không đỡ nổi một đòn.

Lời nói của Ryu phạm vào chúng nữ lửa giận.

- Các tỷ muội trên hắn.(Queen)

Theo tiếng nói Queen hạ xuống các nữ nhân trong nhà hướng gian phòng của Ryu xông tới và đêm đó trong nhà Ryu truyền ra đồ vật bị đập vỡ âm thanh cùng với những tiếng mà những đứa trẻ không nên nghe.Lúc đầu Ryu bị chúng nữ vây công nhưng sau đó cậu đáp trả mãng liệt lại.Cuối cùng lấy Ryu làm người chiến thắng mà chúng nữ nhiều người lại đại bại dưới cự long của Ryu.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook