Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 324: Giải Thiên tài Hải quân.

KnightDradon

04/09/2020

- Cái gì mèo a cẩu a đều thành thiên tài, vậy ta thì sao?

- Nơi nào tới tiểu hài tử, không giữ mồm giữ miệng, chỗ này không phải ngươi nên tới chỗ, đi một bên chơi.(Hải quân trẻ)

Có tai nhọn gia hỏa nghe được Ryu lẩm bẩm, quay đầu lại tới lại phát hiện là một cái chỉ có 15t tiểu gia hỏa, không khỏi khoát tay áo, tiến hành khu trục.

Ryu nghe vậy cũng không cùng với đám này chấp nhặt làm gì, trực tiếp gạt ra đám người phía trước cản đường đi lên phía trước, cảm giác được mình bị gạt ra thì có nhiều Hải quân quan sát thì thấy Ryu cùng với những người khác đi lên phía trước, nhóm Hải quân già thấy là Ryu thì thức thời ngậm miệng lại vì họ đã từng nếm trải qua Ryu thủ đoạn trả thù nên là không dám nói gì nhưng mà những Hải quân trẻ cùng với những Hải quân từ các phân bộ khác tới thì ầm ĩ lên.

Ryu nghe đám Hải quân xung quanh ầm ĩ thì nhịn không được thả ra chút khí thế của mình chấn áp lấy đánh Hải quân này, tuy là cậu chỉ thả ra có một chút nhưng vẫn bị Vergo, Momonga, Tokikake, Onigumo, Yamakaji cho cảm nhận được và bọn họ xoay đầu lại theo hướng mình cảm nhận được thì phát ra Ryu với bộ dáng 15t có mặt tại đây.Kong cùng Sengoku cũng nhận ra sự hiện diện của Ryu khi mà cậu thả ra khí thế như là hạc giữa bầy gà vậy nên là hai người nhận ra là đều đương nhiên.

- Tiểu gia hỏa tới rồi,chúng ta có thể bắt đầu được rồi.(Kong)

- Ừ cũng không sai biệt lắm.(Sengoku)

Gion nhìn thấy sắc mặt dần trở nên âm trầm cùng với muốn khai triển thực lực thì cười lấy, đúng lúc này Tokikake đi với với vẻ mặt hèn mọn vô cùng.

- Gion ngươi đang cười cái gì? Ngươi biết cái kia hùng hài tử sao? Là đệ đệ ngươi sao? Nếu như là em trai ngươi lời nói, về sau ta sẽ thêm chiếu cố nhiều!(Tokikake)

Gion nhìn Tokikake một cái rồi lật cái bạch nhãn, cỡ như ngươi mà đòi chiếu cố hắn, hắn chiếu cố ngươi thì có, Gion trong lòng nghĩ như vậy.

Ryu bị mấy người Hải quân phân bộ bao vây không có ý nhường đường tiếp thì cậu trực tiếp xuất thủ. Ra hai tay, trong nháy mắt xốc lên hai cái người trưởng thành, tiếp đó bỗng nhiên xoay tròn cánh tay hướng đám người xung quanh đang bao vây mình một hồi đập nện lấy, hai gã người trưởng thành trong tay cậu như là côn vậy đập đám người gãy vài cái xương cốt, kêu thảm đều không phát ra liền trực tiếp ngất đi!

- Liền các ngươi bộ đức hạnh này còn không biết xấu hổ tới ghi danh? Thật cho Hải quân mất mặt!Đều xéo ngay cho ta, cái nào tới lăn đi đâu!(Zephyr)

Nhìn về phía thanh nguyên chỗ, Zephyr từng bước một hướng ở đây đi tới.Vị này còn có đại tướng đầu hàm hải quân viện giáo tổng giáo đầu, vừa vặn mắt thấy vừa rồi một màn kia.Thế là hắn phát hỏa.

- Hải quân cần chính là dũng sĩ, không phải là các ngươi cái này quần thùng cơm!Chê cười một đứa bé, cuối cùng lại bị một đứa bé sợ vỡ mật, các ngươi còn có mặt mũi làm hải quân sao?Xéo đi, chớ cản trở mắt của ta!(Zephyr)

Zephyr một cước một cái tiểu bằng hữu, đem lúc trước chê cười Ryu người toàn bộ đạp bay.Mọi người sắc mặt tái nhợt, thần sắc sợ hãi.Bọn hắn biết Zephyr thân phận, không dám có nửa câu oán hận, toàn bộ lui sang một bên.Cho dù là bọn họ trong lòng tại như thế nào khổ tâm, cũng chỉ có thể nuốt xuống cái này quả đắng!

Zephyr xuất hiện khiến cho Momonga, Onigumo bọn người mắt không chớp nhìn chằm chằm Zephyr nắm đấm nắm chặt, ánh mắt phát hỏa. Zephyr là thần tượng của bọn hắn.Là bọn hắn suốt đời truy đuổi mục tiêu.Bây giờ nhìn thấy chân nhân, tự nhiên không khỏi kích động.

- Năm nay Giải chọn Thiên tài Hải quân, bây giờ bắt đầu.(Zephyr)

Ryu đi tới bên người Gion, Hina động tác vô cùng thông thạo ôm lấy Gion cùng Hina eo nhỏ nhắn,cái này khiến Tokikake đỏ ngầu cả mắt.Gion và Hina thì phi thường bình tĩnh, sớm đã thành thói quen động tác này.

Zephyr liếc mắt nhìn bên người sĩ quan,sĩ quan lúc này vung tay lên.

- Tiến vào trường thi.(Sĩ quan)

Trường thi ở vào hải quân viện giáo bên trong,đây là một cái cực lớn đấu võ trường.Tứ phía đứng thẳng trong mây, vì quan chiến chỗ ngồi.Trung ương vì lôi đài, ở vào đường chân trời, bị bốn phía thính phòng bao quanh.Tại sĩ quan dẫn đầu dưới, một đám học sinh đi vào lôi đài, trong đó liền bao quát Ryu, Gion Vergo bọn người.Không biết có phải hay không quá tự tin nguyên nhân, Vergo bọn người từ đầu tới đuôi chính là kiêu ngạo ngẩng đầu, căn bản không đem Ryu để vào mắt.

Tiến vào phía sau lôi đài, Ryu hướng bốn phía nhìn quanh.

- Mấy cái này lão đầu đều ở đó ngồi đâu.

Chỉ chỉ phương hướng chính đông, Ryu hướng về Gion mở miệng nói.Gion nhìn sang, thấy được lớn tuổi chính mình mấy chục tuổi tỷ tỷ.Trung tướng Tsuru,mà tại Tsuru bên người, nhưng là Kong, Garp, Sengoku, Zephyr.Hải quân các đại nhân vật, hôm nay toàn bộ đến nơi.

Dù sao đây là một năm một lần chiêu sinh khảo thí, tham gia khảo thí cũng là hải quân tương lai, Kong bọn người phi thường trọng thị, huống chi năm nay có Ryu , bọn hắn muốn tới , đừng quên, bọn họ đều là Ryu lão sư.

- Năm trước khảo thí có Sengoku tiền bối tại chỗ cũng rất long trọng , năm nay vậy mà tất cả tới?! Thật là lớn chiến trận a!(Hải quân A)

- Còn không hết đâu, ngươi nhìn bên kia, viện giáo tốt nghiệp 3 cái quái vật cũng tới!(Hải quân B)

- Tổng cộng có ba hạng mục khảo thí.(Quan chủ khảo)

- Giai đoạn thứ nhất vì sức mạnh khảo thí, giai đoạn thứ hai vì tốc độ khảo thí, giai đoạn thứ ba vì thực chiến.(Quan chủ khảo)

- Kong nguyên soái mấy người cao tầng sẽ cho biểu hiện của các ngươi tiến hành chấm điểm, mà ba vòng khảo thí đi qua, thành tích tối cao 10 người sẽ tiến vào lớp tinh anh, mà thành tích không hợp cách người sẽ bị đào thải.(Quan chủ khảo)

- Mọi người tốt chuẩn bị cẩn thận một chút, khảo thí lập tức bắt đầu.(Quan chủ khảo)

Quan chủ khảo nói xong, liếc mắt nhìn dưới đài.Chỉ chốc lát sau, một quần binh sĩ giơ lên máy móc cùng một khối bia đá tới đến trên lôi đài.Máy móc tự nhiên là khảo thí sức mạnh cùng tốc độ, thế nhưng bia đá, ngược lại để mọi người tới hứng thú.Đứng một hồi Ryu nhàn chán nhắm mắt dưỡng thần không biết lúc nào tựa vào vai Ain ngủ thiếp đi.Đám người Vergo nhìn thấy Ryu như vậy thì khinh thường càng đậm hơn còn đám người Kong vẻ mắt hắc tuyến không biết nói gì.

Trái qua không biết bao lâu thì cũng gần tới Ryu đăng tràng rồi. Liếc mắt nhìn danh sách, Kong thì thào một tiếng.

- Tiểu gia hỏa hẳn là rất nhanh đăng tràng.(Kong)

Lời vừa nói ra, Sengoku bọn người tinh thần chấn động!Trò hay, rốt cuộc phải mở màn sao?

Ryu đang ngủ mơ màng trên đùi Ain thì Gion và Hina đi lại lay tỉnh Ryu dậy, cậu còn hơi mơ màn dụi mắt vài cái đồng thời hỏi thăm thành tích.

- Trước mắt thành tích tốt nhất là Tokikake , sức mạnh 7, tốc độ 6.5, tổng điểm 13.5.(Hina)

- Thứ yếu là Vergo, sức mạnh 7, tốc độ 6, tổng điểm 13.(Hina)

- Không, bọn hắn điểm số ta không quan tâm.Cái ta quan tâm là điểm số của các ngươi.

Ryu không có đè thấp thanh âm của mình, đến mức nhường tất cả thí sinh đều nghe được.Một sát na, vô số đạo ánh mắt tụ tập tại Ryu trên thân.

- Một cái 15t tiểu thí hài, khẩu khí thật không nhỏ.(Momonga)

- Không hiểu thấu trà trộn vào đây hùng hài tử cũng không có người quản quản sao?(Onigumo)

- Cuồng vọng.(Drake)

- Con cái nhà ai? Người lớn nhà ngươi ở đâu? Đây là làm sao giáo dục ? Không coi ai ra gì như vậy, trưởng bối trong nhà xem xét cũng không phải là kẻ tốt lành gì.(Tokikake)

Tokikake lời này vừa thốt ra thì Ryu ánh mắt hàn quang lóe lên, nhóm Gion kinh dị nhìn Tokikake các nàng biết sư phụ của Ryu là ai đó là Kong nguyên soái, Sengoku đại tướng, Zephyr tổng giáo quan cùng anh hùng Grap.

Ryu ngẩng đầu lên chăm chú nhìn Kong, cảm nhận được có người nhìn mình thì Kong thấy Ryu và hắn từ trong mắt cậu thấy hàn quang.Kong cười đểu lấy, hắn biết tiểu ma vương tức giận rồi.- Kong Nguyên soái có thể cho ta khảo thí trước được không.

Ryu hướng Kong thỉnh cầu, cơ hồ là chỉ cần hắn đồng ý thì sẽ có hành động ngay.Kong không chút do dự gật đầu.

- Đã ngươi muốn thể hiện mình thì lên đi.(Kong)

Sengoku, Zephyr, Garp và Tsuru đều mở lời đồng ý với yêu cầu của Ryu.Bọn họ đều nghe được Tokikake lời nói thế là góp phần đẩy nhanh tiến trình.

- Mizako Ryu tiến lên khảo thí.(Quan chủ khảo)

- Này sức mạnh khảo thí là max phân là bao nhiêu.

- Là Garp Phó Đô Đốc 1700 đạo lực.(Quan chủ khảo)

Ryu nghe quan chủ khảo nói thì nở nụ cười, cậu đi tới trước mặt máy đo đạo lực thì vào thế, chân trái để lên trước và chân phải đặt phía sau rồi hơi trùng xuống, tay phải đặt ở eo chuẩn bị phát lực.Ryu vung nấm đấm của mình hướng thẳng máy đo đạo lực đấm ra một quyền.Máy đo dưới một quyền này của cậu như muốn văng lên vậy sao đó màn hình xuất hiện số đo, con số không ngừng nhảy lên trong nhảy vượt qua Zephyr rồi Akainu cũng bị quăng ra khỏi bi ghi chép sau đó tăng lên đá Garp ra ngoài luôn và dừng lại ở 1950 đạo lực.

Kong mấy người cũng là có chút chấn kinh, bọn hắn nhìn qua trong võ đài Ryu, không biết nên nói cái gì cho phải.Mấy cái này lão đầu tử là rất hiểu Ryu người, coi như như thế bây giờ cũng là bị chấn động mạnh, lại càng không cần phải nói những cái kia lúc trước coi thường Ryu, cũng không hiểu rõ Ryu người.

- Lão sư thỉnh chấm điểm.

Trải qua đám người Kong thảo luận và bàn bạc với nhau thì bọn họ cho Ryu đánh max phân, điều này đại biểu là Ryu ở sức mạnh khảo thí là 10 phân.Sau đó mọi người tại chỗ bùng nổ rồi.

Tiếp theo là tốc độc khảo thí, khi quan chủ khảo hướng khẩu súng lên không rồi bóp cò.Khi quan chủ khảo vừa mới bóp cò thì thân hình cậu đã hóa thành huyễn ảnh xuất hiện ở vạch kết thúc, mọi người trợn tròn con mắt.Ryu lại phá vỡ ghi chép về tốc độ khảo thí, phải biết Kizaru tốc độ khảo thí là 10km chạy tốn 3s mà Ryu chỉ dùng 1s là hoàn thành 10km khảo thí.

Cuối cùng là thực chiến khảo thí, Ryu nhảy lên lôi đài hướng đám người Vergo mở miệng.

- Một đám nhược kê.

Lời nói của Ryu khiến cho đám người Vergo đỏ ngầu con mắt.

- Tiểu tử ngươi vừa nói gì.Có gan lập lại lần nữa.(Drake)

- Không nghe rõ sao.Để ta lặp lại, ta nói các ngươi đều là một đám nhược kê.

Đám người Vergo lúc này không còn giữ được bình tĩnh nữa mà nhảy lên lôi đài, nhiều lần bị đánh mặt thì bọn họ đã tức giận rồi nhưng không đám phát tán ra nhưng mà cũng có điểm giới hạn, giờ Ryu lại nói bọn họ là nhược kê chẳng khác nào nói bọn họ không bằng một con gà.

Vergo là người dẫn đầu làm khó dễ, iền thấy hắn đem trong tay cây trúc dùng Busoshoku Haki bao trùm, chợt khiến cho cao tốc xoay tròn lên tới!Ngay sau đó, hắn hướng Ryu tập kích tới!

Cái kia cực tốc xoay tròn cây trúc hô hô phá không, tích lũy lực ly tâm lại thêm Busoshoku Haki độ cứng, uy lực tuyệt đối vô cùng đáng sợ, nếu như lần này thật đập trúng Ryu trên thân, chỉ sợ sẽ làm cho hắn trong nháy mắt trọng thương!Vergo vừa ra tay, chính là hắn chiêu thức mạnh nhất!Đây là hắn tích lũy rất lâu hậm hực cùng phẫn nộ, ở nơi này một chiêu bên trong, đều phóng thích!Đối mặt bực này kinh khủng công kích, Wairudo nhẹ nhàng lắc đầu.

- Sức mạnh rất lớn nhưng tốc độ không được.Thiên Ngoại Phi Thiên.

Ryu dưới chân dùng Soru xuất hiện sau lưng Vergo, ra chiêu là một đòn tử thủ.

- A.(Vergo)

- Cùng là hải quân viện giáo học viên, dù là có chút đụng chạm, cũng không hạ độc thủ như vậy a?!Ryu, ngươi tốt độc tâm!(Drake)

Người trên khán đài nhóm cũng là nhíu mày, trong đó liền bao quát Kong bọn người!Ryu xuống tay hoàn toàn chính xác nặng, đây là muốn Vergo mệnh a, không đến mức a?

- Bọn hắn không biết vì sao ta xuống nặng tay nhưng mà ngươi biết đi Vergo.

Vergo nghe Ryu nói vậy thì ánh mắt co rụt lại.Trong khi Vergo đang suy nghĩ làm sao mà Ryu biết thì cậu đã xuất ra thêm một lần Thiên Ngoại Phi Thiên khiến cho Vergo trọng thương.

Ryu nhìn thấy Kong đám người cau mày thì dùng ánh mắt truyền tin tức cho bọn hắn, Kong bọn người liếc nhau, cuối cùng lựa chọn tin tưởng Ryu.

- Ryu, ngươi số tuổi không lớn lại như thế tâm ngoan thủ lạt, giữ lại ngươi là mầm hoạ!(Drake)

Drake nói xong thì thân hình dần biến lớn và hắn hóa thành một cái khủng long, cười toe toét một ngụm răng nanh sắc bén, chính là hướng về Ryu cắn xé qua đây!Tokikake kiếm.Onigumo, Yamakaji cùng Momonga quyền cước.Drake móng vuốt cùng lực lượng kinh khủng.

Trong lúc nhất thời, Ryu bốn bề thọ địch!Năm người công kích giống như như mưa rơi đông đúc, phô thiên cái địa nhưng mà cậu gặp nguy không loạn, chân đạp một cái thân hình nổ bắn lên trên.

- Nhất chiêu xử lý các ngươi.Nhị Kiếm – Thiên Ngoại Diệt Tuyệt Trảm.

Một chiêu này là bao quát toàn bộ lôi đài và đám người Drake không có chỗ để trốn mà lãnh trọn lấy đòn này.Người bị thương nhiều nhất là Drake, trước ngực hắn có hai đạo trảm kích chữ X đang chảy máu không ngừng, Tokikake toàn thân cao thấp đầy vết thương hơn nữa còn là vết thương chí mạng.

Kong nhanh chóng tuyên bố Ryu lần này thực chiến khảo thí là max phân cộng với trước đó tốc độ khảo thí và sức mạnh khảo thí đều là max phân thì Ryu lần này đứng đầu với tổng số là 30 phân.Ryu được Kong đám người dẫn tới văn phòng nguyên soái, mọi người sắc mặt ngưng tụ nhìn chăm chú Ryu trong lúc nhất thời bầu không khí rất là căng thẳng.

- Tiểu gia hỏa, hiện tại có thể nói cho chúng ta biết, vì cái gì đối với Vergo ra tay nặng như vậy sao?(Zephyr)

- Mặc dù hắn kiêu ngạo một chút, nhưng cũng là nhân tài trụ cột, nếu như không có một hợp lý giảng giải, nhân ngôn đáng sợ, ngươi có lẽ sẽ gánh vác tàn bạo bêu danh.(Kong)

- Mấy tháng nay ta bôn ba trên biển cũng là tin tức linh thông thôi, có một lần ta gặp Vergo ở trên một phân bộ Hải quân vô tình nghe được vài thứ.

- Ta nghe được Vergo tại cùng một cái bị hắn xưng chi vì ‘joker’ người tại thông qua Den Den Mushi nói chuyện, thảo luận đánh vào hải quân bên trong phía sau nên làm như thế nào, ta cảm thấy Vergo hẳn là thế lực khác phái phái tới nội ứng a?

- Mà ta biết được có thể để Vergo xưng là ‘joker’ chỉ có một mà thôi.Là Boss thế giới ngầm đồng thời cũng là băng Hải tặc Donquixote thuyền trưởng Donquixote Doflamingo.

Lời vừa nói ra, Kong đám người đói thần sắc lập tức tới,liền thấy bọn hắn liếc nhau, vẻ mặt nghiêm túc nhẹ gật đầu, bọn hắn rất rõ ràng.Một cái trẻ tuổi nhưng thực lực không được khinh thường hải tặc, Donquixote Doflamingo!

- Tiểu gia hỏa có chứng cứ sao.(Sengoku)

Ryu biết thế nào Sengoku sẽ hỏi nên là lấy ra Den Den Mushi ghi âm phát lại cuộc nói chuyện giữa Vergo và Mingo cho Kong đám người nghe.

- Tiểu gia hỏa, ngươi làm không sai.(Kong)

Kong như vậy nói ra, chợt bỗng nhiên quay người, nhìn về phía Sengoku bọn người.Một sát na, Kong khí thế trên người đột nhiên biến lăng lệ tới như đao như kiếm, tài năng lộ rõ!!!

- Tra, không có tới ! Ta cũng không tin tay của bọn hắn Rankyaku sẽ như vậy sạch sẽ, một điểm dấu vết để lại cũng không có?(Kong)

- Chỉ cần tra ra tới chứng cứ, liền cho ta đi hủy diệt Doflamingo đoàn hải tặc! Thực sự là thật to gan, tay đều cử động.Tiến Hải quân bên trong tới!(Kong)

Kong con mắt lạnh lẽo, lời nói càng là lạnh lẽo thấu xương, vị này hải quân nguyên soái, hiển nhiên là thật sự nổi giận!Sengoku mấy người cũng là sắc mặt khó coi, trọng trọng gật đầu!Bọn hắn không nghĩ tới, một hồi giữa tiểu bối tỷ thí vậy mà lại dây dưa ra lớn như vậy sự tình tới!Hải tặc vậy mà nghĩ tại Hải quân bên trong sao cắm nội ứng?Mấy người trong lòng đều có lửa giận tại bốc lên!!!

Thời gian qua rất nhanh, trong nháy mắt, thời gian một tuần liền lặng lẽ mà qua.

Ở nơi này trong một tuần, xảy ra rất nhiều kinh động biển cả sự tình .

Kiện thứ nhất sự tình chính là Ryu hành động vĩ đại, một truyền mười mười truyền trăm, trong một tuần lưu truyền sôi sùng sục!

Dưới mắt cái này sự tình nhiệt độ đã đạt đến tứ đại hải vực cộng thêm thế giới mới toàn thể hải quân, không ai không biết không người không hay tình cảnh!

Lấy mười lăm tuổi tuổi tác liền đánh vỡ sáng tạo ghi chép của các Hải quân tiền bối đánh ra tới kinh khủng nhất thành tích, tin tức như vậy, không thể nghi ngờ là cực vì chấn nhiếp nhân tâm !

Mà cùng lúc đó, một kiện khác sự tình cũng truyền khắp toàn bộ biển cả, thậm chí là oanh động toàn bộ biển cả! Gol •D• Roger, leo lên cuối cùng đảo Raftel!!!

Ý vị này, Roger đã vì một đời mới Vua Hải Tặc!!!

Đây chính là siêu cấp vô địch bạo tạc tính chất tin tức, ngắn ngủi trong vòng một ngày, liền để cho toàn bộ biển cả đều trước nay chưa có sôi trào lên tới !!!

Vua Hải Tặc!

Cái này vô cùng đơn giản ba chữ sau lưng, ẩn chứa chính là một loại chí cao vô thượng vinh dự, là một loại bễ nghễ quần thiên tài thần uy, càng là ẩn chứa hết thảy tài phú, danh tiếng, địa vị cùng với quyền thế!

Roger leo lên vương tọa, cũng liền đại biểu cho hắn có đây hết thảy!

Biển cả sôi trào, mọi người huyết mạch phún trương, Hải quân lại sứt đầu mẻ trán, bị đả kích.

- Roger tên hỗn đản kia quả nhiên vẫn là thành vì Vua Hải Tặc.(Garp)

- Chính Phủ Thế Giới bên kia phía dưới tới ra lệnh, nói là nhất định muốn bắt Roger.(Kong)

- Leo lên Raftel cũng liền mang ý nghĩa Roger biết cái kia trống không một trăm năm lịch sử, đồng thời Roger còn biết binh khí cổ đại rơi xuống, nguy hiểm như vậy nhân vật, Chính Phủ Thế Giới có thể chịu được hắn tồn tại mới là lạ.(Sengoku)

- Roger thành vì Vua Hải Tặc, đem tới biển cả ắt sẽ càng thêm hỗn loạn, càng gian nan thời gian muốn tới, chuẩn bị sẵn sàng ứng đối a, đến nỗi Roger hay là muốn bắt, bởi vì vì hải quân!(Kong)

- Còn tốt, mặc dù tương lai sẽ càng thêm gian nan, chúng ta cũng sắp già, nhưng hải quân còn có tiểu gia hỏa, chỉ cần tiểu gia hỏa trưởng thành tới, đó chính là hải quân tương lai, có thể trấn áp mảnh biển khơi này!(Zephyr)

Kong cùng với Garp đám người bàn bạc với nhau về việc bắt lấy Roger đồng thời Kong cũng hỏi Sengoku một chuyện.

- Sengoku, nghe nói ngươi gần nhất nhận nuôi cái nghĩa tử?(Kong)

- Ân, hắn gọi Rosinante, là Doflamingo thân đệ đệ.(Sengoku)

- Cùng hắn chứng thực một chút, nếu như tiểu gia hỏa nói là thật, vậy liền động thủ đi! Hải quân quá lâu không có xuất động, đến mức Hải tặc đều cưỡi đến trên đầu chúng ta tới!(Kong)

Hôm nay Ryu tới văn phòng Nguyên soái để muốn vài vật cho mình.

- Ngươi muốn trái ác quỷ.(Kong)

- Tiểu gia hỏa ngươi không muốn hóa mức phụ thuộc vào Trái ác quỷ năng lực.(Zephyr)

Zephyr không muốn Ryu đi theo con đường giống như là ba người Akainu, Kizaru và Aokiji lấy năng lực Trái ác quỷ làm trọng mà bỏ qua rèn luyện thân thể.

- Không ta muốn Trái ác quỷ là do thủy thủ đoàn của ta, gần đây ta muốn tự mình huấn luyện một chi Hải quân kết hợp giữa Trái ác quỷ năng lực giả cùng với rèn luyện cơ thể.Aokiji là một ví dụ nhưng mà hắn thiên hướng Trái ác quỷ hơn nhưng mà ta thiên hướng cân bằng.

- Thiên hướng cân bằng giống như ta vậy.Ta trong mấy thắng lịch luyện này có ăn một Trái ác quỷ hệ Zoan thuộc loại Thần thoại Thập Vĩ.

Ryu nói xong thì thể hiện ra mình là Trái ác quỷ năng lực giả.

- Gia gia, Zephyr giáo quan hai người dùng Busoshoku Haki lên nấm đấm toàn lực hướng ta nấm ta một quyền.

Hai người Garp và Zephyr hai mặt nhìn nhau một cái rồi gật đầu, hai người đều dùng Soru đồng thời tay phải bao trùm Busoshoku Haki hướng Ryu hai phương hướng đấm tới, Ryu không có làm động tác gì nhiều mà đứng yên tại chỗ giang hai tay ra mạnh mẽ chống đỡ hai người nhất kích.Ryu bị hai người Garp và Zephyr toàn lực đám một quyền mà không di chuyển nửa bước mà còn chế trụ hai người thành công.Kong, Sengoku và Tsuru đều gật đầu lấy biểu hiện của cậu.

- Thế ngươi muốn Trái ác quỷ nào.(Kong)

- Là Trái Sube Sube no mi hệ Paramecia.

- Được ta sẽ cho người tìm kiếm nếu có thì sẽ cho người đưa cho ngươi.Còn gì nữa không?(Kong)

- Nếu được thì tìm băng Hải tặc Yes, thuyền trưởng tên là Billy hắn sỡ hữu cho mình một trong năm mươi thanh kiếm Ryo Wazamono – Yamaoroshi.Thuyền viên của ta có một người thạo dùng song kiếm nhưng mà cô ấy để có một thanh mà thôi.

- Chuyện này không thành vấn đề.(Kong)

Ryu nói xong thì cáo biệt Kong cùng với những người khác sau đó rời đi, Kong sau đó huy động một đội Hải quân tinh nhuệ hướng băng Hải tặc Yes truy sát, trải qua một tháng này thì Sube Sube no mi và Ryo Wazamono – Yamaoroshi mà Ryu muốn tới tay rồi.Cậu nhận lấy hai vật này xong thì cáo từ Kong đám người và chuẩn bị tiếp tục lịch luyện.

Trên Gokaiger, Tashigi và Kalifa được cậu gọi vào phòng điều khiển, những người khác tò mò theo sau.

- Anh Ryu hai thứ này là gì.(Kalifa)

- Một thứ là Trái ác quỷ và bảo kiếm.Trái ác quỷ là Sube Sube no mi còn bảo kiếm là Ryo Wazamono – Yamaoroshi.

- Trái ác quỷ Sube Sube no mi thuộc về Kalifa.

- Cảm ơn anh nhiều lắm.(Kalifa)

- Ryo Wazamono – Yamaoroshi thuộc về Tashigi.Trong số chúng ta kiếm sĩ rất nhiều nhưng mà nàng không có thanh kiếm thích hợp với mình và đây là thứ anh đưa cho đấy.

- Cảm ơn nhiều.(Tashigi)

- Giữa chúng ta cần lời cảm ơn sau.

Tashigi nghe Ryu nói vậy thì khuôn mặt đỏ lên, cúi đầu xuống có chút ngược ngùng sau đó Tashigi như là quyết định chuyện gì trọng đại vậy liền gật đầu mạnh một cái.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook