Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 321: Thế Giới One Piece

KnightDradon

01/09/2020

Tại Đông Hảo một hòn đảo nào đó Ryu vừa mới tỉnh dậy thì đập vào mắt cậu trên hòn đảo kiến trúc sụp đổ đại địa xé rách, mưa như trút nước cọ rửa tiên huyết, tiếng kêu thảm thiết cũng bị Minh Lôi điện bao phủ, đao thương tại thiểm điện chiếu rọi lập loè đoạt mệnh hàn quang.

- A? Cái này còn có một cái còn sống tiểu gia hỏa, hắc hắc, trảm thảo trừ căn, thuận tay tiễn ngươi về Tây thiên.(Hải tặc)

- Xem ta là quả hồng mềm sao.

Ryu trực tiếp rút kiếm ra hướng tên hải tặc đang xông lại đưa kiếm về phía trước đỡ được tên hải tặc đang vung kiếm xuống rồi cậu hơi vận sức là đẩy ra được tên này rồi cậu dậm chân xuống đất xông tới vung kiếm gọt bay đầu tên hải tặc này, động tĩnh bên này cũng thu hút sự chú ý của mấy tên hải tặc và hải quân nhưng cậu không quan tâm, cậu mang theo kiếm của mình xông lại vào đám hải tặc không ngừng huy kiếm chém chết mấy tên hải tặc và trước mặt cậu là Thuyền trưởng của băng hải tặc này, hắn tay cầm thanh đao dài không nói năng gì mà dùng đao hướng Ryu phách xuống, cậu bắt chéo song kiếm trước mặt mình chống đỡ nhưng mà do uy lực quá lớn khiến cho chân cậu trùng xuống không ổn định được thân hình.

- Tiểu tử này rất khá đấy, có thể ở tuổi đó đạt tới cảnh giới gần Kiếm sĩ mà đấu với tên Hải tặc có tiền truy nã 500000 berries.Xem ra tiểu tử này tới cực hạn rồi.(Garp)

- Garp-san chúng ta có nhúng tay vào không.(Hải quân)

Garp còn đang trầm ngâm thì hắn thấy tên hải tặc kia một đao phách tới Ryu làm cậu mất ổn định cư nhiên là dự định phạch thêm một đao nữa thì chân dẫm lên Soru xông lại, tay phải co lại phía sau và trên bên bao trùm một lớp màu đen huyền bí, đó là Busoshoku Haki.

Ryu thông qua Kenbunshoku Haki thấy được từ xa truyền kỳ nhân vật Monkey D. Garp đứng quan sát nên là cậu dự định diễn kỹ luôn để mà lợi dụng Garp được vào Tổng bộ Hải quân Marineford.Khi thấy Garp xông tới khi mà cậu giả bộ như là yếu thế thì biết kế hoạch mình thành công.

Phanh

Không nói nhảm, quả đấm to lớn trọng kích tại tráng hán trên mặt, kèm theo một tiếng hét thảm, tráng hán tuyệt vọng, huyết nhục mơ hồ bay tứ tung ra ngoài, chắc chắn phải chết.

- Đa tạ.

Ryu lãnh đạm cảm ơn Garp xong thì tra kiếm vào bao dự định xoay người rời đi thì thân hình lảo đảo ngả xuống phía trước nhưng mà Gapr nhanh tay tóm lấy được cậu quan sát thì thấy cậu đã ngất đi nên là ôm lấy cậu ra lệnh cho hải quân dưới trướng mình thu dọn chiến trường còn mình thì trở về thuyền mang theo Ryu lên theo.

Một lúc sau Ryu tỉnh dậy thì thấy Garp đứng trước mặt mình mà bên cạnh dựng lấy hai thanh kiếm của mình.

- Tiểu tử không ngờ ngươi lại là một Kiếm khách đấy.Tên của ngươi là gì và nhà ở đâu.(Garp)

- Ta không có cha mẹ, suốt ngày cùng kiếm làm bạn phiên bạc khắp nơi thấy Hải tặc giết người thì rút kiếm tương trợ mà thôi.Ta chỉ có mỗi một cái tên là Ryu mà thôi.

Garp không ngờ tiểu tử trước mặt mình lại có quá khứ như vậy, không biết vì sao hắn vô ý thức thốt lên.

- Có muốn trở thành cháu của ta không.(Garp)

Garp chút mong chờ nhìn Ryu, hắn có thể nhìn ra được Ryu có thiên phú lắm đấy, chỉ cần huấn luyện hợp lý thì có thể trở thành một Hải quân Thiếu Tướng.

- Ngài nguyện ý trở thành ông nội của ta sao.

- Đương nhiên.(Garp)

- Như vậy ta nguyện ý.

- Được từ giờ người sẽ là Monkey D. Ryu.Ta là Monkey D.Garp một Hải quân có chức vụ là Trung Tướng tại bản bộ Hải quân.(Garp)

Ryu kích động nhảy lên người Garp ôm lấy hắn khóc sướt mướt.Sau đó cậu hỏi Garp mới biết được thời đại này là của Gold D. Roger, biết được thông tin đó thì vui mừng vì mình tới thời gian cách Luffy ra biển còn rất lâu vì thời gian này Luffy chưa sinh ra đồng thời trong đầu cậu cũng nhớ lại thông tin của Garp.

Hải quân anh hùng sau này, Trung tướng Garp.Cái kia Dấu hiệu tính chất chính nghĩa áo choàng cùng cá tính chất râu ria, cùng với cái kia không người có thể xuất kỳ tả hữu nắm đấm, cũng là tại hiển lộ rõ ràng người này thân phận.Mặc dù lúc này Garp ở vào trung niên râu ria vẫn là màu đen.

Sáng sớm ngày hôm sau tại mũi tàu của Garp, Ryu cầm kiếm luyện tập lấy, cậu không ngừng huy kiếm khiến cho xung quanh những luồn kiếm khí nho nhỏ xuất hiện và chỉ thiếu một chút nữa là đạt tới Kiếm sĩ rồi nhưng mà cậu không tìm được đột phá khẩu.Garp bất ngờ xuất hiện sau lưng vung nấm đấm của mình về phía lưng của Ryu, ánh mắt nhất chuyển song kiếm đang ở phía trước đột nhiên chuyển đổi thế công của mình vòng ra sau phòng thủ.

Ryu cầm kiếm cùng Garp nấm đấm gằng co một chút rồi Ryu bị dây ra ngoài, cậu mỉm cười lấy rồi cầm kiếm xông tới Garp.Hai người đứng ở đầu thuyền giao chiến với nhau, cả hai đều giảm đi uy lực của mình tránh không cho tàu bị hủy, hai người cứ thế giao đấu với nhau tận một tuần và Ryu thành công lên tới Kiếm sĩ, quân hạm thả neo.Ryu cứ tưởng là tới Marineford.

Kiếp trước nhìn qua Vua Hải Tặc Anime chính hắn, đối với hải quân bản bộ Marineford có rất sâu ấn tượng.

Đứng thẳng trong mây rộng lớn kiến trúc.

Thật cao tung bay chính nghĩa cờ xí.

Cứng như bàn thạch tường đồng vách sắt.

Uy nghiêm túc mục hải quân bản bộ!

Nhưng sự thật quá phủ, nơi này không phải là Marineford mà là thôn Foosa.Garp đi tới một gian nhà thì không cần phải gõ cửa thì một nữ hài tầm 20t đã mở cửa rồi.

- Chào mừng đã về Garp-san.(Makino)

- Ừ.(Garp)

Makino nhìn xem đứng trên cạnh Garp không lên tiếng nãy giờ Ryu thì hiếu kì lên.

- Garp-san, cậu bé này là ai vậy.(Makino)

- À nó là người cô đơn trên một hòn đảo chiến với hải tặc bị thương nên là được ta cứu về sao đó hỏi ra mới biết nó mồ côi nên là nhận làm cháu ta.(Garp)

- Ryu ngươi cứ đây một khoảng thời gian đi, khi nào mà ta rời đi sẽ gọi ngươi theo về Marinaford.(Garp)

- Được.

Ryu đồng ý xong thì xoay người rời đi tìm một chỗ nào đó luyện tập đồng thời cũng dựng một căn nhà gỗ nho nhỏ cho bản thân mình, vì cậu biết sau này mình còn ở đây dài dài.Garp ở Foosa tận một tháng mới chịu rời đi tới Marineford, trong khoảng thời gian đó mỗi buổi tối Makino đều tới căn nhà gỗ của cậu để trò chuyện với nhau, lúc đầu nàng mang theo tâm lý tò mò khi mà một người như Ryu có điểm tốt gì mà Garp cứ không ngừng nhắc với nàng nên là tò mò bí mật quan sát và dần dần nàng trở thành bạn của Ryu.

- Ryu nhớ giữ gìn sức khỏe và thường xuyên trở về nhé.(Makino)

- Em biết rồi Makino tỷ.

Quân hạm rời đi hướng Marineford chạy đi.

- Ryu ngươi có ý với nàng phải không.(Garp)

- Ông nội ta không hiểu người đang nói cái gì.

- Đừng có chối, ta có thể nhìn được ngươi có ý Makino nhưng mà ta phải nhắc nhở ngươi trước nơi này là hải tặc lộng hành thế giới nên là đừng để kẻ địch biết ngươi có người thân hay người dính líu tới nếu không sẽ gây khổ sở cho bản thân thôi.(Garp)

- Ta biết rồi ông nội mà từ đây tới Marineford còn bao lâu vậy.- Khoàng hơn một tháng mới tới.Làm sao nhớ cô nàng Makino đó sao?(Garp)

Garo sờ đầu Ryu mở miệng châm chọc lấy cậu.

- Không chỉ là ta muốn nhờ ngài dạy cho ta Haki và Lục thức thôi.

- Ngươi muốn học mấy cái đó.(Garp)

- Ừ ta giờ chỉ có mỗi kiếm nơi tay thôi, nếu một ngày kiếm mất chẳng lẽ dùng tay không đấm người sao nên là học thêm được vài món đồ phòng thân cũng không tệ.

- Cũng được Haki thì ta có thể dạy ngươi nhưng mà Lục thức là bí mật của Hải quân ta cũng không phá lệ dạy cho người ngoài được phải có sự đồng ý của cấp trên mới được.(Garp)

- Ngài cứ dạy đi, ai hỏi thì trong lúc giao đấu ta học trộm được nên mới biết Lục thức dù có là ai cũng không trách phạt đâu.

Garp nghe Ryu nói vậy thì gật đầu với kế hoạch của Ryu rồi hắn tiến hành dạy cho Ryu Haki và Lục thức.Trong một tháng Garp nhìn thấy Ryu thành thạo dùng ra Shigan, Geppou cùng Soru thì kinh ngạc nhưng mà điều hắn kinh ngạc hơn là Busoshoku Haki được Ryu thi triển lúc được lúc không.

Thẳng đến một tháng sau, quân hạm lần nữa bỏ neo.Mặt trời chói chang trên không, mặt biển không gió, hải quân bản bộ cờ xí lay động, uy nghiêm túc mục.

Dù là Wairudo tại trong Anime thấy qua đây hết thảy, nhưng cũng không có ở trong hiện thực nhìn thấy tới rung động.Nhìn thấy Garp từ trên quân hạm đi xuống thì các hải quân đều cúi chào hoặc là kính quân lễ đồng thời cũng bàn tán về thiếu niên đi bên cạnh Garp Trung Tướng là ai.

Garp Trung tướng nhưng lại có đại tướng cũng không thể cùng uy nghiêm, tuyệt đối là thỏa thỏa hải quân một phương bá chủ.Sau đó không lâu, một tòa đứng thẳng kiến trúc trong mây xuất hiện Ryu trước mắt và cậu nhìn thấy mấy chữ to ‘Tổng bộ cao ốc’.

Ryu sợ hãi thán phục, tòa lầu này là toàn bộ thế Giới Hải quân trung tâm, bây giờ rốt cuộc phải tiến vào sao,nghĩ đến một hồi liền có thể nhìn thấy Sengoku, Zephyr, Kong mấy người nhân vật quan trọng.Sự thật cũng đích xác như Ryu suy nghĩ, liền thấy Garp mang theo cậu , tùy tiện trực tiếp đi vào tổng bộ cao ốc.

Nhìn thấy khuôn mặt lạ Ryu thì đám tiểu tỷ tỷ hiếu kì kết hợp với khuôn mặt lạnh lùng vô cảm của cậu khiến cho các nàng say mê nên là từng người tiểu tỷ tỷ tiến lên dùng thân thể của mình dính sát vào người của cậu nhưng mà Ryu không có phản ứng chút nào, những người người này không phải món ăn của cậu.Ryu tới đây là vì ba người mà thôi đó là Gion, Hina và Ain mà thôi.

Garp cũng chưa từng thấy qua trận thế này, chống đỡ không nổi.Rất nhanh, Garp mang theo Ryu tại một quần chế phục mỹ nữ vây quanh tới đến Kong văn phòng.Lúc này, Xương thép Kong vẫn là hải quân nguyên soái, Garp tới cũng không them gõ cửa mà đẩy cửa bước vào.Ryu hiếu kì nhìn xung quanh và tầm mắt của cậu tập trung vào mấy người có mặt trong phòng.

Người đầu tiên là Kong ngồi ở nguyên soái trên chỗ ngồi, vũ dũng tráng kiện đang kiểm duyệt văn bản. Sengoku vẫn là dáng vẻ đó, đỉnh lấy cái bụng phát tướng cùng tròn vo.Ân? Đó là Tsuru sao? Trẻ tuổi rất nhiều, phong vận vẫn còn.Cái kia nhuộm tóc màu tím phi chủ lưu, hẳn là Tay đen Zephyr không sai.

Trong khi Ryu đang đánh giá từng người một trong phòng thì Sengoku mấy người cũng đánh giá lấy Ryu, bọn họ ngạc nhiên khi mà Garp lại mang theo một tiểu tử vắt mũi chưa sạch bên mình và thoại nhìn không để ý tới khí thế của họ phát ra.

Sengoku trong đầu nghĩ ‘Không biết là địch hay bạn đây’; Tsuru nghĩ ‘Nhìn không giống như là con trai của hắn mà cũng chưa nghe gì tới Garp nhắc là có cháu’; Zephyr ‘Tiểu tử không tệ, nếu có thể bồi dưỡng tốt cùng không chết non thì tương lai chiến lực của Hải quân’

- Garp tiểu gia hỏa này cái nào tới vậy.(Tsuru)

- Sẽ không phải là ngươi nhi tử đi.Ta nhớ là ngươi nhi tử tên là Monkey D.Dragon đi mà không phải là khuôn mặt này.(Sengoku)

- Trên đường làm nhiệm vụ về nghe khu vực lân cận nói có Hải tặc vào cướp bóc nên ghe vào xem tình cờ gặp được tiểu quỷ này đang giao chiến với Hải tặc hơn nữa là Hải tặc có tiền truy nã 500 nghìn berries.(Garp)

- Cái gì?(x3)

Ba người Sengoku, Tsuru và Zephyr chấn kinh.Kong cũng dừng lại trên tay công việc mà ngẩng đầu lên quan sát lấy Ryu, mỗi người trong đây đều có Kenbushoku Haki cao cấp nên là có thể cảm nhận được thực lực của Ryu.

- Tránh hết ra.(Kong)

Kong đi qua đây , hắn không biết từ chỗ nào cầm lại cái máy bày tại trên mặt đất, tiếp đó tiện tay đem Garp cùng Zephyr lay đến một bên.Hắn muốn thử đạo lực của Ryu thế nào.

- Tiểu tử hướng về bên đây đánh một quyền.(Kong)

Ryu nghe Kong nói vậy nhìn vào thứ đồ chơi mà Kong đặt trên đất nhìn một cái rồi gật đầu thuận miệng nói một câu.

- Ta không phải là tiểu tử mà có tên đầy đủ. Ta là Monkey D. Ryu

Nói xong thì cậu dùng nấm đấm của mình nện vào cái máy trên mặt đất, thật ra cậu có dự định triểu lộ một chút thực lực của mình.

Kong, Garp, Zephyr, Sengoku, Tsuru, những người này có một cái tính một cái, tất cả đều là hải quân bên trong đại nhân vật, tại trước mặt bọn hắn biểu hiện ra thiên phú dị bẩm, như vậy tương lai nhất định sẽ rất dễ chịu.Nói không chừng liền rơi vào cái thiên tài đãi ngộ, đủ loại tài nguyên nhâm quân chọn lựa các loại.

Rầm

Trầm đục xuất hiện, Kong ánh mắt của mấy người lập tức tập trung ở đó máy móc trên màn hình. Trên màn ảnh con số chậm chạp biến hóa, cuối cùng như ngừng lại ở số 50.

Thấy vậy, Kong bỗng nhiên quay đầu, con mắt chăm chú tập trung vào Ryu, trong đôi mắt đục ngầu bạo phát ra thần thái khác thường!Sengoku cũng là giật mình níu lấy râu mép của mình!Zephyr cùng Tsuru liếc nhau, đều nhìn ra trong mắt đối phương chấn động!

- Haha không hổ là cháu của ta.(Garp)

- Một tên tiểu quỷ 10t, 50 đạo lực so với trưởng thành Hải quân binh sĩ đạo lực đều cao.(Zephyr)

- Trời sinh quái lực, thằng này khá, so với những người khác thật không đơn giản.(Kong)

- Garp ngươi đây là cho Hải quân mang tới một cái quái vật.(Sengoku)

Sau đó ba người Zephyr, Sengoku, Tsuru thay nhau tranh giành dạy dỗ Ryu cuối cùng Kong ra mặt can ngăn mới giải quyết được.

- Các ngươi cùng một chỗ chỉ dạy, đem mình tuyệt học đều dạy cho Ryu này. Ta có dự cảm, đợi hắn thành thục sẽ là hải quân đại tân sinh nhân vật thủ lĩnh, nhất định muốn dốc lòng bồi dưỡng!(Kong)

Kong đứng lên, ánh mắt đảo qua Sengoku, Garp, Zephyr cùng Tsuru khuôn mặt, nói từng chữ.Những người khác gật đầu đồng ý với lời Kong nói.

Thỏa, chỗ dựa có !

Hơn nữa, chỗ dựa còn theo thứ tự là hải quân nguyên soái, hải quân đại tướng cùng hải quân anh hùng!

Có cái này cường lực hậu trường, về sau có chuyện gì thì yên tâm rồi, ngược lại có người cho hắn xoa cái mông.

Sau đó trong một tuần Ryu sẽ thay phiên tới nhà người khác mà nghe bọn họ giảng.Ryu chính là đến Tsuru nhà bên trong ở vài ngày, cùng Gion cùng nhau đùa giỡn; lại đến Zephyr nhà bên trong ở vài ngày, râu mép phá hư; lại đi Sengoku nhà bên trong ở một hồi.Ryu từ khi có mấy người trong Hải quân chống lưng cho nhất là Kong thì hắn nổi lên tính tình bất cần đời mà đi phá phách khắp nơi nhất là trong nhà Tsuru, Sengoku và Zephyr. Tóm lại, ai nhà bên trong có Wairudo, ai nhà bên trong chính là gà bay chó chạy loạn cả một đoàn.

Cứ như vậy, thời gian năm năm nhoáng một cái mà qua.Đoạn thời gian này Ryu đã nắm giữ được Hải quân Lục thức Soru, Geppou và Shigan tới đăng phong tạo cực rồi; Busoshoku Haki và Kenbushoku Haki đạt tới trung cấp rồi.Ryu cũng thành công đưa Gion, Hina và Ain vào ma trảo của mình chỉ thiếu bước cuối là chưa mà thôi.

Trong phòng nguyên soái, Ryu đang đứng đối diện với Kong còn Sengoku, Garp, Zephyr cùng Tsuru thì ngồi ở salon lắng nghe cuộc nói chuyện.

- Hử ngươi tính ra ngoài lịch luyện sao.(Kong)

- Đúng vậy, mấy năm nay ở Marineford này được mọi người dạy nhưng mà không có thực chiến áp dụng thì không có tiến bộ được đâu, ta cũng dự định mang ba nàng Gion, Hina và Ain cùng theo luôn.

Ở đây mấy người đều là cáo già cả nên là nhanh chóng hiểu được mục đích của Ryu rồi.- Với lại ta không tính đi bằng tàu Hải quân mà trang thành tàu Hải tặc.

Kong, Sengoku, Garp, Zephyr cùng Tsuru đều nhíu mày lại khi nghe Ryu trang mình thành Hải tặc.Ryu thấy được sắc mặt của mọi người liền giải thích kế hoạch của mình, cậu dự định sẽ từ Đông Hải bắt đầu tự đánh ra danh tiếng của mình rồi tiến vào Tân Thế Giới giết chết mấy Hải tặc khét tiếng giúp Hải quân nhưng mà một tiểu tử không chút danh tiếng bước vào Tân Thế Giới dễ bị để ý lắm với lại cũng cho ba người Gion, Hina và Ain luyện tập tay nghề luôn.

- Cũng được, ở mãi một chỗ cũng không giúp ích gì mà ngược lại sẽ hạn chế phát triển các ngươi.(Kong)

- Nhưng mà mới có mấy người thì ta không yên tâm cho lắm để thêm vài người đi.(Sengoku)

Sengoku đưa cho Ryu mấy tờ đơn, trên đó là hình cùng với tên những người được các phân bộ Hải quân gửi tới đơn xin gia nhập.Ryu tùy ý lật xem nhưng mà cậu chưa tìm được người ưng ý cho tới khi thấy một tờ đơn mà trên đó là người cũng là cậu cần tìm.

- Người này.

Ryu đặt tờ lý lịch của Tashigi lên bàn của Kong, hắn thấy vậy cầm lên xem thì lông mày câu lại.

- Làm sư phụ ta phải nhắc ngươi.Đừng có đắm chìm vào trong sắc đẹp quá nó sẽ khiến ngươi không tiến lên được.(Kong)

- Yên tâm đi chẳng phải hai năm sau Tổng bộ tổ chức giải đấu giữa các binh lính Hải quân sau, tới đó ta sẽ trở về và thể hiện thành quả của mình cho mọi người xem.

- Vậy hảo ta chờ tới ngày đó.Nếu ngươi không đạt tới mức ta hài lòng thì ngươi đừng hòng ra biền.(Kong)

Ý tứ của Kong rất rõ ràng, nếu mà cuộc thi đấu tổ chức ở Tổng bộ mà hắn không cầm hạng nhất thì Kong cùng mấy người đang ngồi trong phòng sẽ không để cậu ra khơi.

Mấy ngày sau tại văn phòng nguyên soái Ryu cùng Kong đám người có mặt ở đây.

- Ngươi có tàu cho riêng mình chưa, nếu chưa có thể lấy một chiếc mà đi.(Zephyr)

- Dạ có rồi Zephyr sư phụ, ta có tàu riêng rồi.Trong một lần đi diệt Hải tặc bị bọn chúng bắn thủng thuyền và chìm, may mắn ta lọt vào một cái không gian mà bên trong ta phát hiện ra một con tàu nguyên vẹn luôn nên chiếm làm chủ riêng.

Ryu nói xong thì chân đạp Geppou hướng bến cảnh mà đi.Kong, Sengoku, Garp, Zephyr cùng Tsuru cũng dẫm Geppou theo sát phía sau; Ryu thấy vậy mỉm cười lấy và dưới chân cậu phát lực đã xuất hiện tại bến cảnh 50m rồi.Thấy Ryu cư nhiên trước mặt mình diễn võ giương oai thì năm người cũng không yếu thế mà dùng Soru xuất hiện sau lưng Ryu.

Tới nơi năm người đã thấy Gion, Hina, Ain và Tashigi đã đứng chờ sẵn rồi.Ryu cũng không nói nhảm mà từ bao hành lý của mình lấy Gokaiger được bọc trong quả cầu hướng mặt biển ném đi.Gokaiger chìm xuống biển rồi một hồi sao trồi lên mặt biển, Tashigi dưới sự hỗ trợ của ba người nhóm Gion lên Gokaiger.Ryu đi vào trong khoang lái tàu khởi động hệ thống lên.

[Tít Tít mời nhập điểm đi cho tàu]

Trước hết thì cậu tới thôn Foosa để tiếp Makino đi trước đã.

- Tới Thôn Foosa trước đi.

[Tít đang khỏi hành]

- Liên lạc với người ở Cổng Công lý nhìn thấy con tàu màu đỏ muốn đi qua cổng Công Lý thì trực tiếp mở ra không cần phải xin phép, lý do đệ tử của ta muốn ra ngoài là được.(Kong)

- Vâng.(Lính Hải quân)

Ryu lúc này mới xem bảng trạng thái của mình

Monkey D. Ryu

Giới thiệu: Cháu trai của Monkey D. Garp đồng thời là đệ tử của Kong Sengoku Zephyr cùng Tsuru

Trái ác quỷ: Thời-Không, Bóng tối, Ánh sáng, Chấn động, Băng giá, Sấm sét.

Haki: Busoshoku, Kenbunshoku, Haoshoku.

Vừa xem xong bảng trạng thái của mình thì nhận được âm báo hệ thống.

*Tinh phát động nhiệm vụ chính 1: Harem King làm sao có thể thiếu mỹ nữ

Kí chủ thu Kaya, Makino, Nico Robin, Gion, Hina, Koala, Monet, Conis, Nojiko, Nami, Boa Hancock, Violet, Rebecca, Scarlett, Reiju, Margaret, Kuina, Tashigi, ViVi, Ain, Perona, Honey Queen, Kalifa, Shirahoshi, Ginrummy, Carina, Mero, Whitey Bay, Ms.Olive, Carrot, Bonney (0/32)

Phần thưởng: 100000 hối đoái*

*Tinh phát động nhiệm vụ chính 2: Giao chiến với Tứ Hoàng

Kí chủ đánh bại hoặc giết chết Charlotte LinLin, Kaido, Edward Newgate, Shanks (0/4)

Phần thưởng: 50000 hối đoái*

*Tinh phát động nhiệm vụ phụ 1: Thu nhập Bốn phiến lịch sử bia (0/4)

Phần thưởng: 50000 hối đoái*

*Tinh phát động nhiệm vụ phụ 2: Cùng ba anh em Ace, Sabo, Luffy kết nghĩa anh em.

Phần thưởng: 10000 hối đoái*

*Tinh phát động nhiệm vụ phụ 3: Giải cứu Vương quốc Alabasta

Phần thưởng: Trao cho một thành viên Busoshoku Haki và Kenbunshoku Haki*

*Tinh phát động nhiệm vụ phụ 4: Giải cứu Vương quốc Dressrosa

Phần thưởng: Trao cho một thành viên Busoshoku Haki và Kenbunshoku Haki *

*Tinh phát động nhiệm vụ chung cực 1: Giải cứu Ace

Phần thưởng: 100000 hối đoái*

*Tinh phát động nhiệm vụ chung cực 2: Giết chết Marshall D. Teach

Phần thưởng: 100000 hối đoái

[Lưu ý chỉ được giết khi mà Marshall D. Teach đã sỡ hữu hai trái quỷ Yami Yami no mi cùng Gura Gura no mi trong người]*

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook