Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 309: Tinh Linh của Gió Yamai tỷ muội

KnightDradon

01/09/2020

Ở DEM tại Tenguu city, trong phòng giành cho chủ tịch Westcott đang ngồi phê duyệt các văn bản.

- Xã trưởng.(Ellen)

- Làm sao? Ellen?(Westcott)

Người vừa nói chuyện với Westcott là Ellen thư kí của hắn đồng thời cũng là nhân loại điều khiển Anti-Spirit có thể giết chết Tinh Linh, người được mệnh danh là mạnh nhất trên thế giới nếu là bàn về việc giao đấu với Tinh Linh.

- Đã phát hiện có mới Tinh Linh thức tỉnh rồi, bất quá chưa xác nhận thân phận. Xin hỏi có phải là…(Ellen)

- Ân, hảo, ta biết rồi. Theo kế hoạch làm việc đi. Đầu tiên, 'Công chúa' thân phận xác nhận sao?(Westcott)

- Đúng, trải qua có thể phán đoán . thân phận bây giờ là Tenguu City Raizen High School một vị năm thứ hai học sinh.Hơn nữa chúng ta còn ngoài ý muốn điều tra đến Tinh Linh mang danh hiệu Ác mộng cũng ở này trường học, hơn nữa nàng cùng 'Công chúa' ở chung lớp.(Ellen)

- Tinh Linh đương học sinh sao? Cũng thật là chưa từng nghe thấy a, Ha ha ha. Thông báo xuống, đem 'Công chúa' dẫn dắt đến địa bàn của chúng ta đi tới. Nếu như có thể, liền 'Ác mộng' cũng đồng thời dẫn lại đây.(Westcott)

- Nhưng mà xã trưởng có rắc rối là Tinh Linh danh hiệu ‘Vương Miện’ cũng học chung với các nàng và Tinh Linh danh hiệu ‘Xích Diệt’ hằng ngày đưa các nàng đi học.(Ellen)

- Ân có cả ba Tinh Linh xuất hiện ở Tenguu city mà không đưa tới không gian chấn sao, hơn nữa là còn có Tinh Linh danh hiệu ‘Xích Diệt’ cấp độ nguy hiểm là SSS cũng ở sao.Thú vi đấy, mặc kệ đi cứ y theo kế hoạch mà làm đi.(Westcott)

Ở trường học trong lớp của Origami, Tamae Okamine liền một mặt mỉm cười đi vào phòng học.

- Hiện tại hướng về đại gia tuyên bố một tin tức tốt nha. Kinh phương pháp giáo dục quyết định, năm nay tu học lữ hành địa điểm để cho Okinawa đổi thành hoặc mỹ đảo nha.(Tamae)

- Ồ.(Mọi người)

Đại gia khi nghe đến tin tức này sau đó, đều dồn dập hô to.Bởi vì Okinawa đối với bọn họ tới nói căn bản là không có gì vui, vì lẽ đó vừa bắt đầu khi nghe đến tu học lữ hành chỗ cần đến là Okinawa thời điểm, đại gia tính tích cực đều không cao lắm. Mà hiện tại đột nhiên tuyên bố đổi địa phương , đại gia đương nhiên rất hưng phấn .

Tuy rằng rất nhiều mọi người chưa từng nghe nói 'Hoặc mỹ đảo' là nơi nào, nhưng vừa nghe liền biết là tiểu đảo tới. Đã có tiểu đảo, vậy khẳng định sẽ có hải, có hải liền nhất định sẽ có bãi biển, nói như vậy, có thể chơi địa phương liền rất nhiều.

Về nhà Shiori cùng những người khác đem địa điểm tu học lữ hành đổi điểm nói cho các nhà.

- Cái gì? Tu học lữ hành chỗ cần đến từ Okinawa đổi thành hoặc mỹ đảo? Chuyện gì thế này a? Đổi được như thế đột nhiên?(Kotori)

- Là một cái nào đó cơ quan du lịch hướng về phương pháp giáo dục nói ra 'Nhân ngắm cảnh công quan duyên cớ, hết thảy phí dụng toàn miễn' đặc cách điều kiện. Chỉ là…(Reine)

- Có cái gì đáng giá lưu ý địa phương sao?(Kotori)

- Tuy rằng không phải cái gì việc đặc biệt, thế nhưng…(Reine)

- Thế nhưng, này gia tên là 'Cross Travel' cơ quan du lịch, là DEM dưới cờ công ty.Ta e là DEM đã điều tra được thông tin là Tohka, Kurumi và Origami học ở đó nên là trong bóng tối giở trò để hòm bắt lấy các nàng.

- Lần trước Westcott khi biết Tinh Linh thứ sáu bị trộm đi chắc là tức điên lên nên là hắn cấp thiết cần Tinh Linh mới nên khi đột nhiên xuất hiện ba Tinh Linh nổi lên tư tâm đi.

Ryu vừa nói trên người càng bộc lộ ra sát khí mãng liệt, từ khi cứu Tinh Linh thứ sáu về được cậu lấy tên là Nia nhờ Kotori dùng công nghệ của Ratatoskr trên tàu Franxius kiểm tra cùng với sự hiểu biết của Queen kiểm tra toàn diện cho Nia, khi cậu nghe báo cáo là phân nửa Linh lực trong người Nia bị rút đi,lúc cậu suýt chút nữa tại chỗ bạo tẩu rồi cũng may là Mio xuất hiện dùng ‘Dép lào thần chưởng’ tát thẳng vào đầu cậu thì mới tỉnh táo lại.

- Ta e là chuyến đi sẽ có biến nên là Kotori sắp xếp cho ta thân phận là trao đổi sinh tới Raizen High School.Ta cảm giác được là ở đó chúng ta có thể hố DEM một chầu cùng với gặp một Tinh Linh đấy.

- Anh nghiêm túc sao.(Kotori)

- Đương nhiên rồi, khặc khặc khặc.

Ở một nơi bí mật của DEM dưới Tenguu city, Westcott đang rất bực khi mà nhận được báo cáo của AST về Yatogami Tohka, Tokisaki Kurumi và Tobiichi Origami là không phải Tinh Linh trong khi các nàng chính xác là Tinh Linh về hắn là người đã nhìn thấy nhân dạng các nàng khi bị lạc vào Tinh Linh giới.Lý do mà AST phán đoán như vậy là vì dùng Ds-06 tiến hành ngoại bộ quan trắc cấp thấp không phát hiện Linh lực trên người các nàng nên là sẵn định là người thường.

- Ellen để đề phòng vạn nhất nên là người đích thân đi điều tra đi.(Westcott)

- Vâng xã trưởng.(Elleen)

Ngày 17 tháng 7, thứ hai. Raizen High School năm thứ hai học sinh chờ mong đã lâu tu học lữ hành tháng ngày.Ở trên máy bay lay động ước ba tiếng lâu dài. Bao quát Ryu đoàn người ở bên trong Raizen High School năm thứ hai bọn học sinh, rốt cục đến toà này trôi nổi ở Thái Bình Dương trong hòn đảo. Ở đến tiểu đảo sau đó, Tohka phát sinh một trận dài lâu thán phục tiếng.

Này cũng khó trách, bởi vì Tohka xưa nay đều chưa từng nhìn thấy như vậy cảnh tượng, bao la vô bờ biển rộng, mênh mông bát ngát thiên không. Lòe lòe tỏa sáng ánh mặt trời trút xuống, đem hải dương tô điểm thành mỹ lệ dần tầng sắc.

- Đây chính là biển rộng sao? Thật là lợi hại a!(Tohka)

Hoặc mỹ đảo. Là một toà ở vào y đậu quần đảo cùng tiểu lạp nguyên quần đảo trong lúc đó, diện tích chung ước bảy mươi km2 hòn đảo.Ba mươi năm trước phát sinh liên tục không gian chấn động thời khắc, hòn đảo bắc bộ bị đào rỗng một khối, mãi đến tận năm gần đây mới bị lần thứ hai khai phá thành ngắm cảnh dùng mà.

Bị hoàn mỹ quy hoạch thu dọn quá bắc nhai trong khu vực, cùng cái khác lại mở phát khu vực như thế thực thi hoàn mỹ phòng tai chính sách. Còn nữa, bởi vì không gian chấn động mà bị hoàn chỉnh chặt đứt bờ biển, hình thành một bức quý giá mà lại mỹ lệ cảnh sắc, rất nhiều nước ngoài quang khách phía trước xem xét.

Nhìn hưng phấn khua tay múa chân Tohka, Ryu trên mặt liền không khỏi nở một nụ cười. Năng lực nhìn thấy những này đáng yêu Tinh Linh môn thật vui vẻ, Ryu trong lòng liền rất thỏa mãn.Đột nhiên, nguyên bản hưng phấn không thôi Tohka phát sinh thanh âm kỳ quái, tiếp theo nhìn chung quanh.

- Ngươi làm sao, Tohka?

- Ta luôn cảm thấy hảo như có người ở nhìn ta.(Tohka)

- Nha lặc nha lặc, ta nói Tohka, ngươi có phải là quá mẫn cảm a? Hay vẫn là nói máy bay thời gian làm dài ra. Bắt đầu phạm ngất cơ chứ?(Kurumi)

- Chính là, nhất định là Tohka ngươi quá mẫn cảm. Cũng chỉ có thể nói ngươi thần kinh quá nhạy cảm.(Origami)

- Origami! Ngươi! A a a.(Tohka)

- Không Tohka cảm giác không có sai đâu.Cách chúng 200m Tây Bắc, một cô gái tóc bạc ăn mặc đồ đi biển đang cầm máy chụp ảnh lâu lâu hướng chúng ta chụp ảnh.

Ba người Tohka, Origami và Kurumi đều là Tinh Linh nên là không cần nhìn qua chỉ cần cảm nhận là phát hiện ra người mà Ryu nói đến rồi.

- Không hổ danh được mệnh danh là The World's Strongest Wizard, chỉ quan sát thôi mà để cho Kurumi và Origami không phát hiện ra mà Tohka lại phát hiện ra.

Khi nghe đến Ryu sau đó, Kurumi cùng Origami cũng không khỏi dùng mang theo ánh mắt kinh ngạc nhìn kỹ Tohka, không nghĩ tới liền ngay cả hai người bọn họ cũng không phát hiện giám thị giả, Tohka dĩ nhiên phát hiện, xem ra Tohka xác thực có nàng đặc biệt năng lực, vậy thì là năng lực nhận biết.

Cho tới đại gia tại sao không có hoài nghi Ryu, đó là bởi vì lấy Ryu thực lực cường đại như vậy đều sẽ cảm ứng sai, vậy hắn liền không cần sống. Hơn nữa đại gia có thể đều là phi thường tin tưởng Ryu, xưa nay sẽ không nghi vấn Ryu.

- Quên đi, đại gia hay vẫn là trước tiên đi tập hợp đi. Liên quan với giám thị giả đại gia chú ý một tý là tốt rồi, hành động phương diện không nên bại lộ.

Mà ngay khi Ryu cùng đại gia quay đầu trong nháy mắt, truyền đến 'Răng rắc' tiếng vang, mấy người lập tức bị một trận tia chớp vây quanh.Đột nhiên xuất hiện này tình hình, khiến người ta không khỏi dùng tay che lấp khuôn mặt. Nheo lại đâm nhói con mắt hướng về nguồn sáng phương hướng nhìn sang, nơi đó đang đứng một tên cầm loại cỡ lớn máy chụp hình nữ tính.

- Xin hỏi, ngươi là…(Shiori)

- A, xin lỗi, vừa nãy thất lễ . Ta là Kroos cơ quan du lịch phái tới cùng các ngươi đồng hành nhiếp ảnh gia Ellen - Mira - Mathers. Bắt đầu từ hôm nay trong vòng ba ngày, ta đem phụ trách ghi chép đại gia lữ hành quá trình. Vừa tự ý chụp ảnh, thật là phi thường xin lỗi. Nếu như mạo phạm đến các ngươi, ta nguyện ý hướng tới các ngươi xin lỗi.(Ellen)

- Không sao.

Ryu vừa cười vừa nói nhưng mà tay phải cậu co lại rồi búng tay một cái, một vệt sáng từ tay cậu bay vào máy chụp ảnh của Ellen khiến cho toàn bộ hình ảnh mà nàng chụp từ nãy tới giờ về nhóm Ryu đều bị xóa sạch hết không một dấu vết.

Ellen rời đi và kiểm tra lấy máy ảnh bên trong có hình nhóm Ryu thì nàng kinh dị phát hiện là toàn bộ hình ảnh mà nàng vất vả chụp không cánh mà bay nhưng cũng may là Ellen có chuẩn bị hậu thuẫn ở phía sau, nàng đưa tay lên tháo xuống mắt nàng kính áp tròng mà nó cũng là một cái máy quay mini, những tư liệu này được truyền lên trên DEM công ty chế tác năm trăm công xích đẳng cấp không trung tàu chiến Arbatel để phản tích số liệu và so sánh lấy.

Sau đó từ Arbatel, truyền phát tin ở hình ảnh trên hoặc mỹ đảo hình ảnh trên, bao trùm một tầng mắt thường không cách nào nhìn thấy bạc mái vòm. Càng chạm không tới ẩn hình chi bích Tùy ý lĩnh vực. Đang nghe xong Paddington báo cáo thời điểm, đột nhiên có một cơn gió thổi mà qua, Ellen theo bản năng dùng tay che lại khuôn mặt.

Ryu có thể cảm nhận được trong gió truyền tới tia khí tức nghe thuộc, cậu ngẩng đầu lên nhìn thiên khung thấy được thiên không cùng đám mây hiện tại như là bị ẩn hình cánh tay quấy. Chính lấy vượt quá lẽ thường tốc độ hình thành vòng xoáy nhanh chóng chuyển động.

Ryu bắt chuyện đám người Origami rồi cùng các nàng tách ra đoàn đi tới một bãi biển.

- Chúng ta bây giờ nên làm gì a? Nơi này là DEM địa bàn, hơn nữa vừa nãy ngươi cũng nói có người đang giám sát chúng ta, vậy rất có thể nhất cử nhất động của chúng ta đều bị đối phương nhìn ra rõ rõ ràng ràng.(Origami)

- Các nàng tới rồi.

Theo tiếng nói Ryu hạ xuống, sáng sủa thiên không chuyển biến thành mây đen nằm dày đặc. Gió êm sóng lặng biến thành cuồng phong gào thét. Nguyên bản bình tĩnh mặt nước nhấc lên mãnh liệt sóng lớn. Về thời gian, không có vượt quá một phút.

Ryu nhìn kỹ, liền chú ý tới, ở cuồng phong gào thét chính giữa bầu trời có hai cái nhìn như bóng người đồ vật và nhạy cảm từ trong không khí cảm nhận được một luồng linh lực khí tức, rất rõ ràng, này hai bóng người khẳng định là Tinh Linh không chạy.

Sau đó, giữa bầu trời hai người tựa hồ không chắc chắn hảo cường độ, ở lần thứ hai chạm va vào nhau sau đó, giữa hai người xuất hiện to lớn khí lưu, hai người không nắm chắc được cân bằng, đều dồn dập hướng xuống đất đi rơi xuống.Mắt thấy hai người liền muốn té lăn trên đất thời điểm, hai người giảm xuống tốc độ rồi lại chậm lại.Cuối cùng hai người vững vàng mà rơi xuống đất trên.- Ngọa tào, từ Yamai biến thành Yamai tỷ muội.

Mà hai vị thiếu nữ khi nghe đến Ryu âm thanh sau đó, đầu tiên là sững sờ, sau đó hai người không hẹn mà cùng đem tầm mắt chuyển hướng Ryu.

- A!? ———— Ryu!? Ngươi, ngươi tại sao lại ở chỗ này a!(Yamai Kaguya)

- Kinh ngạc. Không nghĩ tới dĩ nhiên lại ở chỗ này gặp phải.(Yamai Yuzuru)

Hoặc mỹ đảo chiêu đãi trong phòng - - - - -

Shiori nhìn trước mắt này tướng mạo giống nhau như đúc trên người mặc Raizen High School đồng phục học sinh hai cô bé, này nguyên bản mặt không hề cảm xúc mặt nhất thời liền trở nên âm trầm.

- Này, đến cùng là chuyện gì xảy ra a.(Shiori)

Shiori lưu ý cũng không phải hai vị này thiếu nữ bản thân, mà là lưu ý các nàng hành vi. Bởi vì, lúc này này đối với chị em gái chính hai bên trái phải tựa ở Ryu bên người, đồng thời còn hai tay chăm chú ôm Hạng Thiên lưỡng cái cánh tay.

Lúc này trạm đang chiêu đãi bên ngoài Tama-chan chính tỏ rõ vẻ nghi hoặc mà nhìn Reine.

- Ai? Học sinh chuyển trường?!(Tamae)

- Không sai.Giống như trường hợp của Mizako Ryu.(Reine)

Bên ngoài Renine đang cùng giáo viên phục trách là Tamae trình bày việc xuất hiện của tỷ muội Yamai Kaguya và Yamai Yuzuru.

- Ta nghĩ các nàng Kurumi, Origami các ngươi kỳ thực cũng là nhận thức.

- Nhận thức? Làm sao có khả năng!(Kurumi)

Đừng nói là Kurumi dù là Origami hay những Tinh Linh khác từng gặp các nàng cũng không tin.

- Cư theo trí nhớ của ta, ta nhớ tới Yamai hẳn là một cái người đi. Như thế hiện tại nhưng biến thành hai cái người rồi?(Origami)

- Hả? Này không phải Tobiichi cùng Kurumi sao? ! Không nghĩ tới dĩ nhiên lại ở chỗ này gặp phải các ngươi a.(Yamai Kaguya)

- Kinh ngạc, dĩ nhiên sẽ gặp phải hai người các ngươi.(Yamai Yuzuru)

Nhìn thấy Yamai tỷ muội phản ứng sau đó, Kurumi biểu thị càng thêm nghi hoặc.

- Này hay vẫn là do ta để giải thích đi. Kỳ thực Yamai tại chỗ xác thực là một cái Tinh Linh, thế nhưng ở một lần 'Hiện giới' thời điểm phát sinh phân loại, cuối cùng liền đã biến thành hai cái Tinh Linh.

- Anh đã biết rồi.(Tohka)

- Ừ lần đó anh có chứng kiến nhưng mà các nàng vừa phân tách ra là đòi đánh nhau cuối cùng là AST tới dự định tấn công các nàng mà hai người vẫn đánh nên là ta ra mặt giải quyết vụ việc đợi cho khi kết thúc thì không thấy bóng dáng hai người đâu cả.

- Hóa ra là như vậy a. Lúc đó ở nên xưng hô ngươi như thế nào môn đâu?(Kurumi)

- Bổn cung tên là Yamai Kaguya. Có thể trước tới đón tiếp thân là cơn lốc hoàng nữ Tinh Linh!(Yamai Kaguya)

- Trả lời, ta tên Yamai Yuzuru.(Yamai Yuzuru)

Tiện thể nhấc lên, tuy rằng Yamai phân liệt thành hai cái cá thể, thế nhưng các nàng hay vẫn là bảo lưu lại nguyên lai ký ức, rồi cùng Kurumi cùng với hiện tại Origami như thế.

Ryu nhớ tới trước Yamai tỷ muội ở nhìn lẫn nhau tranh đấu tình cảnh, liền dò hỏi.

- Lại nói, Kaguya còn có Yuzuru, các ngươi mới vừa mới đến đáy đang làm gì a?

- Bổn cung đang cùng Yuzuru quyết định.(Yamai Kaguya)

- Trả lời. Không sai, Yuzuru đang cùng đậu đỏ đinh Kaguya quyết đấu.(Yamai Yuzuru)

- Rồi ta hiểu nguyên nhân rồi.Hai nguồi quyết đấu xem ai thua thì người thắng sẽ kế thừa cái tên Yamai đi.

- Đúng nhưng mà vô vọng thôi chúng ta đã quyết đấu rất nhiều nhưng đều lấy kết quả là hòa nhau mà thôi.(Yamai Kaguya)

- Trả lời.Không sai nên là hai chúng ta quyết định là dùng vũ lực giải quyết vì bọn ta nhớ lời Ryu nói là cái gì giải quyết không được cứ dùng vũ lực là xong thôi.(Yamai Yuzuru)

Mọi người vẻ mặt hắc tuyến nhìn Ryu không biết nói gì hơn.

- Như vậy ta có đề nghị các ngươi muốn nghe không.(Kurumi)

- Là gì vậy Kurumi, nói cho bổn cung nghe thử xem nào.(Yamai Kaguya)

- Các ngươi đã quyết đấu với nhau rất nhiều rồi nhưng không phân thắng bại đi.Vậy về phương diện mị hoặc thu hút khác phái chắc là chưa thử đâu nhỉ.(Kurumi)

- Đương nhiên, bọn ta dự định khi hợp nhất lại với nhau sẽ đi tìm Ryu để bày tỏ tâm tình rồi, những khác phái tới thì bọn ta thiến hắn.(Yamai Kaguya)

- Trả lời. Cùng ý kiến.(Yamai Yuzuru)

- Như vậy thì các ngươi không thi xem ai có thể mị hoặc được Ryu đi.(Kurumi)

- Này ta từ lúc nào trở thành đối tượng để hẹn hò vậy.

Ryu đưa kháng nghị thì đáp lại cậu là năm đạo hàn quang ánh mắt, thế là cậu thức thời ngậm miệng không thốt lên một câu nào.

- Hai người vẫn kế thừa cái nát tính khí đó của Yamai.

Lúc này, ở Reine trong phòng, Reine đang cùng Kaguya cùng với Yuzuru thảo luận có quan 'Công lược' Ryu sự tình. Nguyên lai, ngay khi Kaguya cùng Yuzuru ở gặp phải Ryu sau đó, hai người liền quyết định một hồi mới, đồng thời cũng là cuối cùng quyết đấu, vậy thì là 'Mị lực' đại quyết đấu.Chỉ cần trước tiên 'Công lược' dưới Ryu, nhượng cậu tán thành chính mình mị lực người coi như thắng lợi. Mà thua trận cái kia người nhất định phải biến mất!Tỷ muội Yamai cũng muốn nói nhưng mà quá xấu hổ nên khi Kurumi đề nghị các nàng gật đầu đồng ý.

Ryu đi ở quán trọ trên hành lang, nghĩ thầm Reine đến cùng hội cho Kaguya cùng Yuzuru muốn một chút gì dạng kế hoạch đâu?

Liên quan với những này kế hoạch Ryu cũng không có hướng về Reine đi tìm hiểu. Bởi vì nếu như sự tình biết trước nội dung, vậy rất có thể sẽ bởi vì sự tình biết trước nguyên nhân mà không được vốn là nên có hiệu quả .Vì lẽ đó, Ryu cũng không có đi tìm Reine.

Lúc này, Ryu đang chuẩn bị đi hảo hảo mà phao cái ôn tuyền hưởng thụ một tý.Bất quá, đương cậu đi tới ngã tư đường thì, nhưng dừng bước.Bởi vì từ hai bên trái phải đi ra phân biệt bốc lên hai viên đầu, chăm chú nhìn chằm chằm mình nhìn.Không cần nhìn tướng mạo, Ryu cũng năng lực đoán ra thân phận của đối phương.

- Kaguya, Yuzuru, như vậy ở đây làm gì a?

- Ha ha lại năng lực nhận ra được Bổn cung khí tức. Thực sự là ghê gớm nha!(Yamai Kaguya)

- Chỉ trích. Này chỉ là bởi vì trốn phương thức quá mức vụng về.(Yamai Yuruzu)

Chỉ vì nguyên nhân này mà hai người Kaguya và Yuzuru đâm cãi nhau,may mà Reine ngăn chặn kịp.

- Hai người các ngươi tới nơi này đến cùng là muốn làm gì a? Sẽ không phải chính là nhượng ta xem các ngươi cãi nhau chứ?

- Ngạch! Nhữ xem Yuzuru! Đều là bởi vì nhữ! Hại Bổn cung bị Ryu mắng!(Yamai Kaguya)

- Phản bác. Rõ ràng là Kaguya sai, Yuzuru mới hội thu được Hạng Thiên phê bình.(Yamai Yuzuru)

- Hảo , hai người các ngươi, đừng ầm ĩ . Nói đi. Muốn ta chuyện gì?

- Đi theo ta.(x2)

Rồi Kaguya và Yuzuru phân biệt nắm lấy một tay của Ryu lôi đi.Cuối cùng Ryu bị hai người Kaguya và Yuzuru lôi tới nhà tắm lộ thiên. Ryu có lòng muốn nói gì đó thì hai cánh tay của hắn lần thứ hai bị Kaguya cùng Yuzuru cho thật chặt kiềm hạn chế.

Nguyên bản hẳn là trải qua ly khai Kaguya cùng Yuzuru, hiện tại nhưng xuất hiện ở trước mắt của chính mình, hơn nữa các nàng trên người vẻn vẹn quấn quít lấy một cái khăn tắm mà thôi. Reine ngươi đến cùng giáo các nàng một vài thứ a.

Kaguya cùng Yuzuru ở kéo dài nhà tắm kéo môn sau đó liền không chút do dự mà đem chân ngâm đến bể trong, sau đó đi tới Ryu bên người. Mỏng manh khăn tắm bởi vì hơi nước quan hệ kề sát ở trên da thịt, rõ ràng phác hoạ ra hai người thân thể đường nét.Thấy cảnh này thằng em của cậu biểu tình nhưng bị cậu mạnh mẽ áp chế lại, trong đầu cậu suy nghĩ ‘Mã mẹ, đây không phải là kêu ta tiến tới sao’.

- Cái kia, các ngươi đây là…

- Thế nào? Cũng không có bị Bổn cung mị lực tù binh a? Bổn cung đối với chính mình khuôn mặt đẹp cùng vóc người có thể là phi thường có tự tin nha(Yamai Kaguya)- Cười nhạo. Mỹ mạo cùng vóc người, cười, Yuzuru bây giờ mới biết Kaguya nguyên lai còn có những thứ đồ này a.(Yamai Yuzuru)

- Hừ! Bổn cung lập tức liền nhượng nhữ không cười nổi! Ryu lập tức liền sẽ bị Bổn cung mị lực mê đảo!(Yamai Kaguya)

- Phản đối. Ryu yêu thích chính là Yuzuru, mà không phải đậu đỏ đinh Kaguya.(Yamai Yuzuru)

- Đáng ghét! Lại là cái này hình dung từ. Yuzuru Bổn cung sẽ làm nhữ làm nhữ nói trả giá thật lớn! Có dám hay không cùng Bổn cung tỷ thí một phen!(Yamai Kaguya)

- Ứng chiến. Kết quả trải qua rất rõ ràng, Kaguya tuyệt đối không phải là đối thủ của Yuzuru. Hơn nữa Kaguya căn bản không có thân hình có thể nói.(Yamai Yuzuru)

Ryu cũng đau đầu với hai người Yamai Kaguya và Yamai Yuzuru cãi nhau, cậu đã phải nhiều lần ngăn chặn các nàng ra tay đánh nhau.

Lúc này, Ryu nghĩ tới sự tình ngày hôm qua liền không khỏi một trận đau đầu. Reine đến cùng giáo Yamai tỷ muội một vài thứ a! Dĩ nhiên đem Ryu mang tới nữ trong phòng tắm đi tới mọi chuyện còn không là Yamai tỷ muội đem hai cái nhà tắm vải mành đổi đi rồi! Sau đó ở cậu sau khi đi vào lại thay đổi trở lại.Ryu vừa bắt đầu cũng không biết chính mình tiến vào chính là nữ nhà tắm, mãi đến tận Tohka vọt vào sau đó, Ryu mới biết, những này nguyên lai đều là Yamai tỷ muội giở trò quỷ.

Ryu được Reine gọi lên để bàn kế hoạch ngày hôm nay làm sao để tiến hành thì cậu cũng có hỏi nàng vài vấn đề về cách mà Reine chỉ Kaguya với Yuzuru hành động tối qua chỉ đạt được câu trả lời ‘Ta chỉ thuận miệng đề cập mà thôi’.Ryu cáo từ Reine rời đi khỏi phòng của Reine, cậu không biết là khi cậu xoay lưng rời đi thì khuôn mặt như là thiếu ngủ của Reine nổi lên nụ cười lành lạnh.

- Mizako Ryu, đừng để ta thất vọng.(Reine)

Ryu rời đi nhưng mà sắc mặt của cậu cũng hơi âm trầm, tầm mắt liếc nhìn phòng Reine.

- Quả nhiên như ta nghĩ Reine có vấn đề.

- Ha ha nguyên lai trốn ở nơi như thế này nha. Nhượng Bổn cung dễ tìm a.(Yamai Kaguya)

- Phát hiện. Tìm tới ngươi, Ryu.(Yamai Yuzuru)

Như chính mình sở liệu, Kaguya cùng Yuzuru đứng lặng ở trước mắt. Kaguya ăn mặc trang sức có màu trắng lôi ti màu đen Bikini, Yuzuru nhưng là ăn mặc phối màu ngược lại đế trắng phối hợp màu đen lôi ti Bikini.Song phương đều tương đương thích hợp này hai cái áo tắm. Nếu để cho này hai tên thiếu nữ tản bộ ở trên bờ biển, nên có rất nhiều nam tính không nhịn được lên tiếng đến gần đi.

- A, chào buổi sáng nha, Kaguya còn có Yuzuru. Trên người áo tắm rất thích hợp các ngươi, rất dễ nhìn.

Kaguya và Yuzu nghe Ryu khen mình mặc bộ bikini này thì đỏ mặt lên không thôi rồi hai người lôi Ryu đi ra ngoài bãi biển thì lấy lấy lý do là ‘Quang năm đưa thân vào trong hắc ám nên cần một cái gì đó để che bớt ánh nắng lại’, cậu cũng đi kiếm cái dù thật lớn cắm xuống địa điểm mà mình cảm thấy thích hợp, Ryu dưới yêu cầu của Yuzuru nên là bôi kem chống nắng chi nàng, Kaguya cũng vậy nàng không uốn thua bởi Yuzuru.

Ryu lại rơi vào tình hướng lúng túng, nếu như trước tiên bang Kaguya bôi, này Yuzuru nhất định sẽ có ý kiến. Mà nếu như giúp đỡ Yuzuru bôi, này Kaguya nhất định sẽ tức giận. Cuối cùng cậu quyết định là sẽ cùng một lúc bôi kem chống nắng cho cả hai, cậu ngồi vào giữa chỗ năm của Kaguya với Yuzuru đổ kem chống nắng lên lưng của hai nàng rồi tiến hành thoa kem chống nắng, cảnh tượng này khiến cho những độc thân cẩu gần đó ai thán không ngừng.

Rốt cục, ở Kaguya cùng Yuzuru thống khổ rồi lại hưởng thụ thời gian trong, Ryu kết thúc lần này bôi lên chống nắng nhũ sự tình.

Nhìn lúc này co quắp ngã trên mặt đất, cả người run rẩy, như là làm xong vận động dữ dội sau đó này dùng sức thở dốc Kaguya cùng Yuzuru, Ryu khóe miệng liền lộ ra một cái trò đùa dai giống như nụ cười.

Đối với Ryu 'Bắt nạt', Kaguya cùng Yuzuru nhưng là làm không biết mệt, mà Ryu tựa hồ cũng là thích thú dáng vẻ.

- Ryu-kun.(Reine)

Ngay khi Ryu đang suy nghĩ đón lấy nên làm gì thời điểm, Reine bóng người đột nhiên từ đàng xa truyền đến.Ryu quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Reine chính mang theo Kurumi, Tohka, Origami còn có Shiori hướng về bên này đi tới. Tiện thể nhấc lên, lúc này đại gia đều trên người mặc quãng thời gian trước Ryu cùng các nàng đồng thời đi dạo phố thì mua áo tắm. Liền ngay cả Reine, Ryu cũng chuyên môn cùng nàng mua một bộ áo tắm.

Tohka xuyên chính là ám sắc hệ Bikini; Origami trên người mặc nhưng là màu trắng liền thể áo tắm; Kurumi nhưng là này thân màu trắng Bikini áo tắm, hơn nữa trên đầu nàng còn mang theo một bộ mặt trời kính mắt; Shiori hay vẫn là này thân mộc mạc cách trạng hoa văn nhạt màu hệ áo tắm.

- Reine, Tohka, Kurumi, Origami còn có Shiori, các ngươi làm sao đến rồi?

Ryu vừa hỏi xong là gặp ánh mắt giết người của năm người nên là cậu biết mình không nên hỏi câu nên hỏi rồi.Trên bãi cát nhóm sáu người Tohka chia làm hai đội, một đội gồm Kurumi, Origami và Tohka, một đội là Shiori, Kaguya và Yuzuru tiến hành chơi bóng chuyền bãi biển.Buổi sáng chơi mệt rồi nên là cả đám buổi tối quyết định đi phao ôn tuyền, khi tắm xong thì Kaguya được Reine gọi đi còn Yuzuru thì được Ryu gọi đi.

Kaguya vừa đi tới phòng Reine vừa lầm bầm lấy.

- Reine tiểu thư rốt cuộc muốn ta đi nàng gian phòng làm gì a.(Yamai Kaguya)

Kaguya đi ở trên hành lang, có chút buồn bực. Bởi vì xung quanh không có những người khác, vì lẽ đó Kaguya cũng sẽ không sử dụng nữa loại nào như hí kịch giống như phương thức nói chuyện .

Đi tới đi tới, Kaguya liền phát hiện, chính mình dĩ nhiên đi tới Ryu gian phòng phụ cận. Tỉ mỉ nghĩ lại. Reine gian phòng hảo như cùng Ryu gian phòng liền ly không xa rất.Nếu đến rồi, vậy thì đi xem xem đi. Liền Kaguya liền ôm như vậy tâm thái, hướng về Ryu gian phòng đi đến.Ở đi tới Ryu cửa gian phòng, đang chuẩn bị mở cửa phòng Kaguya, đột nhiên từ bên trong phòng nghe được Yuzuru âm thanh. Lúc này Yuzuru hảo như chính ở nói chuyện với Ryu đây.

- Hô hoán.Ryu, ta có chuyện muốn nói.(Yamai Yuzuru)

- Làm sao? Yuzuru? Ngươi muốn nói cái gì a?

- Trả lời. Là liên quan với chuyện của ngày mai.(Yamai Yuzuru)

- Là nhượng ta ở ngươi cùng Kaguya trong lúc đó lựa chọn sao?

- Thỉnh cầu. Đúng thế. Ryu, trận này thắng bại, làm ơn tất lựa chọn Kaguya.(Yamai Yuzuru)

Ryu mỉm cười, dư quang liếc mắt tới cửa phòng của mình, cậu cảm nhận được Kaguya đang đứng bên ngoài nghe lén nhưng không có vạch trần, cậu muốn mượn cơ hội này để cho Kaguya hiểu được tiếng lòng của Yuzuru.

- Hả? Đây là tại sao a? Ta xem các ngươi hai trước không phải đều đánh cho kịch liệt như vậy sao? Bây giờ làm cái gì lại chủ động yêu cầu ta lựa chọn Kaguya đâu?

- Nói rõ. Bởi vì Kaguya muốn so với Yuzuru càng thêm ưu tú. Ryu cũng hẳn phải biết Kaguya có bao nhiêu đáng yêu đi.(Yuzuru)

Ryu vẫn không chậm không nhanh đặt câu hỏi với Yuzuru rồi nghe nàng trả lời, Kaguya bên ngoài cũng nghe được tiếng lòng của Yuzuru. Kaguya lau lau rồi một tý nước mắt trên mặt, liền chuẩn bị mở cửa phòng. Thế nhưng là bị chẳng biết lúc nào xuất hiện Reine cho ngăn lại. Reine nắm lấy Kaguya tay, sau đó đối với nàng khẽ lắc đầu một cái, ra hiệu nàng chớ có lên tiếng. Sau đó, Reine liền mang theo Kaguya đi tới trong phòng của mình.

Reine cũng nghe Yuzuru bày tỏ thì cũng cảm thán lấy đôi tỷ muội kì hoa này.Cửa phòng mở ra Ryu cùng Yuzuru bước vào, Kaguya quay đầu đi vừa nhìn, chỉ thấy lúc này Yuzuru chính lệ rơi đầy mặt đứng ở cửa, trong đôi mắt bao hàm vô hạn ôn nhu nhìn Kaguya.

Ryu biết thời cơ đã tới nên là tay nắm lấy bàn tay Yuzuru lôi kéo nàng đi tới Kaguya trước mặt. Sau đó đồng thời duỗi ra hai tay, nhẹ nhàng phủ - mò hai người đầu.

- Yuzuru, Kaguya, hai người các ngươi đều muốn từng người không giống với ưu điểm. Kaguya làm Yuzuru suy nghĩ tâm ý, muốn so với Yuzuru chính mình còn muốn thâm hậu rất nhiều. Yuzuru, đối với Kaguya quý trọng muốn so với Kaguya chính mình còn cường liệt hơn nhiều lắm.

Ryu nhượng Yuzuru cùng Kaguya đều thay đổi sắc mặt. Đây là liền các nàng chính mình cũng không có nhận ra được, không nghĩ tới Ryu có thể quan sát mà làm sao cẩn thận.

Ryu tận tình ôn nhu với hai người Kaguya cùng Yuzuru.

- Ta đánh so sánh nha. Giả như hai người các ngươi đều có thể sống sót, các ngươi muốn làm những gì a?

Câu hỏi của Ryu xoáy thẳng vào tâm của hai người Kaguya cùng Yuzuru.Cuối cùng thông qua Ryu điều giải cùng dẫn dắt, hai người Kaguya cùng Yuzuru đều bộc lộ tiếng lòng của nhau.

- Yuzuru.(Kaguya)

- Trả lời. Chuyện gì?(Yuzuru)

- Xin lỗi…ta, ta không muốn chết. Ta muốn tiếp tục sống…muốn…muốn cùng với Yuzuru.(Kaguya)

- Trả lời. Yuzuru cũng như thế. Cũng không muốn biến mất.(Yuzuru)

- Kì thật ai mang theo tên ‘Yamai’, ta không quan tâm đâu nhưng mà các ngươi đã chấp nhất như vậy thì chì cần Linh lực bị phong ấn trở thành nhân loại là…

Ryu chưa nói hết miệng của mình đã bị Kaguya và Yuzuru đồng thời dùng miệng của khóa lại rồi, cậu có thể cảm nhận Linh lực của hai người Kaguya và Yuzuru chảy vào người mình.Sau đó cậu dùng phương pháp cũ trả lại Linh lực cho Kaguya với Yuzuru khiến cho hai nàng đều khống chế được Linh lực của mình.

- Yuzuru chúng ta cùng làm vấn đề đó đi.(Kaguya)

- Nghi vấn.Chuyện gì?(Yuzuru)

Kaguya đỏ mặt lên, không nói năng gì kéo Yuzuru và Ryu chạy về phòng của Ryu.Khi về phòng Ryu thì hai nàng đều thoát y phục của mình đi, Ryu cũng không khách khí nữa nào mà lôi kéo Kaguya đặt nàng dưới thân mình, Ryu hôn lên môi Kaguya rồi đặt tay lên ngực của nàng xoa bóp lấy.Điều ngạc nhiên là khi cậu xoa bóp ngực Kaguya thì nàng cùng với Yuzuru đều rên lên một tiếng.

Ryu lúc đầu ngạc nhiên nhưng sao đó linh quang lóe lên, cậu nghĩ là do khi hiện giới các nàng đã tách ra nhưng mà cảm nhận lại cùng chung nên là khi làm với Kaguya thì Yuzuru cũng cảm nhận được Kaguya trải qua.Một hồi kích tình xong thì Kaguya và Yuzuru đều thở dốc lấy khuôn mặt đỏ lên.

- Cho em em đi anh Ryu.(Kaguya)

Ryu đưa cự long mình vào trong tiểu nguyệt của Kaguya.

- Ahhh đau quá.(Kaguya)

- Hít nó đau quá.(Yuzuru)

Do là Yuzuru có thể cảm nhận được Kaguya trải qua nhưng gì nên là khi Kaguya phá thân nàng cũng cảm nhận được.Sáu tiếng sau Kaguya mới được Ryu bỏ qua cho, sang bên Yuzuru thì nàng cũng không có bị Ryu kích tình mà cậu cho cự long vào tiểu nguyệt Yuzuru cũng làm cho Kaguya nhận được khoái cảm mà Yuzuru mang tới.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

con đường bá chủ
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook