Hệ Thống Nghịch Thiên Cải Mệnh

Dị GiớiHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: Truyện YY

9,900

Đang cập nhật

21:58:18 04/04/2019

Hệ Thống Nghịch Thiên Cải Mệnh

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Hệ Thống Nghịch Thiên Cải Mệnh - Đang tiến hành - Châu Thành

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Cố gắng mỡ thật to đôi mắt nhìn ngắm xung quanh 1 lúc lâu vẫn chưa giải thích được tại sao ta lại ở đây? Không phải ta đã chết sao lại ở chỗ này? Chỗ này là đâu?

Bệnh viện không phải, nhìn cũng chả giống cái phòng tí nào? Nói đúng hơn thì là cái kho chứa đồ thì phải? Bỗng nhiên 1 trận đau đầu kinh khủng truyền tới..

“Chào mừng ngài đến với hệ thống Nghịch Thiên. Xin vui lòng xác nhận hệ thống!”

What đờ fuck cái quái gì thế này? Trong đầu lại có cái gì hệ thống hệ thiết gì đây? Chuyện này là sao?

Âm thanh đó lại vang lên 1 lần nữa:

“Vui lòng xác nhận hệ thống nếu không sẽ cưỡng chế xác nhận trong vòng 3 2 1.... Hệ thống đang hoàn thành 1% 2%........30% 40%...80 90 99..100% Hệ thống xác nhận thành công! Chủ nhân được nhận gói quà Nghịch Thiên tân thủ.....”

Hít sâu một hơi dài và cố gắng bình tĩnh để nhận biết chuyện gì đang xảy ra thì cuối cùng cũng tóm tắt được cái vấn đề này. Thứ nhất đã chết vào đêm hôm đó vì tai nạn giao thông và nhập vào thân xác của 1 tên thư sinh nào đó. Thứ 2 được 1 hệ thống tên là Nghịch Thiên. Thứ 3 nơi này không phải địa cầu mà là 1 vùng đất nào đó tên là Đế Thiên đại lục.

Ở nơi này thực lực vi tôn, Có thực lực thì có tất cả, kẻ mạnh ức hiếp kẻ yếu. Dân thường chỉ là con kiến trong mắt cường giả và điều quan trọng nhất ở cái thế giới này là có thực lực lật sóng hoàng quyền. Nơi đây có 3 loại người: Phàm nhân - Võ giả - Tiên nhân. Có yêu thú linh thú và những tông môn cường đại được truyền thừa suốt hàng vạn năm.

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Nghịch Thiên Cải Mệnh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook