Hệ Thống Nô Lệ

Tiên hiệpDị GiớiHuyền Huyễn

Nguồn: Truyện YY

71,755

Đang cập nhật

18:39:42 24/09/2018

Hệ Thống Nô Lệ

Đánh giá: 7.4/10 từ 9 lượt
Hệ thống nô lệ - đang tiến hành – Huỳnh Lão Tà

Giới thiệu truyện tiên hiệp dị giới hấp dẫn này:

Vương Long Thiên hiện đang chế tạo một loại thuốc nổ, bỗng nhiên không hiểu tại sao lại ngất tỉnh đi. Khi mở mắt dậy lại phát hiện bản thân đang ở một nơi vô cùng xa lạ.

Chẳng lẽ cậu đã chết rồi sao? Còn đây là nơi nào? Sao có thể đẹp đến như vậy chứ.

Khi vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm xem có ai ở quanh đây hay không thì bỗng nhiên trong đầu vang lên một giọng nói lạnh lùng và vô cùng máy móc.

Nó nói rằng nơi này có tên Hệ thống nô lệ, còn cậu sẽ là kí chủ của nó.

Khoan đã, cậu chỉ mới một phút trước còn trong phòng thí nghiệm, sao mà quay đi quay lại đã trở thành cái gì kí chủ rồi còn hệ thống gì nữa?

Chưa kịp tiêu hóa thì Hệ thống nô lệ đó nói tiếp, cậu sẽ được cho phép thuần hóa bất kì ai, kể cả người hay động vật. Chỉ cần thuần được họ thì kí ức của những kẻ đó sẽ bị mất, do thế mãi mãi sẽ trung thành với Vương Long Thiên cậu đây.

Nghe đến đây thì cậu mới lờ mờ hiểu ra được chuyện gì đang diễn ra. Nếu mọi chuyện đã như vậy thì cậu đành phải thuận theo tự nhiên.

Dĩ nhiên không thể thiếu phần làm nhiệm vụ gì gì mà hệ thống đưa ra. Dù cậu có hơi ngốc nhưng chắc làm mấy thứ này cũng như chế tạo thuốc nổ thôi mà nhỉ, đều có phương pháp là thôi.

Từ đây Vương Long Thiên sẽ bắt đầu một hành trình mới, liệu còn gặp những điều gì bất ngờ nữa hay không?

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Nô Lệ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook