Hệ Thống Ông Trùm Xã Hội Đen

Đô thịDị GiớiHuyền HuyễnNgôn TìnhHệ thống

Nguồn: Truyện YY

187,600

Đang cập nhật

08:29:19 16/07/2020

Hệ Thống Ông Trùm Xã Hội Đen

Đánh giá: 8.8/10 từ 41 lượt
Hệ thống ông trùm xã hội đen – đang tiến hành – Hàn Thiên Mặc

Giới thiệu truyện ngôn tình đô thị có tình tiết dị giới, huyền huyễn đặc sắc.

Diệp Hoa là một người đàn ông nhắc tài có tài, nhắc sắc có sắc, đặc biệt quyền lực đầy người. Không ai trong giới kinh doanh không biết đến người tên Diệp Hoa này.

Anh tự thành lập cho mình tập đoàn mà nói về vị trí của nó liền xếp hạng nhất nhì thế giới. Không chỉ quyền lực ở giới bạch đạo, ngay cả hắc đạo anh cũng thể hiện được sự hô mưa gọi gió của bản thân mãnh liệt như thế nào.

Thế nhưng một người như vậy lại bị phản bội. Kẻ đó khiến cuộc sống của anh bỗng chốc bị phá hủy, tan tành theo mây khói. Thậm chí đến mức anh phải bỏ mạng.

May mắn thay, ông trời ban cho anh một lần sống lại. Diệp Hoa trọng sinh, quay về bản thân khi mới mười bảy tuổi. Là quãng thời gian thanh xuân đẹp đẽ nhất đời người anh từng bỏ qua.

Bắt đầu một cuộc đời mới, anh đã tự quyết với lòng mình sẽ chỉ yên lặng ở bên cha mẹ cùng đứa em gái hết mực yêu thương của mình.

Mà số phận lại giống như trêu đùa anh vậy. Diệp Hoa là Long thì vẫn sẽ mãi là Long. Cho dù anh cố gắng né tránh, từ xa thế giới trước kia bản thân luôn chìm đắm thì cũng vẫn bị nó lôi kéo.

Liệu cái thứ hệ thống mang tên Hắc Đạo đã chọn anh làm người thừa kế sẽ đem đến những điều gì sắp tới? Sống lại lần nữa, đời này của Diệp Hoa có thêm huy hoàng và đặc sắc hơn không?

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Ông Trùm Xã Hội Đen

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook