Hệ Thống Tà Đạo

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

173,856

Đang cập nhật

05:13:49 17/05/2019

Hệ Thống Tà Đạo

Đánh giá: 9/10 từ 11 lượt
Hệ thống tà đạo – đang tiến hành – Tệ Bạc

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyên không hấp dẫn này:

Lê Minh Hưng là người của địa cầu, nhà chuyên nghiên cứu về các loại pháp thuật. Trong một lần đang tiến hành thí nghiệm, bỗng vòng tròn ma pháp xảy ra vấn đề, nổ tung lên và làm cho Hưng xuyên không tới dị giới.

Khi tỉnh dậy, phát hiện mình đang ở một nơi vô cùng xa lạ. Nhìn xuống cơ thể thì thấy không phải của bản thân trước đó, hiện tại lại giống như của một tên nhóc 15 tuổi vậy.

Đang đau đầu bỗng có mớ ký ức xa lạ hòa hợp vào kí ức của Hưng, lúc này hắn mới biết thì ra mình đã xuyên vào một thân xác cũng tên Lê Minh Hưng. Và ở đây tên gọi là Thiên Nam, cách rất xa Địa Cầu của hắn.

Thân chủ vốn là con trai nhà quý tộc, nhưng đến khi 8 tuổi lại không có Pháp hồn nên bị mọi người xem là phế vật. Ở Thiên Nam, pháp hồn là thứ để căn cơ của mỗi người luyện tập thành một pháp sư, vì vậy có thể nói nó vô cùng quan trọng.

Nhưng khi hắn vừa nhập vào thân xác này thì pháp hồn lại hiện ra, còn nói mình tên Hệ Thống Tà Đạo. Là một hệ thống hỗ trợ tu pháp.

Mỗi lần thực hiện tốt yêu cầu của hệ thống sẽ được tặng các món quà để tăng pháp lực cũng như tu luyện ngày càng cao.

Từ đây, Lê Minh Hưng sẽ như thế nào trong một dị giới đầy pháp thuật xa lạ hơn địa cầu mà mình vốn sinh sống như thế nào ?

Mọi chuyện chỉ mới bắt đầu…

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Tà Đạo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook