Hệ Thống Thăng Cấp Thuộc Tính

Tiên hiệpKiếm hiệpDị GiớiXuyên Không

Nguồn: Truyện YY

40,352

Đang cập nhật

03:19:02 10/12/2018

Hệ Thống Thăng Cấp Thuộc Tính

Đánh giá: 8.2/10 từ 9 lượt
Hệ Thống Thăng Cấp Thuộc Tính - Đang tiến hành - Dương

Giới thiệu truyện tiên hiệp đặc sắc này:

“Tinh, Hệ Thống Nâng Cấp Thuộc Tính kính chào kí chủ!”

Dương Thần đang nằm ngủ chợt có một âm thanh vang lên trong đầu làm hắn tỉnh dậy, nhìn xung quanh cảnh vật đầy xa lạ khiến hắn vô cùng mơ hồ: “Ta đang ở đâu?

“Tinh, ký chủ hiện đang ở Thiên Vũ đại lục.”

“Ai?”

“Tinh, Hệ Thống Nâng Cấp Thuộc Tính kính chào kí chủ!”

“Hệ Thống?”

“Tinh, chính xác, hiện tại ký chủ đang ở Thiên Vũ đại lục.

“Thiên Vũ đại lục? Đây là đâu?”

“Thiên Vũ đại lục là một thế giới song song với Trái Đất, ký chủ do đã chết nên linh hồn xuyên không đến đây nhập vào thể xác một thiếu niên 15 tuổi cũng tên là Dương Thần.”“Tinh, những điều liên quan đến Thiên Vũ đại lục và thân xác hiện tại của ký chủ mong ký chủ tiếp tục tìm hiểu. Hệ thống có một phần quà tân thủ không biết kí chủ có sử dụng?”

“Sử dụng.”

Sau đó, hắn liệt được tặng một loạt những món quà kì lạ, giọng nói hệ thống tiếp tục vang lên: ”Tinh, ký chủ sẽ rơi vào đau đớn trong 30 phút do cải tạo thân thể và dung nhập trí nhớ thân thể cũ, mong ký chủ cố chịu đựng.”

Tiếng thông báo vừa dứt lập tức Dương Thần cảm thấy một cơn đau khủng khiếp ập đến, dù kiếp trước hay kiếp này cũng chưa quá 20 tuổi nên chưa từng cảm nhận được những cơn đau mãnh liệt quá mức, vì vậy hắn ngất ngay lập tức.

Sau đó, hắn xuyên đến dị giới mang theo bên mình hệ thống. Cuộc hành trình tại một thế giới hoàn toàn xa lạ rồi sẽ thế nào?

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Thăng Cấp Thuộc Tính

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook