Hệ Thống Thánh Lười

Xuyên Không

Nguồn: Sưu tầm

145,678

Đang cập nhật

00:43:31 12/11/2018

Hệ Thống Thánh Lười

Đánh giá: 5.7/10 từ 5 lượt
Hệ thống thánh lười – đang tiến hành – bihieu22@

Giới thiệu truyện xuyên không hài hước này:

Trương Tiểu Minh tuy rằng sinh ra trong gia cảnh nghèo khó thế nhưng cậu luôn siêng năng chăm chỉ làm việc, như giúp đỡ mọi người trong khu phố mình sống. Vì vậy không ai là không biết đến thanh niên hòa đồng này.

Cậu không chỉ có ngoại hình tuấn tú còn có tính cách siêng năng, do thế cô bạn gái của cậu vẫn luôn hài lòng về người bạn trai.

Trong một lần vẫn như cũ, cậu sáng sớm đi giúp các bác, chị, dì trong chợ rồi sau đó chạy nhanh sửa soạn bản thân để chuẩn bị đến cuộc hẹn với bạn gái.

Khi buổi tối đến, cậu tiễn bạn gái mình về thì cũng leo lên chiếc xe đời cũ và chuẩn bị chạy. Thế nhưng bỗng nhiên trên trời nổi lên sấm to, vang dội khắp nơi, tia chớp như xé toạc cả bầu trời đen như mực. Nào ngờ tia chớp ấy lại đánh trúng cậu, khiến Trương Tiểu Minh chết bất đắc kì tử.

May mắn có được cơ hội trọng sinh, cậu sống lại cùng với việc xuyên không vào một thế giới mới. Ở đây, cậu được một hệ thống tên hệ thống thánh lười ban cho cậu sức mạnh mà nó hoàn toàn trái ngược lúc cậu sống ở thế giới kia.

Bởi vì hệ thống lười ấy từ lâu đã luôn muốn đối chọi với vị thần siêng năng, do thế khi nghe thông tin báo rằng có một thanh niên chăm chỉ chết lập tức bay tới mà chụp về tay mình.

Từ đây, Trương Tiểu Minh bắt đầu bước trên con đường không biết được có gì ở phía trước đang chờ đợi mình.

Danh sách chương truyện Hệ Thống Thánh Lười

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Thánh Lười

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook