Hệ Thống Thiên Tài Vô Song

Ngôn Tình

Dịch giả: AxAqua

14,000

Hoàn Thành

19:16:11 01/08/2021

Hệ Thống Thiên Tài Vô Song

Đánh giá: 5.8/10 từ 3 lượt
Hệ Thống Thiên Tài Vô Song - Đang tiến hành - Dã Thảo Cuồng Phong

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Tiếu Lạc mơ mơ màng màng tỉnh lại, phát hiện mình đang nằm trên một giường bệnh, trong không khí tràn ngập mùi thuốc khử trùng.

"Đây là...... bệnh viện đa khoa? Tại sao ta ở trong bệnh viện?" Tiếu Lạc nhíu mày, vô cùng nghi hoặc, nhưng rất nhanh, hắn nhớ lại tất cả. Sau khi bạn gái Triệu Mộng Kỳ nói lời chia tay với hắn, hắn liền tự mình lái chiếc xe của hắn ra phố đi bộ vùng ngoại ô thành phố để đua xe phát tiết tâm tình.

Ngày hôm nay trời mưa đường trơn, hơn nữa là đêm khuya, hắn rất không đúng dịp lại gây ra tai nạn xe cộ, với tốc độ hơn 120km xe nhanh chóng lao khỏi mặt đường, chiếc xe phóng vào một ruộng lúa cách con đường khoảng 3m, chuyện sau đó hắn liền không nhớ cái gì, cũng không biết là người tốt bụng nào đã phát hiện, đem hắn đưa tới bệnh viện đa khoa, lúc này mới kiếm trở về một cái mạng.

"Kẽo kẹt ~" Lúc này, cửa phòng bệnh mở ra, một nữ y tá xinh đẹp, vui vẻ bưng khay thuốc đi vào.

"A ~" Khi nhìn thấy tiểu lạc tỉnh lại đang ngồi trầm tư trên giường bệnh, nàng nhất thời phát ra một tiếng kêu sợ hãi, "Choảng" khay thuốc đang bưng trong tay rơi xuống đất, thuốc rơi đầy đất, nàng trợn to hai mắt, tay phải run rẩy, chỉ vào Tiếu Lạc: "Ngươi ngươi ngươi...... Ngươi làm sao tỉnh lại được?"

Tiếu Lạc không hiểu vì sao, thầm nghĩ: cái cô y tá này chẳng lẽ là mới tới? Bằng không tại sao lại có thể có phản ứng kịch liệt như vậy khi nhìn thấy bệnh nhân tỉnh lại?

"Rất rõ ràng a." Sau đó lại cẩn thận cẩn thận dò hỏi, "Có... Vấn đề gì sao?"

"Ngươi làm sao có thể tỉnh lại, ngươi không thể tỉnh lại a, sao lại thế......"

Ủng hộ 1500 linh thạch để mua combo truyện Hệ Thống Thiên Tài Vô Song (Rẻ hơn 38.2% so với đọc từng chương)

*Bạn sẽ được cấp số lần đọc bằng tổng số chương có phí của truyện này

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Thiên Tài Vô Song

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook