Hệ Thống Toàn Năng Tại Dị Giới

Dị GiớiDị Năng

Nguồn: Sưu tầm

83,380

Đang cập nhật

14:19:28 16/07/2020

Hệ Thống Toàn Năng Tại Dị Giới

Đánh giá: 8/10 từ 5 lượt
Hệ thống toàn năng tại dị giới – đang tiến hành – Tadashi Ringo

Giới thiệu truyện dị giới hấp dẫn này:

Lăng Thiên, thiếu niên chết bất đắc kỳ tử, do uống nhầm thuốc trong không gian nhà quá tối. Sau đấy cậu xuyên nhập vào một thân chủ cũng tên Lăng Thiên.

Thân chủ này sinh ra trong gia tộc vô cùng nổi tiếng, phụ thân là tộc trưởng Lăng Chiến, mẫu thân thì xuất thân từ một người hầu thấp kém tên Cơ Lan.

Do mẫu thân không có địa vị cao nên anh cũng không được mọi người trong nhà xem là thiếu gia, còn sỉ nhục và hành hạ.

Cuối cùng lại chết vì bị tay sai của Nhị ca đánh cho tắt thở, đúng lúc này Lăng Thiên mới nhập vào.

Theo kí ức của thân chủ, đây là một Thương Khung Đại Lục, nơi có các đấu khí và ma pháp, phân chia theo những cảnh giới từ thấp đến cao.

Đang dung hòa ký ức, bỗng xuất hiện một hệ thống nhảy ra trước mặt cậu. Còn có một màn hình trong suốt như các Game cậu chơi lúc ở thế giới kia.

Lăng Thiên được nhận một món quà do hệ thống đó tặng, nó giúp cơ thể có lực công kích cũng như cơ thể không còn đau nhức vì những vết thương nữa.

Bảng hệ thống không chỉ có như vậy, nó còn đầy đủ mọi kỹ năng, trang bị, ma pháp,… từ rất nhiều ở các game hay truyện tranh nổi tiếng như Naruto, One Piece,…

Từ đây, cậu không còn bị coi là vô dụng nữa.

Đã có hệ thống thì không gì không thể, cậu sẽ trở thành thiên tài, cho tất cả những người năm xưa khinh bỉ phải rút lại lời của bản thân.

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Toàn Năng Tại Dị Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook