Hệ Thống Truy Diễm Của Ma Thần

Dị GiớiXuyên KhôngHệ thống

Nguồn: Truyện YY

302,900

Đang cập nhật

18:22:02 05/09/2020

Hệ Thống Truy Diễm Của Ma Thần

Đánh giá: 7.9/10 từ 32 lượt
Hệ Thống Truy Diễm Của Ma Thần - Nhóc Đáng Yêu

Giới thiệu truyện xuyên không đặc sắc này:

Bên trong một hang động ẩm ướt, bóng đêm dường như đang bao phủ cả vạn vật, chỉ còn một vài tia sáng yếu ớt đang chiếu vào đây qua khe hở của vách đá, hiện ra cơ thể của một thiếu niên.

Người thiếu niên này chỉ khoảng 12 tuổi, y phục trên người đều đã rách rưới dính đầy bùn đất không còn nhìn rõ được hình dạng vốn có của nó. Mà lúc này, thiếu niên cư nhiên lại thoáng động đậy, phảng phất như là sắp tỉnh dậy.

"A..."

Khó chịu mà nheo mắt lại, Huyết Minh mới chậm rãi đánh giá khung cảnh xung quanh mình. Mặc dù gương mặt của hắn hiện tại đã phủ một lớp sình nhơ nhưng đôi mắt lại phá lệ có thần.

"Lại xuyên qua rồi sao? Lần này dường như có chút thảm thì phải."

Chỉ thấy Huyết Minh dường như không có chút hoảng loạn nào mà còn nhỏ giọng lẩm bẩm. Hắn vốn dĩ là một tên siêu cấp nghiện game tiên hiệp ở thế kỷ XXI, nhưng ngặt nỗi vì tài pk quá siêu cấp cho nên chỉ cần là game có hắn chơi thì lúc nào hắn cũng là đại thần đứng đầu không có đối thủ.

Cho đến một ngày hắn đang chán nản vì bản thân quá vô đối thì máy tính của hắn cư nhiên lại bị chập điện, sau đó hắn phát hiện bản thân đột nhiên lại xuyên qua đến một thế giới khác.

Ban đầu hắn cũng rất thích thú về việc này, nhưng là rất nhanh sau đó hắn liền phát hiện ra rằng, mỗi khi hắn đi lên đến đỉnh cao nhân sinh ở một thế giới cũ thì hắn lại sẽ nhanh chóng xuyên qua đến một thế giới mới, một vòng tuần hoàn lập lại không có điểm dừng.

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Truy Diễm Của Ma Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook