Hệ Thống Xuyên Nhanh Tinh Tinh

Xuyên KhôngXuyên Nhanh

Nguồn: Sưu tầm

1,850

Đang cập nhật

13:25:39 16/07/2020

Hệ Thống Xuyên Nhanh Tinh Tinh

Đánh giá: 8.8/10 từ 2 lượt
Hệ Thống Xuyên Nhanh Tinh Tinh - Noey Lạc Khiết

Giới thiệu truyện xuyên không đặc sắc này:

Mục Y Đường là một tiểu thuyết gia có thâm niên cao trong cộng đồng văn học mạng bấy giờ, tuy nhiên sự thực thì chỉ có tiếng mà không có miếng. Công việc của tiểu thuyết gia tuy tưởng chừng đơn giản nhưng thực chất cùng người đẻ thuê hoàn toàn có liên quan với nhau.

Người khác nhìn vào tưởng chừng nếp sinh hoạt thường ngày chỉ có ăn, ngủ, đi phân rồi viết sách nhưng có mấy người thấu hiểu được cả một quá trình nhào nặng ra một tác phẩm có hương có vị cần biết bao thời gian và chất xám. Người phụ nữ mang thai 9 tháng 10 ngày cực khổ trăm bề đến khi đi đẻ cũng như vác bỉm đi chiến trường, sinh tử phó mặc cho ông trời. Còn với tiểu thuyết gia ngoại trừ việc chạy đua với hạn nộp bản thảo thì trên danh nghĩa đem tác phẩm mình đi xuất bản cũng đồng nghĩa với việc bán đi đứa con tinh thần của mình vừa với đẻ ra. Không chỉ vậy, đối với các tiểu thuyết gia mạng xã hội, việc bảo lưu bản quyền, tiền nhuận bút ọp ẹp thì các sản phẩm trí tuệ còn phải đứng trước việc cạnh tranh nhau với các tiểu thuyết gia mới. Người này viết được 1 vì sao ta không thể viết quá 10.

Cứ như vậy, dần dà theo dòng hải lưu ồ ạt của thời đại, các giá trị nhân bản của một tiểu thuyết chân chính đã bị mai một, định nghĩa về tiểu thuyết ba xu cũng từ đó mà ra đời. Nhưng nhìn đi nhìn lại thì độc giả thời đại này hoàn toàn có gu thẩm mỹ cực kì hoang dã và đôi lúc khác người. Không thể phủ nhận lý do của hàng ngàn tiểu thuyết gia mới nổi thi nhau viết về các thể loại xuyên không cho tới dị thế đồng nhân huyền huyễn lại nhận được lượt view khủng hoàn toàn đánh bẹp các cây bút già cỗi còn chậm chạp đề cao về giá trị nhân loại và thời đại.

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Xuyên Nhanh Tinh Tinh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook