Hẹn Em Kiếp Này

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

15,304

Dừng

18:27:44 31/10/2016

Hẹn Em Kiếp Này

Đánh giá: 5.5/10 từ 3 lượt
Đọc truyện Hẹn Em Kiếp Này của tác giả Nguyên Hoàng Tự Khanh thuộc truyện ngôn tình sắc xoay quanh về Tử Lan hãy chờ ngày ta khải hoàn, ta sẽ cho nàng một hôn lễ long trọng nhất Tần Quốc"

"Tử Lan, nhất định nàng phải chờ ta" Nam tử anh tuấn, dũng mãnh dùng đôi mắt chứa đầy thương yêu nhìn người con gái trước mặt.

"Ta sẽ chờ chàng trở về"

-----

Hai tháng bị vây khốn, những lúc sinh mệnh mong manh nhất chàng đều nhớ đến lời ước hẹn của mình mà cố gắng vượt qua tất cả. Ngày khải hoàn, chàng mang theo đôi mắt ngóng trông người con gái đó. Nhưng chào đón chàng chỉ là sự chào đón vui mừng của toàn thiên hạ, tuyệt nhiên không hề thấy bóng dáng mà chàng thương nhớ bấy lâu.

"Bẩm hoàng thượng, Tử Lan công chúa nàng ấy có khỏe không? Nàng hứa sẽ nghênh đón vi thần lúc trở về sao giờ thần lại không thấy?"

"Nàng...nàng" khuôn mặt hoàng đế đầy bất đắc dĩ.

Dường như cảm nhận thấy truyện gì đó, chàng quay sang hỏi Lưu công công thì nhận được câu trả lời rằng nàng nghe tin chàng bị vây khốn trong thành mà tự vẫn theo.

Đau đớn tột cùng, chàng cất tiếng tra vấn đầy bi thương: "Hoàng thượng. Tại sao? tại sao ta sống chết bảo vệ giang sơn cho ngài, nhưng ngài lại không bảo vệ nổi người con gái ta yêu?". Dứt lời chàng dùng thanh kiếm sắc, đã giết hàng ngàn quân địch đâm vào trái tim mình.

"Tử Lan, nếu có kiếp sau ta nhất định thực hiện được lời hứa của mình"

Phiên Vương chết đi, linh hồn màu xám đen lại trôi nổi khắp vòng luân hồi để tìm người mình yêu. Đến vòng luân hồi cuối của kiếp người thì chàng gặp được Tử Lan, nhưng nàng đã sớm không còn nhớ những gì ở kiếp trước. Tim nàng vốn đã trao cho nam nhân khác, nhưng vì yêu nàng nên chàng đã nguyện làm tất cả.

5 chương mới nhất truyện Hẹn Em Kiếp Này

Danh sách chương truyện Hẹn Em Kiếp Này

Nhận xét của độc giả về truyện Hẹn Em Kiếp Này

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook