Hẹn Gặp Lại Nhau Ngày Hoa Nở

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

658,433

Hoàn Thành

08:01:37 16/09/2021

ngôn tình hwaka

Hẹn Gặp Lại Nhau Ngày Hoa Nở

Đánh giá: 6.8/10 từ 49 lượt
Hẹn Gặp Lại Nhau Ngày Hoa Nở - Đang tiến hành - Giảo Xuân Bính

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Tập đoàn Á Hối, tiền thân có một cái tên gọi cực kỳ vang dội là Thượng Hải Đường Thị, lịch sử trăm năm. Thế kỷ 19, bắt đầu từ Hồng Kông, hướng ra hợp tác với những tập đoàn phương Tây, Đường thị đi theo trào lưu của thời đại này, mở rộng phạm vi, vững vàng đứng lại ở Victoria nước sâu cảng rộng. Sau đó quay về quê hương Thượng Hải phát triển, dù vinh dù nhục đều không lùi bước, khá là khiêm tốn.

“Mấy năm trước tập đoàn này đã thay đổi hội đồng quản trị, cái ghế cao nhất được hội đồng quản trị toàn bộ bỏ phiếu thông qua.” Trong mắt Phù Khanh Khanh như có ngọn đuốc cháy hừng hực, “Vị CEO này thật sự là soái muốn đòi mạng, hơn nữa còn rất trẻ, nếu không phải cuộc sống riêng được bảo mật quá kỹ thì đã sớm thành chủ đề hot mang ra bàn tán rồi.”

Cô ấy kích động không thôi, thật khó khăn mới đè lại được: “Chỗ dựa chân chính của An Lam chính là vị Đường tổng này.”

Đại khái là giọng nói của cô ấy quá mức nhảy nhót, khiến Ôn Dĩ Ninh trong khoảnh khắc thất thần. Cô đột nhiên nghĩ đến trận mưa đá đổ xuống vỏn vẹn trong vòng hai phút giữa hè nóng bức của ngày hôm qua, hiện tượng thời tiết cực đoan trước giờ luôn có ngụ ý về một điềm báo gì đó.

Ôn Dĩ Ninh không biết rằng, vị CEO bí ẩn này sẽ là người đem lại cho cuộc sống sau này của cô rất nhiều những điều bất ngờ.

Danh sách chương truyện Hẹn Gặp Lại Nhau Ngày Hoa Nở

Nhận xét của độc giả về truyện Hẹn Gặp Lại Nhau Ngày Hoa Nở

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook